Trang chủ » Tin tức » Cách Sử Dụng 4 Đôi Thông Trong Tiến Lên Mang Lại Hiệu Quả

Cách Sử Dụng 4 Đôi Thông Trong Tiến Lên Mang Lại Hiệu Quả

4 đôi thông ở trong bài Tiến Lên là gì? Khi sử dụng thì người chơi cần phải nắm rõ những vấn đề gì? Song song đó, đâu sẽ là cách dùng 4 đôi thông chặn đối thủ thông minh nhất để mang về chiến thắng lớn. Cùng theo chân chúng tôi đi tìm hiểu lời giải đáp chi tiết nhất cho những thắc mắc này ngay ở nội dung bài sau.

Tìm hiểu chi tiết 4 đôi thông là gì

Tìm hiểu chi tiết 4 đôi thông là gì

Tìm hiểu chi tiết 4 đôi thông là gì

Khái niệm này anh em sẽ chỉ có thể gặp trong hình thức chơi bài Tiến Lên Miền Nam. 4 đôi thông là gì? Giải đáp một cách dễ hiểu thi đây là tổ hợp gồm có 4 đôi liên tiếp nhau mà không cần quan tâm về mặt cùng chất. Ví dụ: Trên 13 quân bài mà người chơi đang có trên tay xuất hiện 4 đôi 7 – đôi 8 – đôi 9 – đôi 10.

Dựa vào cách tính về giá trị quân bài thì những tổ hợp 4 đôi thông lớn hơn có thể chặt được đôi nhỏ hơn. Trong trường hợp đối thủ đang có đôi 4 – đôi 5 – đôi 6 – đôi 7 thì nếu anh em sở hữu 4 đôi lớn hơn với đôi 8 – đôi 9 – đôi 10 – đôi J thì có thể chặt đè để có được mức thưởng lớn hơn. Song song đó, cũng cần suy xét về chất trong từng đôi để xác định chuẩn nhất cách thức ra bài.

4 đôi thông được dùng để chặn những quân bài nào?

4 đôi thông được dùng để chặn những quân bài nào?

4 đôi thông được dùng để chặn những quân bài nào?

Trong luật chơi Tiến Lên Miền Nam, bet thủ nào sở hữu 4 đôi thông có thể chặt được các quân 2 đơn, và đôi 2 bất kỳ. Cùng với đó, tổ hợp này chặn được 3 sảnh 3 đôi liên tiếp cũng như 4 đôi thông bé hơn. Khi chặt những lá bài trên đây của đối thủ, anh em có thể thu về số điểm cực khủng có thể x2, x4 số thưởng ban đầu nếu chặt đè.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng nên sử dụng 4 đôi thông để chặt ngay quân bài đối phương. Người chơi cần phải lên cho mình một kế hoạch cụ thể dựa vào tổng quân bài đang có. 

Tránh tính trạng ăn được điểm thưởng trước mắt nhưng lại khiến cho sót lại các quân bài nhỏ và phải đành ngậm ngùi thua cuộc. Cùng với đó, tuyệt đối không để lại 4 đôi thông cuối cùng. Vì khi các đối thủ hết bài mà anh em còn 4 đôi thông sẽ bị thối và phải chịu mức tiền thua cao.

4 đôi thông có được sử dụng để chặt tứ quý không?

4 đôi thông có được sử dụng để chặt tứ quý không?

4 đôi thông có được sử dụng để chặt tứ quý không?

Rất nhiều người chơi khi tham gia vào ứng dụng Tiến Lên Miền Nam đều có chung một thắc mắc về việc 4 đôi thông được chặt tứ quý hay không? Việc 4 đôi thông chặn 2 hay đôi 2 thì đã là luật bất thành văn mà hầu hết anh em nào cũng biết. Để giải đáp được khúc mắc này, người chơi cần phải ghi nhớ rõ về quy định của Tiến Lên được Go88.domains chia sẻ sau đây:

  • Tiến Lên phía Bắc: Ở hình thức chơi này thì sẽ không áp dụng cách tính 4 đôi thông. Vì thường ở miền Bắc các đôi hay sảnh đều cần phải đảm bảo về sự đồng chất, đồng màu thì mới được tính hợp lệ.
  • Tiến lên Miền Nam: Đối với hình thức này thì người chơi có thể sử dụng 4 đôi thông để chặt tứ quý. Một điểm đặc biệt trong quy định này anh em không cần có vòng cũng có thể chặn được. Và đương nhiên số điểm thưởng thu về cũng sẽ cực cao. 

Kết luận

Trong nội dung trên đây, chúng tôi đã cùng anh em giải đáp chi tiết nhất về cách sử dụng 4 đôi thông trong Tiến Lên Miền Nam. Hy vọng từ chia sẻ này sẽ giúp cho người chơi có thể nắm bắt cách thức cũng như áp dụng chuẩn xác để mang về chiến thắng. Tải Go88 ngay hôm nay để trải nghiệm sự thú vị của sảnh ứng dụng này nhé!

Xem thêm: Top phần mềm hack tx uy tín 2022

Xem thêm: Top 5 game slot cược được nhiều người chơi nhất 2023

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."