Trang chủ » THỂ THAO » Kèo chấp 1 trái là sao? Cách chọn kèo cược chấp 1 trái?

Kèo chấp 1 trái là sao? Cách chọn kèo cược chấp 1 trái?

Kèo chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp 1 trái như thế nào? Nếu như anh em mới tham gia dự đoán và chưa có thông tin về kèo này thì đừng bỏ qua bài viết của ketquasieuvip.com nhé.

Kèo chấp 1 trái là sao?

Kèo chấp 1 trái là sao? Cách chọn kèo cược chấp 1 trái?

Kèo cược chấp 1 trái còn được các chuyên gia cổng game gọi với tên gọi khác là kèo 1 hòa, tức là khi kèo trên thắng 1 trái thì anh em đặt cược sẽ hòa tiền. Với dạng kèo này thường hay được bắt gặp bởi sự chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội. Nhưng sự chênh lệch đẳng cấp không có nghĩa là kèo trên sẽ dễ dàng hòa hay thắng thể loại kèo này. Để có thể tính được kèo này thì anh em cần phải tìm hiểu được cách tính tiền ra sao.

Cách tính tiền kèo chấp 1 trái

Nếu như kết quả trận đấu có tỷ số hòa hoặc đội được chấp thắng: Suy ra nếu như anh em chọn kèo trên sẽ thua tiền và ại đặt kèo dưới sẽ thắng.

Nếu như kết quả trận đấu có tỷ số kèo trên thắng cách biệt 1 bàn: Khi kết quả trận đấu có chiến thắng cách biệt 1 bàn cho đội kèo trên thì anh em đặt cược kèo trên hay dưới sẽ được cổng game hoàn tiền.

Nếu như đội cửa trên thắng với cách biêt là 2 bàn thì anh em đặt cược cửa trên sẽ thắng trọn tiền và ngược lại cho người chọn kèo dưới sẽ mất hết tiền.

>>> Kèo 0 0.5 là sao? Kinh nghiệm chơi dự đoán kèo 0 0.5?

Kinh nghiệm chọn kèo cược chấp 1 trái

Dưới đây là 1 vài kinh nghiệm dự đoán kèo chấp 1 trái mà anh em có thể học hỏi:

Với bất kỳ loại kèo nào cũng vậy, trước khi tham gia đặt cược kèo này thì anh em cần phải tìm hiểu các thông tin xoay quanh trận đấu như:Tìm hiểu về thông tin trận đấu, thành tích đối đầu, đội hình ra sân, yếu tố thời tiết, phong độ của từng đội ra sao. Khi đã nắm rõ được thì bạn mới có được cái nhìn chính diện được.

Nếu như anh em quan sát tỷ lệ kèo cược chấp 1 trái thấy được sự chênh, nhưng  nếu không nhận định kỹ thì rất dễ bị rơi vào kèo dụ mà cổng game đưa ra..Ở các trận đấu kèo trên chấp 1 trái mà trò chơi 2.25 thì khả năng cao trận đấu chỉ đi theo hướng 1 chiều và khả năng thắng cách biệt 2 bàn trở lên là khó. Người tham gia có thể chọn kèo dưới hoặc xỉu cho các trận đấu đó.

Ở những trận bóng có trò chơi 2.5 mà tỷ lệ odds là lựa (tỷ lệ ăn trên 0.90) cho cả hai đội thì anh em nên đặt cược cho đội cửa trên, ở các trận đấu này thường sẽ không có 2 bàn thắng.

Những trận đấu có trò chơi 3 trái thì có thể nằm kèo dưới và chơi rung các kèo này, khi tỷ số là 2-1, 1-2 thì người chơi hãy đánh thêm tài thì khả năng chiến thắng sẽ cao hơn.

Khi ca cược anh em cần xác định rõ số tiền mình có thể đặt cược, không  nên đặt tất tay. Có thể đặt lớn hơn sau khi đã có những phân tích kỹ lưỡng và chắc chắn đội đó sẽ thắng.

Kèo cược chấp 1 trái mặc dù không hề đơn giản nhưng người chơi có thể đặt cược kèo này sau khi theo dõi lối đá và thực lực của hai đội trực tiếp sau 15 phút đầu tiên nhé.

Trên đây là những chia sẻ của tin thể thao về kèo chấp 1 trái là sao, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Lưu ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."