Trang chủ » Tin tức » Chơi Poker Omaha cổng game nên biết những điều gì?

Chơi Poker Omaha cổng game nên biết những điều gì?

Hiện nay, bên cạnh những kiểu chơi poker phổ biến đã có rất nhiều cách chơi mới. Poker Omaha là một trong nhiều hình thức chơi mới cũng không thiếu phần thú vị tại May88. Muốn rõ thêm về loại ứng dụng trên, bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây. 

Sơ lược về Poker Omaha May88

Sơ lược về Poker Omaha 
Sơ lược về Poker Omaha

Omaha là một dạng bài poker mới trong hệ thống hold ‘ em poker. Về lịch sử, omaha poker có nguồn gốc từ mỹ. Nhưng cụ thể vẫn không xác định được thời gian ra đời là từ lúc nào. Tựa bài được phổ biến vào khoảng đầu năm 2000 khi lần đầu có mặt trong las vegas. Quân năm 2010, omaha được yêu thích trên thế giới. 

Về cách chơi loại bài này, người chơi cần tuân thủ vài quy tắc gần giống với Poker bình thường. Điểm khác nằm ở quân bài tẩy và liên kết bài. Theo tính toán thì người chơi khi bắt đầu sẽ nhận được 4 quân bài tẩy thay vì 2 quân như texas poker. Số lượng bài chung cũng là 5 lá. Điều này tạo cơ hội hình thành tổ hợp dễ hơn và cơ hội thắng cao hơn. 

Game Poker Omaha tại May88 diễn ra như thế nào?

Game Poker Omaha tại May88 diễn ra như thế nào?
Game Poker Omaha tại May88 diễn ra như thế nào?

May88 là một trong những cổng game đầu tiên tích hợp omaha với hệ thống cổng game của hãng. Nói chung là mọi việc rất giống với cách chơi thông thường ở những sòng bạc las vegas. Diễn biến cụ thể một ván bài omaha tại May88 như sau: 

Đặt tiền mù (blinds) 

Hai người ở bên tay phải dealer sẽ cùng đặt tiền mù theo quy ước. Khi người đầu tiên đặt xong small blind thì. Người tiếp theo sẽ đặt tiền mù lớn (big blinds). Việc đặt tiền mù sẽ được quay vòng nhằm chắc chắn ai cũng có thể đặt tiền mù. 

Chia bài 

Sau khi đặt tiền mù (small blind), người chơi nào cũng được phát 4 lá bài khác nhau. Tiếp theo, hệ thống sẽ đặt lại 5 quân bài chung trên bài. Các lá bài chung cố định sẽ được lật mở lần lượt theo mỗi vòng chơi. 

Vòng re – flop 

Vòng re – flop diễn ra thế nào?
Vòng re – flop diễn ra thế nào?

Tại vòng re – flop sẽ không có bất kì quân bài chung nào được lật mở. Người ở bên tay phải người mù lớn sẽ chọn tố đầu tiên. Mỗi lượt tố diễn ra cho đến khi kết thúc vòng chơi. 

>> Bài viết có liên quan: Khám phá game app trò chơi ăn khế trả vàng tại cổng game May88

Vòng flop 

Hệ thống May88 sẽ lật 3 trên 5 lá bài chung. Lúc này bạn biết cách liên kết bài của mình thế nào. Vòng tố cược sẽ bắt đầu ngay từ khi người chơi đã biết được bài chung. 

Vòng turn 

Tại đây cũng có một lá bài chung của mọi người bị lật lên. Tương tự với những vòng đầu. Khi bài chung mở thì mỗi tay chơi sẽ tự chọn hành động tố thích hợp. 

Vòng river 

Lá bài chung cuối cùng sẽ được lật lại tại vòng river. Người chơi sẽ nắm được độ lớn liên kết bài của mình ra làm sao. Tại vòng này, những tay chơi tiếp tục được tố cược theo ngày. Đây là vòng cuối cùng được bỏ bài và tố toàn bộ. 

Vòng showdown 

Tất cả những vòng tố, nếu có hơn 2 người chơi không bỏ bài thì showdown diễn ra. Các tay chơi sẽ lật bài tẩy và so liên kết bài với nhau. Ai có liên kết bài lớn hơn sẽ chiến thắng. Chỉ có duy nhất 1 người chưa bỏ bài thì người này thắng mà không phải so bài. 

Kinh nghiệm chơi từ các cao thủ

Kinh nghiệm chơi từ các cao thủ
Kinh nghiệm chơi từ các cao thủ

Omaha cũng là một ứng dụng poker đậm chất chiến thuật và không dễ dàng thắng. Nếu bạn là một tay chơi mới thì có thể tham khảo ngay các kinh nghiệm sau đây: 

Hạn chế tố quá lớn tại vòng đầu 

Tại vòng đầu tiên không có bất cứ 1 quân bài chung nào được lật mở. Mọi phán đoán của bạn sẽ dựa trên bài tẩy của mình. Việc tố lớn từ vòng đầu sẽ rất rủi ro trong trường hợp bài chung lật lại. Với tất cả các dự đoán của bản thân bạn khả năng thua lỗ là khá cao. Do đó, cách tốt nhất là đánh theo người trước. 

Tố theo độ lớn của bài 

Với những tay chơi mới thì việc tố theo độ lớn của bài là cách đánh hiệu quả và đơn giản nhất. Cách chơi này sẽ không làm bạn phải lo nghĩ gì nhiều đến thắng thua. Nếu bài lớn sẽ tố lớn, không thì tố nhỏ. 

Sử dụng bluff khi chơi Poker Omaha 

Với các ván bài cổ điển kiểu bluff cũng là cách chơi hay. Theo truyền thống, bạn nên giữ bên ngoài 1 gương mặt lạnh và không bộc lộ cảm xúc. Chơi bài lớn hay nhỏ bạn cũng không để bộc lộ cảm xúc vui sướng hoặc lo lắng. Điều này nhằm khiến cho đối thủ không biết được bài ta ra thế nào. Cũng sẽ không bao giờ nhìn thấy chiến thuật của mình. 

Dừng cược khi bài ta tệ 

Điều quan trọng khi chơi poker chính là liên kết bài. Bạn có chiến thuật siêu tốt nhưng liên kết bài bạn còn nhỏ thì vẫn sẽ ít cơ hội chiến thắng. Nếu thấy liên kết bài rất kém và khả năng thắng là cực thấp. Thì bạn nên ngừng cược ngay từ vòng flop để hạn chế việc chìm sâu vào tố cược. 

Chọn bàn chơi phù hợp 

Nhau bàn chơi lớn với mức cược cao thường là nơi của những tay chơi có kinh nghiệm. Bạn là một tay chơi mới nên bắt đầu với bàn có mức cược thấp. Ở bàn cược thấp bạn sẽ gặp người chơi ngang đẳng cấp với minh. Học hỏi kinh nghiệm cũng dễ hơn. Nếu không may mà thua, chắc cũng không thua gì nhiều. 

Kết luận 

Hy vọng với chia sẻ từ bài viết, bạn đã biết được cách chơi Poker Omaha như thế nào. Muốn thử sức với những game có phần thưởng mới nhất, thú vị nhất. Đừng quên truy cập vào May88.

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."