Trang chủ » Tin tức » Kèo bắt tỷ số ăn bao nhiêu? Hướng dẫn bắt kèo cực đỉnh

Kèo bắt tỷ số ăn bao nhiêu? Hướng dẫn bắt kèo cực đỉnh

Trò chơi dự đoán bóng đá trực tuyến đang trở nên khá phổ biến hiện nay. Nhưng không phải ai cũng có thể hiểu rõ về nó cũng như là chưa hiểu rõ về kèo bắt tỷ số ăn bao nhiêu. Dưới đây sẽ là một số thông tin hữu ích giúp giải đáp băn khoăn của một số anh em 

Tỷ lệ ăn tỉ số trong chơi bóng đá được hiểu như thế nào?

Kèo bắt tỷ số ăn bao nhiêu?
Tỷ lệ ăn tỉ số trong chơi bóng đá được hiểu như thế nào?

Đây chính là việc cược tỷ số cho các trận thi đấu giữa hai đội bóng với chính cổng game. Nếu như dự đoán chuẩn xác thì cổng game sẽ cộng tiền thưởng ngay cho anh em một cách nhanh chóng nhất. Tuy vậy nếu như mà dự đoán sai thì phần cược của bạn sẽ phải chịu nhiều thua lỗ.

Tỉ lệ ăn tỉ số của môn thể thao vua có thể hiểu đơn giản là hình thức cược tiền vào các trận cầu. Tựa game chơi này rõ ràng là thu hút lượng lớn người tham gia vì dễ chơi và rất dễ thắng. Với hình thức tỉ lệ ăn tỉ số chỉ đơn giản xoay quanh tỷ số nên bạn chỉ cần đón xem tới cuối trận và chốt số cược cho mình.

Bắt tỉ số ăn được bao nhiêu?

Để giúp các tay chơi hiểu rõ hơn về kèo tỷ số trong bóng đá, một vài nhóm chơi chia sẻ các cách để dễ dàng bắt tỉ số. Anh em nên dựa vào đó để có thêm cảm hứng chơi nhận định châu Âu – Á cho mình một cách hoàn hảo có thể. Hai loại kèo này tìm hiểu khác hẳn nhau nên đương nhiên cách tính bắt tỉ số ăn bao nhiêu cũng vô cùng khác biệt. Hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng để ứng dụng thành công vào cuộc chơi của chính mình.

> Tìm hiểu chơi trên M88 có an toàn Happyindia88 không?

Bắt tỷ số ở kèo châu Âu như thế nào cho hợp lí?

Kèo châu Âu còn có cách gọi là kèo 1×2. Nhiều anh em chơi nhận định châu Âu thấy không hề quá khó và bạn chỉ cần phải tính tiền dựa trên bắt tỉ số ăn bao nhiêu dưới hình thức phân số ở tỷ lệ Fractional là xong. Bạn có thể lấy đơn cử cuộc thi đấu giữa Việt Nam – Thái Lan, người chơi có thể thực hiện dự đoán với tỉ số là hòa 0 – 0. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, nếu về đúng như vậy thì bạn sẽ thành công nhận thưởng.

Số tiền cược sẽ là 50.1. Số thưởng anh em nhận về sẽ là 50 USD. Đây chính là số tiền mà bạn sẽ thu về sau khi bắt tỷ số và được cổng game cộng vào tài khoản của bạn.

Bắt tỷ số ở kèo châu Á như thế nào?

Kèo châu Á hay còn được gọi là Asian Handicap cái tên cũng không quá khó. Bạn cần soi kết quả về sau đó tiến hành đặt tiền cược của bạn. Với mỗi tỷ số khác nhau thì tỷ lệ ăn cược của bạn cũng là khác nhau. Bạn có thể dễ dàng dự đoán cho trận cầu  giữa Việt Nam với Thái Lan, tỷ lệ cược là 9.00. Nếu mà thắng mà cược 2 thì anh em sẽ được nhận 18 USD.

Tương tự vậy nếu bạn dự đoán là 4 USD thì số tiền thắng cược là: 4 x 9 và nhận về sẽ là 36 USD trong tài khoản. Nhiều bạn mạnh tay cược lớn thì sẽ nhận được phần thưởng lớn. Vì vậy nên bạn tìm hiểu và áp dụng ngay vào ván cược của mình.

Rất nhiều thành viên đã tiến hành cược với một số  tiền rất lớn và mang đã về nhiều tiền thưởng trong thời gian vô cùng ngắn.

Một vài lưu ý khi bắt tỷ số chơi bóng đá

Thông qua các chia sẻ trên chắc hẳn rằng bạn sẽ hiểu thêm về bắt tỷ số ăn bao nhiêu trong chơi bóng đá. Dẫu biết rằng chơi không quá khó và tỷ lệ thắng khá cao nhưng khi mà chơi bạn cần phải vạch ra cho bản thân mình một chiến thuật cược tốt nhất và cần am hiểu tỷ lệ kèo là gì nhé. 

Lời kết

Trên đây là một số chia sẻ về kèo bắt tỷ số ăn bao nhiêu. Qua một vài chia sẻ trên mong rằng có thể giúp anh em có thêm kiến thức để có thể tự tin giành phần thắng về cho mình

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."