Trang chủ » Tin tức » Giới thiệu về trò chơi Mậu Binh tại cổng game uy tín

Giới thiệu về trò chơi Mậu Binh tại cổng game uy tín

Mậu Binh là game dân gian chưa bao giờ hết hot trên thị trường. Khi tham gia anh em sẽ được trở về thời thơ ấu với biết bao kỷ niệm. Do đó ngày càng nhiều cổng game cung cấp trò chơi này. Trong đó, Mậu Binh được đông đảo người yêu thích và đón nhận nhất. Để hiểu rõ hơn về trò chơi đánh bài này thì anh em hãy cùng Sunwin Web theo dõi bài viết sau.

Những điều cần biết về trò chơi Mậu Binh

Những điều cần biết về ứng dụng Mậu Binh
Những điều cần biết về game Mậu Binh

Trong top game đổi thưởng hiện nay không thể thiếu Mậu Binh. Trò chơi này còn phổ biến với tên gọi Binh xập xám, tam thức. Đây là dạng trò chơi đòi hỏi anh em phải vận dụng trí tuệ và tư duy logic. Như thế thì người chơi mới có cơ may giành được chiến thắng cho mình. Thông qua đó anh em phải sắp xếp các lá bài sao cho hợp lý và mạnh nhất.

Game Mậu Binh bắt buộc mỗi ván phải có từ 2 đến 4 người chơi. Mỗi người sẽ được chia 13 lá bài. Nhiệm vụ của anh em là xếp những quân bài được chia thành các chi khác nhau. Điều kiện cần tuân thủ là chi sau yếu hơn chi trước. Đồng thời các lá bài liên kết tạo ra một tổ hợp thì mới có cơ hội chiến thắng.

Luật chơi trò chơi Mậu Binh tại cổng game uy tín

Luật chơi Mậu Binh rất dễ nhớ nên ai cũng có thể trải nghiệm. Theo đó anh em chỉ cần nắm bắt những thông tin sau đây:

Giá trị của các lá bài

Giá trị các lá bài được xác định theo phần chất và phần số. Trong đó nếu xét theo giá trị số thì quân bài A là mạnh nhất và 2 là nhỏ nhất. Các lá còn lại lần lượt có giá trị tương ứng với con số in trên mặt bài.

Xếp bài trong mậu binh

Xếp bài trong mậu binh
Xếp bài trong mậu binh

Khi chơi Mậu Binh, anh em nên lưu ý cách xếp các quân bài. Bởi đây là việc làm quan trọng và không hề đơn giản. Chỉ khi anh em đã nắm rõ thứ tự các quân bài thì mới có thể giành chiến thắng và đánh bại đối thủ. Những tổ hợp người chơi có thể tạo ra trong quá trình xếp bài Mậu Binh là:

 • Mậu thầu: Tên gọi chung các quân bài rác không có khả năng liên kết thành tổ hợp.
 • Đôi: Đây là trường hợp 2 lá bài cùng giá trị liên kết với nhau.
 • Thú: Đây là trường hợp 2 đôi trong 1 chi bài, thú không được xếp trong chi cuối.
 • Sám: Tổ hợp 3 lá bài cùng giá trị trong tổng 13 lá.
 • Sảnh: Tổ hợp 5 quân bài liên tiếp nhau, sảnh không được xếp trong chi cuối. Sảnh nhỏ nhất bắt đầu từ A và sảnh lớn nhất sẽ kết thúc là A.
 • Thùng: Tổ hợp 5 lá bài đồng chất trong 1 chi, thùng không được xếp trong chi cuối cùng.
 • Cù lũ: Tổ hợp gồm 1 sám, 1 đôi và không được xếp trong chi cuối.
 • Tứ quý: Tổ hợp 4 quân bài đồng giá trị và không xếp trong chi cuối.
 • Thùng phá sảnh: Tổ hợp dây đồng chất và không thể xếp vào chi cuối.

Kinh nghiệm chơi Mậu Binh dễ thắng nhất

Kinh nghiệm chơi Mậu Binh dễ thắng nhất
Kinh nghiệm chơi Mậu Binh dễ thắng nhất

Anh em muốn thắng trong ứng dụng Sunwin này thì phải bỏ túi nhiều kinh nghiệm. Bởi lẽ sân chơi này quy tụ rất nhiều bậc cao thủ lão làng tham gia. Nếu chơi tùy ý thì anh em sẽ dễ rơi vào thế khó.

 • Học hỏi kỹ thuật xếp bài, đi binh hợp lý: Anh em nên học hỏi nhiều người đi trước về kỹ thuật này. Trong đó người chơi nên áp dụng chiến thuật bỏ 1 chi để thắng 2 chi nhé!
 • Xếp binh 3 thùng phé: Anh em sẽ xếp lá bài mạnh nhất vào chi 3. Trường hợp 3 thùng phé thì anh em phải xếp chi thứ 2 mạnh hơn chi cuối cùng.
 • Tạo sảnh 3 đao: Khi anh em sở hữu sảnh và đôi thì nên áp dụng chiến thuật này. Tức là sảnh của bạn phải bỏ chi đầu và xếp đôi vào chi giữa hoặc cuối.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chung về game Mậu Binh mà anh em cần lưu ý. Để trải nghiệm được nhiều game hay thì mọi người hãy truy cập vào PlaySunwin. Sân chơi này chắc chắn sẽ thỏa mãn được niềm đam mê giải trí trực tuyến của bạn đấy!

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi game hũ mới nhất

Xem thêm: Jackpot trong Slot game và những mẹo hay rinh tiền liền tay

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."