Trang chủ » Tin tức » Cách xem Odds và Fix của cổng game chuẩn xác nhất cho anh em

Cách xem Odds và Fix của cổng game chuẩn xác nhất cho anh em

Với những tay chơi đam mê chơi bóng trực tuyến thì các khái niệm xem Odds và Fix chẳng còn lạ lẫm gì nữa. Nắm bắt được cách xem Odds và Fix chính xác sẽ giúp người chơi thu về phần thắng cao hơn. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xem Odds và Fix của cổng game chuẩn xác nhất nhé.

Tỷ lệ Odds là gì?

Tỷ lệ Odds là gì?

Tỷ lệ Odds là gì?

Để nắm được cách xem Odds với Fix, trước hết bạn cần hiểu được những khái niệm này. Odds tượng trưng cho tỷ lệ người chơi tham gia chơi sẽ phải nhận lại một số tiền nhất định mà bạn đã đặt cược từ trước vào cửa dưới hoặc là cửa trên tại cổng game W88 QZBT.

Giả sử Odds là 8.00, con số này có nghĩa nếu người tham gia chơi đặt cược 1, họ sẽ thu về 8. Con số tiền thu về này đã bao gồm số vốn mà người chơi đã bỏ ra, hay bạn có thể hiểu là bạn đặt 1 và lãi 7.

Fix là gì?

Fix được đặt ra dựa trên quy tắc thắng với thua, đây là một tỷ lệ của cổng game kèo châu âu. Fix thường được viết tắt ở dạng 1×2, ở đây thì có nghĩa 1 là đội bóng được gọi chính là đội chủ nhà thu về phần thắng, x là cả hai bên đều hòa và 2 là hai đội thuộc đội khách và đang nắm phần thắng.

Ví dụ giả sử tỷ lệ Fix sẽ là 3.60, 6.00 và 7.10. Những con số này có nghĩa nếu như mà đội chủ nhà nắm phần thắng thì khi họ bỏ ra 1, số tiền thu về của họ thu về sẽ là 3.6, nếu cả hai đều hòa, khi đặt cược 1 sẽ thu về 6 và khi mà phần thắng thuộc về đội khách thì khi mà đặt 1 sẽ nhận lại số tiền là 7.1.

> Đọc thêm: Hướng dẫn cách gửi tiền qua quickpay W88 MalayuVN

Cách xem Odds và Fix của cổng game chính xác nhất hiện nay

Cách xem Odds và Fix của cổng game chính xác nhất hiện nay

Cách xem Odds và Fix của cổng game chính xác nhất hiện nay

Sau khi đã nắm được khái niệm Odds và Fix, giờ là lúc chúng tôi sẽ hướng dẫn cho anh em cách xem Odds và Fix. Sau nhiều năm chơi dự đoán bóng đá, nhiều người chơi cũng đã tích lũy được kinh nghiệm và truyền lại cách xem Odds và Fix ở tại các cổng game. Trước tiên, người tham gia chơi cần phải lưu ý 2 đuôi số 0 và 5. Khi mà đuôi số của Odds là 0 hoặc 5 thì 1 bóng sẽ tương ứng với lại 4 tỷ lệ như sau: ¼, ½, ¾ và 1.

Lưu ý, Odds và Fix luôn có đuôi số đó là 0 và 5, sẽ không xảy ra trường hợp Odds với Fix có đuôi là 1,2, 3, 4 hay 6, 7, 8, 9. Khi mà cổng game cho tỷ lệ Odds và Fix có chứa những đuôi khác 0 và 5, thì bạn cần phải làm tròn. Ví dụ, 2.32 sẽ làm tròn thành 2.30. Mặc dù vậy, dù bạn có làm tròn hay không hề làm tròn thì với mọi trường hợp Odds đều tương ứng kèo châu Á.

Hiện nay, cách xem Odds và Fix được ưa chuộng và thông dụng nhất đó là dựa trên kèo AH- Asian Handicap. Nếu bạn lấy Odds và Fix tại trận bóng mà bạn đang tham gia dự đoán, hay so sánh đối chiếu với tỷ lệ chuyển đổi Handicap mà có chuẩn với kèo Odds và Fix bạn đang theo dõi hay không?

Trong trường hợp bạn thấy tiền kèo có dấu hiệu giảm xuống so với lại tỷ lệ chuẩn hay kèo AH có dấu hiệu tăng lên, hãy dựa vào nguyên tắc: bên thua sẽ là bên mà tiền đổ về nhiều hơn.

Khi xem Odds và Fix, người chơi cần phải lưu ý, trước khi mà tham gia các kèo dự đoán bóng đá tại cổng game, ai cùng cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về Odds và Fix. Mặc dù các tỷ lệ này được cổng game công khai nhưng mà cũng chính bởi điều này mà nhiều cổng game đã thay đổi nguyên tắc chung, vì vậy hãy thật sự là chú ý thật kỹ nhé.

Lời kết

Trên đây chúng tôi cũng đã giúp cho bạn hiểu hơn về khái niệm Odds, Fix và nắm bắt được cách xem Odds và Fix của cổng game thật là chuẩn. Khi dự đoán, ngoài biết được cách xem Odds và Fix của cổng game, bạn cần phải có những lập luận cho riêng bản thân mình để thu về phần thắng.

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."