Trang chủ » Tin tức » Mách bạn cách bói bài tây 32 lá chuẩn xác, dự đoán về tương lai

Mách bạn cách bói bài tây 32 lá chuẩn xác, dự đoán về tương lai

Từ lâu, bói bài Tây đã trở thành phương pháp dự đoán về tương lai được nhiều người áp dụng thành công. Khi bạn nắm rõ về một số quy tắc thì bạn có thể biết được cuộc sống của mình như Sự nghiệp, công danh, sức khỏe,… Vậy cách bói bài tây 32 lá như thế nào và có những quy tắc gì cần phải biết. Cùng nhacaiuytin2.com tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đề này qua bài viết dưới đây.

Giải thích bói bài Tây 32 lá có nghĩa là gì?

Bói bài tây 32 lá được hiểu là một phương pháp bói nhằm mục đích dự đoán tương lai của một người nào đó. Những yếu tố có thể dự đoán như tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh,… 

Cách bói bài tây 32 lá thực ra là xuất phát từ bộ bài 52 lá và được bắt nguồn từ phương Tây. Trong đó, khi cộng các giá trị của 52 quân bài lại với nhau thì sẽ được 365, tương ứng với 365 ngày/năm. Còn đối với các chất bài cơ, rô, tép, bích được quy định là tượng trưng cho 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Dựa vào những thông tin trên lá bài để có thể dự đoán vận mệnh trong tương lai của mỗi người. Đặc biệt, cách bói bài tây 32 lá này rất hiệu quả nên được sử dụng phổ biến trong cuộc sống.

Bói bài tây 32 lá là gì?
Bói bài tây 32 lá là gì?

Hướng dẫn từ A đến Z về cách bói bài Tây

Trong cách bói bài Tây được thực hiện theo quy trình cụ thể như sau:

Quy luật xem bói

Đầu tiên, bạn sẽ phải chuẩn bị một bộ bài Tây mới và đảm bảo đủ 52 lá bài. Đối với xem bói thì bạn tuyệt đối không được sử dụng lại bài cũ vì sẽ không chính xác. Đồng thời, bạn sẽ không thể tự xem cho mình mà cần sự can thiệp của thầy bói hoặc người biết xem bói bài tây.

Quy trình bói bài Tây

Cách bói bài tây 32 lá được thể hiện thông qua các bước.

  • Bước 1: Sau khi chuẩn bị bộ bài Tây 52 lá mới thì sẽ tiến hành trộn, xóc các quân bài. Nếu như người cần xem bói là Nam thì số lần xóc sẽ tương ứng là 7 lần. Còn nếu người xem bói là Nữ thì số lần xóc bài sẽ là 9. Đặc biệt, để xóc bài hiệu quả thì quá trình xóc cần phải tập trung suy nghĩ về chính người muốn xem bói. Sau khi kết thúc số lần xào bài theo quy định thì sẽ đặt bộ bài vào một vị trí ngay ngắn.
  • Bước 2: Sau đó, thầy bói sẽ tiến hành chia số bài thành 2 phần và nhiệm vụ của người xem muốn xem bói là chọn lấy 1 phần. Đối với người xem bói là nam thì sẽ sử dụng tay trái để lấy bài và với nữ sẽ dùng tay phai.
  • Bước 3: Người xem bói sẽ rút 3 lá bài, 5 lá bài hoặc 7 lá bài trong phần bài đó. Đồng thời, khi rút bài thì cần phải thể hiện sự thành tâm của mình bởi như thế mới giúp linh nghiệm hơn. Những lá bài này sẽ là chìa khóa để giải đáp những vấn đề về sự nghiệp, cuộc sống, tình duyên của chính người muốn xem bói.
  • Bước 4: Cuối cùng, thầy bói sẽ tiến hành lật những lá bài đã được bốc. Sau đó sẽ xem vận mệnh đoán tương lai của người xem dựa trên những lá bài này.
Cách bói bài tây 32 lá
Cách bói bài tây 32 lá

Kết luận

Như vậy, bài viết đã giúp bạn giải đáp về vấn đề cách bói bài tây 32 lá. Đây là một phương pháp bói đơn giản, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí để anh em áp dụng. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi thêm Zbet để khám phá thêm nhiều chủ đề hấp dẫn và bổ ích trong cuộc sống. Chúc bạn sẽ sớm xem được vận mệnh trong tương lai của mình dựa trên bộ bài tây 32 lá.

Xem thêm: Vài nét dự đoán XSDNO ngày 3/7/2021 thứ 7 hôm nay

Xem thêm: Tiểu sử Nguyễn Công Phượng – Tiền đạo tài năng của Việt Nam

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."