Trang chủ » Bóng đá » Kèo chấp nửa một là sao? Cách đọc kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa một là sao? Cách đọc kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa một là sao? Là một trong những loại kèo cược chấp bóng đá phổ biến trên thế giới được nhiều người ưa chuộng, cụ thể kèo chấp nửa một như thế nào, cùng chuyên mục bóng đá tìm hiểu cụ thể nhé!

Kèo chấp nửa một là sao?

Loại kèo này biểu thị cho sự tương quan lực lượng có sự chênh lệch giữa 2 đội thi đấu và trong đó thì đội mạnh hơn sẽ chấp đội yếu hơn nửa trái hay còn gọi là nửa một.

Đội chấp trong loại kèo này là đội cửa trên hoặc đội nhà còn đội được chấp thì gọi là đội cửa dưới hoặc đội khách và dựa vào đó để biết được bạn nên chọn cửa nào để đặt cược.

Ví dụ dễ hiểu như sau:

Lịch bóng đá hôm nay trận đấu giữa đội A và đội B sắp nửa diễn ra. Từ đó cổng game sẽ so sánh và đưa ra đánh giá đội A mạnh hơn đội B. Dựa vào đó cổng game cũng sẽ tung ra kèo đội A chấp đội B nửa trái thì bạn dựa vào đó để đặt kèo cược.

keo-chap-nua-mot-la-sao-kinh-nghiem-danh-keo-chap-nua-mot
Kèo chấp nửa một là sao – Kinh nghiệm đánh kèo chấp nửa một

Cách đọc kèo chấp nửa trái

Mỗi loại kèo cược có cách đọc khác nhau và để nắm bắt được kèo thì người chơi cũng cần phải nắm được cách đọc kèo như thế nào để đơn giải và chính xác nhất.

Trước khi trận đấu diễn ra, cổng game sẽ hiển thị đội mạnh chấp đội yếu nửa trái với ký hiệu là 0,5. Với tỷ lệ bóng đá hôm nay sẽ chỉ có kết quả thắng – thua, hoàn toàn không có kết quả hòa.

 • Nếu kết quả trận đấu đội cửa dưới thắng thì người đặt cược cửa dưới thắng cược và ăn toàn bộ tiền
 • Kết quả trận đấu là hòa thì người đặt cược cửa dưới cũng sẽ thắng cược.
 • Nếu đội cửa dưới thua cuộc thì người đặt cửa dưới bị thua toàn bộ tiền cược.
 • Kết quả đặt cược sẽ ngược lại nếu người chơi đặt cửa trên.

Kinh nghiệm đánh kèo chấp nửa một

 • Nếu đội chủ nhà có thứ hạng cao hơn thứ hạng trên bảng xếp hạng thì bạn nên đặt đội chủ nhà.
 • Nếu trên bảng xếp hạng mà cả 2 đội không quá chênh lệch nhau thì đội khách chấp đội nhà nửa trái bạn nên chọn đặt đội nhà.
 • Nếu trận đấu diễn ra trên sân trung lập thì bạn nên lựa chọn đội mạnh hơn thì khả năng chiến thắng kèo sẽ cao hơn.
 • Khi trận đấu diễn ra, nếu tỷ lệ kèo chấp nửa trái có đội cửa dưới ghi bàn trước thì bạn nên lựa chọn đội cửa dưới.

Ngoài ra bạn cần có một số kinh nghiệm khác như:

 • Bạn cần tạo thói quen tìm hiểu kỹ càng thông tin cùng chọn lọc và đánh giá thông tin như thứ hạng, đội hình ra sân, lịch sử thi đấu, phong độ, lối chơi, sự chênh lệch giữa hai đội tham gia thi đấu.
 • Đội chủ nhà thường chiếm ưu thế hơn trong các trận đấu nếu như không có mấy chênh lệch thì phần đặt cược sẽ chiếm ưu thế hơn cho đội nhà.
 • Bạn cần quyết tâm, tỉnh tảo và không để cảm xúc chi phối đến quyết định của mình.
 • Không nên đặt toàn bộ số tiền vốn có được của mình vào hết một ván cược cho một trận đấu mà cần phải phân chia hợp lý tài chính của bản thân.
 • Tránh những cạm bẫy của cổng game đưa ra bằng những con số

Hy vọng với bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo chấp nửa trái một và kinh nghiệm chơi để hiệu quả nhất. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:

"Chú ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."