Trang chủ » Bóng đá » Bóng đá Anh 29/6: Thương vụ Mason Mount sắp được định đoạt

Bóng đá Anh 29/6: Thương vụ Mason Mount sắp được định đoạt

Bóng đá Anh 29/6: Thương vụ Mason Mount sắp được định đoạt, Arsenal chính thức nổ bom tấn 65 triệu bảng và MU ký xong hợp đồng với tiền đạo Nam Mỹ là những tin thể thao mới nhất hôm nay, thứ năm ngày 29.6. 

Thương vụ Mason Mount sắp được định đoạt

Chelsea đã từ chối ba lời đề nghị từ Man United cho tuyển thủ Anh, lần gần nhất trị giá 50 triệu bảng cộng với 5 triệu bảng phụ phí. The Blues yêu cầu mức phí chuyển nhượng trị giá 65 triệu bảng, cụ thể 58 triệu bảng cộng với 7 triệu bảng phụ phí, nhưng Man United không đồng ý.

Câu lạc bộ thành Manchester tin rằng định giá của họ là hợp lý và không muốn trả cao hơn 55 triệu bảng cho một cầu thủ hết hợp đồng vào năm tới kể cả khi Mount là kiểu cầu thủ có đóng góp rất lớn đối với tỷ số bóng đá trực tuyến. Với việc Man Utd cho thấy họ sẵn sàng từ bỏ vụ Mason Mount, Chelsea buộc phải nhượng bộ.

Bóng đá Anh 29/6
Thương vụ Mount sắp hoàn tất

Cụ thể, theo cập nhật tin bóng đá Anh 29/6 từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận: “Man United và Chelsea chuẩn bị đưa ra quyết định cuối cùng về thương vụ Mount vì cuộc gặp trực tiếp sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ tới. Có thể hiểu ở cuộc gặp trực tiếp lần này, Man Utd sẽ nói rõ một lần nữa họ muốn hoàn tất thương vụ với mức giá 55 triệu bảng.”

Trong bối cảnh Mount chỉ còn một năm hợp đồng và không muốn gia hạn, khả năng Chelsea sẽ chấp nhận lời đề nghị của Man Utd.

Bóng đá Anh 29/6: Arsenal chính thức nổ bom tấn 65 triệu bảng

Mới đây, trang chủ của Arsenal vừa đưa ra thông báo rằng họ đã chính thức có được chữ ký của Kai Havertz. Anh đã hoàn tất các cuộc kiểm tra y tế bắt buộc trước khi ký vào bản hợp đồng chuyển nhượng trị giá 65 triệu bảng. Đây chính là chữ ký đắt giá đầu tiên của Arsenal ở mùa hè năm nay. Dự kiến, Pháo thủ sẽ còn kích hoạt thêm nhiều bom tấn nữa để lật đổ Man City và giành lấy chức vô địch Premier League.

MU ký xong hợp đồng với tiền đạo Nam Mỹ

Bóng đá Anh 29/6 – thông tin chính thức từ trang chủ Man Utd cho biết, CLB đã ký hợp đồng dài hạn với tiền đạo trẻ Mateo Mejia. Chân sút người Colombia là một trong 32 cầu thủ của Học viện được tham gia tập luyện cùng đội một vào mùa giải trước. Sau quá trình tích lũy kinh nghiệm ở giải trẻ Ngoại hạng Anh, CLB muốn tiếp tục tin tưởng vào sự phát triển của Mejia và kỳ vọng anh sẽ mang đến những ket qua bong da ấn tượng hơn trong tương lai.

"Chú ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."