Trang chủ » THỂ THAO » Đăng Ký Tài Khoản Online Cực Kỳ Đơn Giản Nhanh Chóng

Đăng Ký Tài Khoản Online Cực Kỳ Đơn Giản Nhanh Chóng

Nếu bạn là người đam mê dự đoán chắc hẳn đã từng nghe đến cái tên cổng game SV388. Những năm qua SV388 đã khẳng định được độ uy tín của mình với lượng người dùng khủng. Để tham gia những game dự đoán hấp dẫn tại đây bạn sẽ cần trở đăng ký thành viên. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký SV388 nhanh chóng và đơn giản nhất cho người mới bắt đầu.

Vì sao nên đăng ký thành viên tại SV388?

Cổng game SV388 được biết đến là sân chơi hấp dẫn với lượng trò chơi khổng lồ. Bạn sẽ bước vào thế giới tuyệt vời của các trò dự đoán thể thao, Esports, casino. Cho đến những game trúng thưởng phổ biến như game slots, game 3D,… Anh em cược thủ đánh giá cao SV388 ở sự đa dạng, những giao dịch nhanh chóng và bước đăng ký cũng vô cùng đơn giản.

Thao tác đăng ký chỉ 3 bước, bạn xem qua hướng dẫn bên dưới chắc chắn sẽ thành công. Nhiều chương trình khuyến mãi khủng đang chờ đón bạn khi trở thành người chơi chính thức đấy. Đăng ký và trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn, nắm bắt cơ hội nhận về khoản tiền thưởng lớn nhé!

Hướng dẫn đăng ký SV388 nhanh chóng chỉ 3 bước

Bước 1 – Vào trang chủ của cổng game

Giao diện trang chủ chính thức của cổng game SV388
Giao diện trang chủ chính thức của cổng game SV388

Nhấn vào link bên dưới để chuyển hướng đến cổng game SV388. Sau đó nhấn Đăng Ký ở góc phải phía trên trang chủ. 

Hoặc nhấn trực tiếp vào Link đăng ký để chuyển đến giao diện đăng ký tài khoản đều được nhé!

Do chính sách của các nhà mạng, link trang chủ cổng game sẽ cập nhật thường xuyên nên bạn cần lưu ý. Nên đăng ký ở địa chỉ chính thức bằng link chúng tôi vừa chia sẻ để đảm bảo an toàn. 

Bước 2 – Nhập thông tin vào hệ thống theo yêu cầu

Những thông tin cần cung cấp cho hệ thống khi đăng ký tài khoản mới
Những thông tin cần cung cấp cho hệ thống khi đăng ký tài khoản mới

Tạo giao diện Đăng Ký tài khoản bạn cần điền những thông tin cá nhân bắt buộc gồm:

  • Tên đăng nhập: Nhập một tên đăng nhập bất kỳ tối thiểu 5 ký tự và tối đa là 13 ký tự. Nên đặt những tên dễ nhớ, ngắn gọn, liên quan tới bản thân bạn nhé! Đây là tên người dùng sẽ cố định theo bạn trong suốt quá trình sử dụng tài khoản này. Trong trường hợp không may quên mất mật khẩu đăng nhập sẽ phải nhớ tên đăng nhập để lấy lại mật khẩu.
  • Mật khẩu: Độ dài từ 8-20 có cả ký tự và chữ số. Tương tự như tên đăng nhập, hãy đặt mật khẩu dễ nhớ để đăng nhập thuận tiện hơn.
  • Xác nhận lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩu bạn vừa đặt ở phần trên, phải đảm bảo trùng khớp hoàn toàn.
  • Họ và tên: Nhập họ và tên đầy đủ, chính xác theo chứng minh nhân dân và tài khoản ngân hàng. Nếu nhập sai sẽ không thể rút tiền từ cổng game SV388 nên hãy lưu ý nhé!
  • Số điện thoại: Đầu tiên cần chọn mã vùng đầu số, ví dụ số điện thoại đăng ký ở Việt Nam là +84. Lưu ý dùng số điện thoại chính chủ.
  • Zalo: Đây là trường không bắt buộc, bạn có thể cung cấp số điện thoại đang sử dụng Zalo. Bước này sẽ giúp nhận thông báo nhanh chóng về các chương trình khuyến mãi.
  • Mã xác minh: Nhập lại các con số bạn thấy trên màn hình.

Bước 3 – Kiểm tra thông và xác nhận

Cuối cùng, kiểm tra lại các thông tin chính xác rồi nhấn vào Đăng ký ngay là đã hoàn tất.  Hệ thống sẽ lập tức thông báo đăng ký thành công và kích hoạt tài khoản thành viên của bạn. Bây giờ bạn chỉ cần dùng tên đăng nhập và mật khẩu vừa đăng ký và tham gia dự đoán.

Tổng kết

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu chi tiết 3 thao tác chắc chắn sẽ giúp bạn thành công đăng ký tài khoản dự đoán. Đăng nhập SV388 ngay để tham gia chơi các trò chơi hấp dẫn tại SV388, vừa chơi vui vừa mang tiền thắng cược về nhé!