Trang chủ » Tin tức » Kèo 21/4 và những thông tin thú vị về kèo

Kèo 21/4 và những thông tin thú vị về kèo

Để giúp cho anh em chơi dự đoán có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình mỗi khi chơi kèo trò chơi, thì cổng game sẽ đưa ra nhiều tỷ lệ kèo khác nhau. Và kèo trò chơi 21/4 là một trong số đó. Đây là một trong những loại kèo khá thú vị, cách dự đoán hấp dẫn và khả năng giúp bạn chúng lớn cũng cao hơn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về loại kèo thú vị này.

Kèo trò chơi 21/4 là như thế nào?

Kèo trò chơi 21/4
Kèo 21/4 có tìm hiểu thú vị với tỉ lệ thắng cược khá cao

Chắc hẳn, với những anh em mới bắt đầu chơi dự đoán thì cũng muốn tìm kiếm những thông tin chính xác và chi tiết nhất về kèo 21/4. Mỗi một cổng game sẽ có những ký hiệu riêng khác nhau về kèo 21/4 như: kèo trò chơi 2 trái 2 trái rưỡi, kèo 21/4, kèo 2.25,… Khi bạn nhìn thấy kèo 21/4 thì đây sẽ là hai đội bóng có lối chơi phòng thủ, chặt chẽ hơn là tấn công.

Thông thường, khi bạn tham gia dự đoán vào những trận đấu bóng đá khu vực Nam Mỹ, Ý,… thì sẽ thấy xuất hiện kèo 21/4 nhiều hơn. Bởi, những đội bóng tại khu vực này thì thiên về lối chơi chặt chẽ, bảo vệ. Thế nên, cổng game đã đưa ra tỉ lệ cược 21/4 để bạn tham gia và dự đoán vào đó.

Mỗi khi tham gia dự đoán kèo 21/4 thì sẽ có những tình huống xảy ra như sau:

  • Kết quả trận đấu bóng đá mà chỉ ghi được dưới hai bàn thắng thì đặt vào cửa tài sẽ thua tiền cược và đặt vào cửa xỉu sẽ thắng tiền cược.
  • Kết quả trận đấu mà hai đội ghi được kết quả bằng hai thì cửa tài sẽ thua nửa tiền cược và cửa xỉu sẽ thắng được nửa tiền cược.
  • Kết quả trận đấu mà hai đội bóng ghi được kết quả lớn hơn hai thì đặt cửa tài sẽ thắng tiền cược và đặt vào cửa xỉu sẽ thua tiền cược.

Lý do khi dự đoán kèo trò chơi 21/4 mà bạn vẫn bị cược thua?

Chơi kèo 21/4
Nguyên nhân khiến cho nhiều anh em cược thua khi chơi kèo 21/4

Rất nhiều anh em chơi dự đoán hiện nay đều yêu thích và muốn theo dự đoán kèo 21/4 thường xuyên, chủ yếu qua hình thức W88 di động. Bởi, anh em sẽ chẳng cần phải chú tâm đến đội bóng nào thắng, đội bóng nào thua mà chỉ cần chú ý đến kết quả trận đấu mà hai đội ghi được tổng bao nhiêu bàn thắng mà thôi. 

Thế nhưng, vẫn có rất nhiều anh em chơi dự đoán hiện nay vẫn bị thua khi dự đoán vào kèo 21/4. Dưới đây là một số lý do khiến bạn bị thua liên tục khi đặt kèo.

  • Bạn chơi kèo 21/4 theo linh cảm của bản thân mình mà không có bất kỳ một kế hoạch cụ thể nào. Việc dự đoán theo cảm tính sẽ khiến bạn thua sạch tiền cược.
  • Khi tham gia dự đoán kèo trò chơi bạn không có đủ kiên nhẫn. Thay vì chờ đợi thời gian trận đấu bắt đầu, nghiên cứu, tìm hiểu thông tin thì bạn lại vội vàng dự đoán ngay khi cổng game vừa ra kèo.

Trên đây, là những thông tin thú vị về kèo trò chơi 21/4. Là một trong những kèo dự đoán hấp dẫn, có tìm hiểu đơn giản mà tỉ lệ trúng cược cũng khá cao. Do đó, anh em nên tham gia tại https://www.w88zo.com/ và dự đoán kèo 21/4 ngay hôm nay để nâng cao cơ hội giành chiến thắng cho mình. 

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."