Trang chủ » Tin tức » Đánh xóc đĩa thế nào hiệu quả? Nên hay không nên dùng app xóc đĩa ăn tiền thật?

Đánh xóc đĩa thế nào hiệu quả? Nên hay không nên dùng app xóc đĩa ăn tiền thật?

Nếu bạn đã biết Appcado – Đơn vị chuyên review sản phẩm ứng dụng với top 10 phần mềm chơi bóng đá đáng tin cậy nhất từ trước đến nay thì cần nhớ đây cũng là diễn đàn dự đoán nổi danh.

Các chuyên gia ở đây sẽ cho bạn biết thắng thua ở trò chơi xóc đĩa không hoàn toàn 100% là hên xui may rủi. Khẳng định này đã được kiểm chứng qua rất nhiều người và hầu hết họ đều nhận được những thay đổi tích cực nhờ vào một số mẹo được chia sẻ dưới đây.

Mẹo chơi xóc đĩa hiệu quả

Nếu muốn nhận thưởng khủng từ trò chơi xóc đĩa bạn cần phải thuộc nằm lòng các chỉ dẫn dưới đây và cố gắng áp dụng vào thực chiến.

Học cách nghe vị

Kết quả của một ván xóc đĩa không chỉ xuất hiện chẵn hoặc lẻ hoàn toàn. Dù là chơi Xóc đĩa truyền thống hay xóc đĩa online thì bạn cũng có thể dễ dàng nghe được tiếng các quân vị trong khi đang xóc.

Chẳng hạn kết quả ván trước là chẵn và dealer xóc 3 lần với tốc độ vừa phải ra lẻ thì lần sau cứ thế mà áp dụng quy luật này. Hầu hết tại các cổng game Dealer sẽ sử dụng một đồng xu đồng nhất nên việc nghe được âm thanh phát ra và đoán được không khó.

Tuy nhiên kỹ năng này cần được luyện tập trước qua một thời gian để hoàn toàn thuần thục.

Tham khảo bảng vị

Bảng vị còn được biết đến với cái tên là bảng chẵn lẻ. Đây là bảng hiển thị kết quả của những cửa cược trước đó.

Dựa vào những số liệu hiển thị trên bảng này các cao thủ có thể dễ dàng chọn được cửa cược thích hợp cho ván sau. Đây cũng là một cách chơi xóc đĩa giỏi của các cao thủ trong nghề.

Nuôi cầu

Các cao thủ có nhiều năm kinh nghiệm chơi xóc đĩa đã chỉ ra cho chúng ta các phương pháp lựa chọn cửa cược khôn ngoan hơn.
Cầu được chia ra làm 3 loại:

  • Cầu bệt: một loạt kết quả chẵn lẻ kéo dài từ 5-15 đôi khi lên đến 20 lần.
  • Cầu gãy: Cầu đổi hướng liên tục và không có trật tự
  • Cầu đôi 1-1, cầu 2-1: loại cầu này cần được quan sát kỹ vì khó nhận biết, kết quả sẽ ra lần lượt chẵn – lẻ hoặc chẵn -chẵn -lẻ và ngược lại. 

Dùng App xóc đĩa ăn tiền thật, nên hay không?

Như đã biết, nước ta vẫn chưa cho các thể loại dự đoán vào hoạt động giải trí hợp pháp. Vì thế kể cả những trò đặt cược đơn giản như xóc đĩa trực tiếp hay online tất nhiên cũng không được phép.

Phương pháp duy nhất để bạn có thể tham gia chơi mà không lo về các vấn đề pháp lý là lựa chọn một trong top 10 app xóc đĩa ăn tiền thật uy tín đặt trụ sở tại các quốc gia hợp pháp.

Khi đó, nếu bạn muốn chơi xóc đĩa online thì chỉ cần ở nhà, mở điện thoại lên là có thể tham gia với tỷ lệ thắng thưởng vô cùng cao.

Lời kết

Xóc đĩa thực tế có nhiều mẹo để tăng tỉ lệ thắng, nhưng điều đó không có nghĩa rằng đây là một tựa game lừa lọc túi tiền. Vì vậy, thay vì băn khoăn có nên hay không, hãy bắt tay ngay vào việc tích góp các mẹo vặt và lựa chọn cho mình một nơi chất lượng để vào tiền.

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."