Trang chủ » Tin tức » Hướng dẫn cách chia bài 3 cây điểm cao ít ai biết

Hướng dẫn cách chia bài 3 cây điểm cao ít ai biết

Đánh bài ăn tiền là chọn lựa giải trí đang được nhiều người chơi ưa chuộng. Luật chơi tương đối đơn giản của ứng dụng mang đến cơ hội thắng lớn cho bạn.

Bài 3 cây nổi tiếng với cách chơi dễ hiểu và sử dụng bộ Tú lơ khơ 52 lá quen thuộc. Một số hướng dẫn chia bài thông minh bên dưới vô cùng cần thiết đối với cược thủ.

Tổng quan về ứng dụng 3 cây dành cho người chơi mới

Bài 3 cây là một trong những lựa chọn giải trí phổ biến đang được người chơi ưa chuộng. Trò chơi này giúp bạn có trải nghiệm đa dạng hơn về các ứng dụng online hiện đại.

Bài 3 cây rất được người đam mê ứng dụng yêu thích 

Bài 3 cây rất được người đam mê ứng dụng yêu thích 

Tại các cổng game trực tuyến, bài 3 cây được tổ chức với nhiều mức thưởng vô cùng hấp dẫn. Luật chơi tương đối đơn giản tạo cơ hội thắng thưởng hấp dẫn dành cho bạn. 

Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính mà người chơi nên tìm hiểu về trò chơi và chọn tỷ lệ cược phù hợp tại cổng game.

Tìm hiểu nguyên tắc chơi bài 3 cây chính xác 

Trước khi tìm hiểu về cách chia bài 3 cây điểm cao thì người chơi cần tham khảo kỹ nguyên tắc chính xác. Việc này sẽ hỗ trợ bạn tham gia chơi bài dân gian hiệu quả hơn.

Ván bài thường phải có sự tham gia của người chia bài (dealer) và người chơi. Trong quá trình chơi sẽ sử dụng bộ bài Tây 52 lá theo một quy luật nhất định.

Người chơi cần loại bỏ các lá 10, J, Q và K ra khỏi bộ bài. Bài 3 cây chỉ dùng các lá từ 2 đến 9 và lá Át nên tương đối đơn giản để người chơi bắt đầu.

Game 3 cây không sử dụng lá mặt người

Game 3 cây không sử dụng lá mặt người

Mỗi người tham gia sẽ nhận được 3 lá bài khi bắt đầu và tiến hành thêm, bớt theo thứ tự. Đến cuối cùng, người có điểm tổng 3 lá bài lớn nhất sẽ chiến thắng.

Điểm 3 cây sẽ tính theo hàng đơn vị, không lấy hàng chục nên người chơi cần lưu ý. Bạn nên tính toán sao cho phần dư lớn nhất và chất bài cũng cần lớn hơn người chơi khác.

Hướng dẫn cách chia bài 3 cây điểm cao nhất ít ai biết 

Muốn nhận được phần thưởng hấp dẫn thì người chơi cần biết cách chia bài 3 cây điểm cao. Hãy tìm hiểu thủ thuật chơi bài hiệu quả từ cao thủ để có trải nghiệm tốt nhất.

Chia bài 3 cây bằng cách cô bài cho người mới 

Chia bài bằng cách cô bài là cách chơi 3 cây điểm cao mà ít người biết. Đặc biệt, tân thủ nên tìm hiểu về cách chơi này để có cơ hội chiến thắng.

Theo đó, cô bài được hiểu như việc thực hiện sắp xếp các lá theo một quy tắc thống nhất. Bạn nên xếp các lá bài có giá trị lớn bên dưới để trộn bài, có thể sở hữu được quân mong muốn.

Người chơi cần luyện tập thường xuyên theo kiểu cô bài nếu muốn nhận được chiến thắng. Tốc độ chia bài phải thật nhanh để những người khác không theo kịp và không phát hiện ra.

Tráo bài 3 cây hữu ích nhất khi chơi 

Cách chia bài 3 cây thông qua tráo bài cũng là chọn lựa hữu ích mà bạn nên biết. Bạn có thể giành được điểm cao nếu hiểu rõ phương pháp này. 

Tráo bài yêu cầu nhiều kinh nghiệm nên nếu mới chơi không nên áp dụng cách chia này. Thay vào đó, bạn cần cố gắng học hỏi và quan sát những cược thủ chuyên nghiệp chơi. 

Bạn sẽ đẩy các quân xấu vào tay đối thủ và giữ lại quân bài đẹp cho bản thân. Hãy luyện ba ngón tay của mình thường xuyên để thao tác nhanh chóng mà không bị nhìn thấy.

Chia thêm quân bài để nâng cao tỷ lệ chiến thắng

Chia bài 3 cây bằng cách chia thêm quân bài được người chơi chuyên nghiệp yêu thích. Luật cơ bản của game chỉ dùng 3 quân lá bài cho mỗi lượt nhưng bạn có thể lén cho mình hơn 1 lá.

Tiểu xảo này tạo thêm cơ hội chiến thắng bằng cách sắp xếp các lá thành tổng lớn nhất. Việc chia thêm 1 quân khá dễ bị phát hiện nên người chơi cần cẩn thận và thật kỹ càng. 

Đây cũng là cách chơi mạo hiểm và không đúng với nguyên tắc ứng dụng. Do đó, bạn nên thao tác nhanh, không nên để bị người xung quanh phát hiện gian lận.

Kết luận 

Cách chia bài 3 cây điểm cao vô cùng hữu ích giúp người chơi nhận được nhiều phần thưởng. Tuy nhiên, bạn cần áp dụng các mẹo đúng thời điểm để đạt hiệu quả mong muốn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tính chi Mậu Binh cơ bản nhất từ cao thủ

Xem thêm: Ngầu hầm là gì? Luật và cách chơi ngầu hầm chuẩn xác

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."