Trang chủ » THỂ THAO » Kèo cách biệt tỉ số là gì? Tip đánh kèo hiệu quả cho tân thủ

Kèo cách biệt tỉ số là gì? Tip đánh kèo hiệu quả cho tân thủ

Kèo cách biệt tỉ số được nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn tham gia tại cổng game Lucky88. Bởi vì thể loại kèo cược này có vẻ còn khá mới lạ đối với anh em cược thủ tại Việt Nam. Chính vì thế trong bài viết này Lucky88 sẽ giới thiệu đến anh em thể loại kèo hấp dẫn, lôi cuốn, mới lạ này. 

Kèo cách biệt tỉ số là gì?

Cách biệt tỉ số còn được nhiều cược thủ lâu năm gọi với một cái tên thân thuộc là Winning Margin. Đây là dạng kèo mà người chơi sẽ tiến hành đặt cược là mức chênh lệch tỉ số bàn thắng giữa 2 đội bóng trong trận đấu. Nghĩa là anh em cược thủ cần dự đoán chính xác bàn số cách biệt. 

Kèo này được đánh giá là khó phán đoán hơn các loại kèo bóng đá thông thường. Do vậy nên mức thưởng cho thể loại kèo này cũng thường cao hơn so với các kèo khác. Đây cũng chính là lý do mà loại kèo này thu hút được nhiều người chơi tham gia.

Với kèo này anh em cược thủ cũng có thể phán đoán kết quả của cả trận đấu hoặc là kết quả mỗi hiệp. Tuy nhiên kèo cách biệt tỉ số không tính kết quả của bàn thắng ghi được trong hiệp phụ hoặc kết quả của thời gian bù giờ. Thế nên nếu xét về mặt thời gian thì thể loại kèo này có nét tương đồng rất nhiều với kèo Trò chơi hay kèo châu Á.

Kèo cách biệt tỷ số là gì?

Kèo cách biệt tỷ số là gì?

Một số dạng kèo cách biệt tỉ số phổ biến nhất tại Lucky88

Dưới đây là một số thể loại kèo này mà anh em cược thủ có thể tham khảo để dự đoán thể thao tại Lucky88:

Kèo No Score Draw

Đây là một trong những kèo đặt cược tỉ số cách biệt là 0. Kèm theo đó là cả hai đội đều không ghi được bàn thắng nào. Nghĩa là anh em cược thủ chỉ thắng cược kèo No Score Draw khi và chỉ khi trận đấu có kết quả thi đấu chính thức là 0 – 0. Còn cho dù 2 đội có hòa nhau với tỉ số như thế nào đi nữa thì vẫn tính là thua kèo.

Kèo Score Draw

Với thể loại kèo Score Draw trong kèo cách biệt tỉ số này thì người chơi có thể hiểu một cách đơn giản là ngược lại so với kèo No Score Draw. Ở kèo này thì bàn thắng cách biệt của 2 đội bóng vẫn là 0. Nhưng kèm theo điều kiện bắt buộc kết quả của trận bóng hòa phải từ 1 – 1 trở lên thì mới thắng kèo. 

Đội nhà thắng cách biệt với số bàn thắng là x trong kèo cách biệt tỉ số

Thông thường trong 1 trận đấu bóng đá lớn sẽ được chia thành 2 thành phần là đội chủ nhà và đội khách. Vì thế cổng game sẽ đưa ra kèo cách biệt tỉ số theo dạng: Đội nhà thắng cách biệt đội khách với số bàn thắng là x. Tìm x cũng vô cùng đơn giản, anh em chỉ cần lấy số bàn thắng của đội nhà trừ đi số bàn thắng của đội khách ra còn số x. 

Đội khách thắng đội nhà cách biệt với số bàn thắng là x

Kèo này tương tự với kèo đội nhà thắng cách biệt với số bàn thắng là x được nêu ở phần nội dung trên. Điểm khác biệt duy nhất ở đây chỉ nằm ở chỗ thay vì cược cho đội nhà chúng ta sẽ dồn tiền cược cho đội khách. Và lúc này cách tìm X sẽ bằng số bàn thắng của đội khách trừ đi số bàn thắng của đội nhà.

Một số dạng cách biệt tỉ số phổ biến nhất tại cổng game Lucky88

Một số dạng cách biệt tỉ số phổ biến nhất tại cổng game Lucky88

Trên đây là toàn bộ những thông tin về kèo cách biệt tỉ số mà người chơi có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về thể loại kèo này và chiến thắng nó nhé.

Xem thêm: Chơi kèo cược 3 chiều như thế nào để dễ dàng chiến thắng?

Xem thêm: Kèo Booking Là Gì? Ý Nghĩa và Cách Áp Dụng Hiệu Quả

"Lưu ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."