Trang chủ » THỂ THAO » Kèo chấp 1.25 là gì? Kinh nghiệm nhận định cược chấp 1.25

Kèo chấp 1.25 là gì? Kinh nghiệm nhận định cược chấp 1.25

Trong nhận định bóng đá chắc hẳn bạn đã nghe tới kèo chấp 1.25 rồi đúng không? Vậy kèo 1.25 là gì? Kinh nghiệm nhận định này như thế nào? Cùng ketquasieuvip.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Kèo chấp 1.25 là gì

Kèo chấp 1.25 là gì? Kinh nghiệm nhận định cược chấp 1.25
Kèo chấp 1.25 là gì

Kèo chấp 1.25 còn được dân dự đoán gọi với các tên kèo chấp 1 1/4, kèo chấp một trái rưỡi và trên bảng tỷ lệ được ký hiệu là kèo 1-1.5 hoặc kèo 1/1.5. Đây là kèo châu Á được nhiều anh em sử dụng phổ biến thường được áp dụng trong trận đấu có sự chênh lệch về thực lực giữa 2 đội bóng. Cụ thể ở dạng kèo này đội cửa trên sẽ phải quy định như như sau:

Nếu đội cửa trên thắng đội cửa dưới với khoảng cách từ 2 bàn trở lên (2-0, 3-1, 4-0,…). Anh em dự đoán đội cửa trên sẽ thắng kèo và được cổng game trả thưởng theo tỷ lệ cược tương ứng. Còn nếu như bạn chọn kèo dưới sẽ bị thua và mất toàn bộ số tiền dự đoán ban đầu.

Nếu đội cửa trên thắng đội cửa dưới với khoảng cách là 1 bàn (1-0, 2-1, 3-2,…). Anh em dự đoán đội cửa trên sẽ thua nửa tiền cược, còn ai chọn kèo đội cửa dưới thì ăn nửa tiền cược.

Nếu đội cửa trên hòa hoặc để thua đội cửa dưới với một tỷ số bất kỳ. Thì khi đó anh em dự đoán đội cửa trên sẽ thua kèo và bị mất toàn bộ tiền cược ban đầu. Người nào cược cửa dưới sẽ được ăn đủ tiền cược

Kinh nghiệm dự đoán kèo 1.25 hiệu quả

Để có thể thắng được cổng game thì anh em cần phải có những kiến thức kinh nghiệm dự đoán. Dưới đây là những kinh nghiệm dự đoán kèo chấp 1.25 mà chuyên mục thể thao muốn chia sẻ với bạn đọc:

  • Đầu tiên trước khi nhận định thì anh em nên tìm hiểu những thông tin về đội hình thi đấu chính thức của hai đội bóng và đánh giá ưu cùng nhược điểm của đội hình này, phong độ thi đấu, tình hình sức khỏe, yếu tố thời tiết…
  • Tìm hiểu về vị trí xếp hạng của đội bóng trên bảng xếp hạng sắp được các chuyên gia đánh giá.
  • Tìm hiểu chiến thuật mà huấn luyên viên  của hai đội dụng và mức độ hiệu quả của nó
  • Thống kê hiệu suất ghi bàn của từng đội và khả năng thi đấu của cầu thủ mỗi đội
  • Nếu như đội khách chấp đội chủ nhà 1.25 trái, nhưng phong độ thi đấu và hiệu suất ghi bàn không cao thì anh em nên ưu tiên chọn vào đội chủ nhà
  • Nếu đội chủ nhà chấp 1.25 trái so với đội khách và sở hữu hàng tiền đạo thi đấu nổi bật thì chúng ta nên cược vào đội chủ nhà nhé.
  • Một kinh nghiệm khá bổ ích đó là bạn nên theo dõi trận đấu khoảng 15 phút rồi mới bắt đầu xuống tiền cược, vì khi đó chúng ta đã nắm bắt được tình hình thi đấu cơ bản rồi tham gia dự đoán. Bởi khả năng cao lúc này cổng game sẽ điều chỉnh tỷ lệ cược chấp xuống còn 1 trái và người chơi cũng biết được tình hình của trận đấu nên việc nhận định tỷ số cũng chuẩn xác hơn.

>>> Kèo chấp 1 trái là sao? Cách chọn kèo cược chấp 1 trái?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Kèo chấp 1.25 là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Lưu ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."