Trang chủ » Tin tức » Hướng dẫn soi kèo bóng đá như một chuyên gia 

Hướng dẫn soi kèo bóng đá như một chuyên gia 

Trước khi đến với chơi bóng đá thì các anh em đam mê dự đoán cần phải nắm bắt được khái niệm về tỷ lệ Odds, để có thể hiểu rõ và tham gia trò chơi này một cách tốt hơn. 

Hiện nay có rất nhiều cổng game như Five88, Sky88, Dabet cũng đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích về kiến thức này. Tuy nhiên, để các bạn hiểu rõ hơn và có thể phân biệt 4 tỷ lệ odds trong dự đoán thì mời bạn Đăng nhập Five88 và cùng xem qua bài viết này nhé.

Xem thêm:

Các tỷ lệ odds cơ bản trong môn thể thao vua

Tỷ lệ odds hay còn gọi là tỷ giá tiền quy đổi. Ngoài ra, nó còn được gọi là hệ số để chung tiền thắng cược cho một kèo trận đấu. Người chơi cần phải nắm bắt, lựa chọn các tỷ lệ odds để có thể đưa ra được lựa chọn sáng suốt nhất khi chơi.

Odds Châu Âu

Đối với tỷ lệ Odds Châu Âu thì được cho rằng cách hiển thị của loại kèo này khá rõ ràng giúp người chơi có thể hiểu rõ một cách nhanh chóng mà không cần phải tính toán nhiều.

Mặc dù số tiền thắng cược đã hiển thị rõ ràng, nhưng người chơi cũng cần phải nắm rõ công thức tính sau để không bị thiệt thòi nhé: Tiền thu về = tiền đặt cược X tỷ lệ Odds Châu Âu.

Odds Malay

Đối với tỷ lệ Odds Malay thì cũng sẽ hiển thị rõ ràng theo như cổng game Five88 đã chia sẻ. Người chơi dự đoán có thể bắt gặp tỷ lệ odds này là con số dương hoặc cũng có thể là con số âm.

Odds HongKong

Odds Hong Kong được cho rằng là mượn nền tảng từ Odds Châu Âu. Nhưng lại khác về cách hiển thị. Định dạng của Odds HK sẽ không bao giờ hiển thị số âm, giá trị của nó lúc nào cũng lớn hơn 0.00.

Chúng ta sẽ có công thức tính tiền thắng cược theo tỷ lệ ODDS HK như sau: Tiền thu về = tiền cược +(tiền cược X Odds HK).

Số tiền thắng cược được tính theo tỷ lệ Odds Hong Kong nếu như tỷ lệ là 0.95

Người chơi đặt cược là 100.000 VND thì sẽ được tính là 100.000 +(100.000 X 0.95) = 195.000.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin hướng dẫn từ các cổng game để có thể phân biệt 4 tỷ lệ odds trong dự đoán.

Odds Indo

Kèo Indo thường sẽ được quy đổi ra từ tỷ lệ kèo Hong Kong. Vì vậy kèo Indonesia sẽ có tỷ lệ kèo giống với kèo Hong Kong nếu lớn hơn 1,00.

Chúng ta sẽ có công thức tính tiền thắng cược theo tỷ lệ Odds Indonesia như sau: Tiền thu về = Tiền cược + (Tiền cược X Odds).

Giả sử như, nếu đặt cược 100.000 VND và kèo lúc này đang hiển thị là 1.25 thì tiền thắng cược của bạn sẽ được tính như sau: 100.000 + (100.000 X 1.25) = 225.000 VND

 

Xem thêm: Kèo bắt tỷ số ăn bao nhiêu? Hướng dẫn bắt kèo cực đỉnh

Xem thêm: Kèo Booking Là Gì? Ý Nghĩa và Cách Áp Dụng Hiệu Quả

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."