Trang chủ » TỬ VI » Bật mí tuyệt chiêu chơi Sâm Lốc bất bại từ cao thủ chơi game

Bật mí tuyệt chiêu chơi Sâm Lốc bất bại từ cao thủ chơi game

Sâm Lốc là ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới. Với tìm hiểu đơn giản nhưng không kém phần thú vị nên Sâm nhanh chóng được nhiều người tham gia. Để giành chiến thắng khi chơi Sâm, anh em phải bỏ túi một vài mẹo cho riêng mình. Nếu còn khó khăn trong quá trình nâng cao kỹ năng đánh Sâm thì mọi người hãy theo dõi bài viết sau cùng Go88 nhé!

Những thế bài thường xuất hiện trong Sâm Lốc

Những thế bài thường xuất hiện trong Sâm Lốc
Những thế bài thường xuất hiện trong Sâm Lốc

Sâm Lốc sử dụng bộ bài 52 lá và có tìm hiểu tương tự với Tiến lên. Điểm khác biệt cơ bản giữa hai tựa game nằm ở lượng quân bài người chơi nắm giữ. Khi tham gia, anh em sẽ được phát cho 10 quân bài. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp các lá bài thành những tổ hợp mạnh nhất. Những liên kết có trong ván Sâm bao gồm:

  • Cóc: Hay còn gọi là rác, những quân bài lẻ không tạo được liên kết nào.
  • Đôi: Bao gồm hai quân bài giống nhau về giá trị và chất.
  • Bộ ba: Ba là bài giống nhau.
  • Tứ quý: Bốn lá bài giống nhau.
  • Sảnh: Ba quân bài có giá trị liền kề theo thứ tự tăng dần (2, 3, 4).
  • Đôi thông: 3 cặp số trùng nhau với giá trị liên tiếp (22 – 33 – 44).

Kinh nghiệm đánh Sâm Lốc hiệu quả

Kinh nghiệm đánh Sâm Lốc hiệu quả
Kinh nghiệm đánh Sâm Lốc hiệu quả

Mấu chốt để chiến thắng khi chơi Sâm Lốc là hạ hết bài càng sớm càng tốt. Để thực hiện điều đó anh em phải tham khảo những kinh nghiệm được bật mí trong bài viết sau.

Dành thế chủ động bằng tìm hiểu lớn

Khi anh em chơi lớn thì đối phương rất khó để chặn bài mình. Nhờ vậy mà người chơi có thể đi hết bài một cách nhanh chóng. Đây được xem là phương pháp cơ bản, dễ áp dụng nhất mà anh em nên thực hiện khi chơi Sâm.

Không được để thối heo

Quân 2 có giá trị mạnh nhất trong ứng dụng Sâm Lốc. Anh em không nên giữ 2 đến cuối ván bài nếu không muốn bị thối heo. Nếu thối 2 thì người chơi phải đền tiền cho cả bàn cược.

Anh em cũng không nên vì thế mà nóng vội đi heo quá sớm. Mọi người hãy tính toán kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Việc đi heo đúng lúc sẽ làm xoay chuyển tình thế ván bài. Nhờ vậy mà anh em chuyển bại thành thắng một cách hiệu quả.

Đánh từ lớn đến bé

Đánh từ lớn đến bé

Khi kết thúc ván bài Sâm mà trên tay anh em còn giữ nhiều quân có giá trị lớn thì rất dễ thua tiền. Do đó người chơi nên đánh những lá bài lớn trước tiên. Sau đó mới chuyển đến đi các quân bài nhỏ lẻ. Đây là tìm hiểu mà cao thủ lâu năm nào cũng áp dụng.

Chiến thuật đánh dây về nhanh

Khi anh em sở hữu những quân bài đẹp thì đừng vội đánh. tìm hiểu khôn ngoan là hạ những lá bài nhỏ để đối phương chặn mình bằng những quân bài lớn. Từ đó anh em có cơ hội đi hết những sảnh, đôi trên tay mình. Điều này khiến đối phương trở tay không kịp và dễ bị thối bài. Mẹo này chỉ dành cho những tay chơi giàu kinh nghiệm. Anh em người chơi mới nếu áp dụng rất dễ bị bắt bài đấy nhé! 

Chặn các quân bài cao

Nếu may mắn sở hữu những quân bài cóc giá trị lớn thì anh em phải sử dụng thật khéo léo. Khi đối phương đi một quân bài lẻ, anh em đừng ngại dùng một quân bài rác có giá trị cao hơn để chặn. Việc này khiến những người sau không thể chặt bài anh em. Nhờ vậy mà người chơi có cơ hội hạ hết bài nhanh chóng.

Xem thêm: Cổng game đổi thưởng online uy tín

Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm chơi chắn online đánh nhanh thắng nhanh

Kết luận

Mong rằng với những thông tin trên anh em đã biết được tìm hiểu Sâm Lốc dễ thắng. Mọi người đang tìm một địa chỉ dự đoán uy tín để tham gia thì đừng quên truy cập vào https://go88q.page/. Tại Go88 không những cung cấp Sâm Lốc mà còn nhiều thể loại ứng dụng khác cho anh em tha hồ trải nghiệm đấy nhé!