Trang chủ » Bóng đá » Kèo chấp score box là gì? Cách chọn kèo chấp chuẩn nhất

Kèo chấp score box là gì? Cách chọn kèo chấp chuẩn nhất

Kèo chấp score box là gì? Không phải ai cũng biết được về kèo chấp score box cũng như cách đánh kèo chấp này chuẩn nhất, cùng chuyên mục bóng đá đi tìm hiểu cụ thể về kèo chấp score box nhé!

Kèo chấp score box là gì?

Kèo chấp Score box thường xuyên xuất hiện trong chơi bóng đá của Saba Sports. Nó còn có một tên gọi khác là kèo Score box Handicap. Để tính kết quả của kèo này, ta cần dựa vào tỷ lệ cách biệt bàn thắng mà cổng game đưa ra để có kết quả cuối cùng. Khi tham gia chơi kèo chấp bạn sẽ có 2 lựa chọn là đội khách và đội nhà. Cùng với 2 chiều cược trong bảng tỷ lệ kèo là:

  • Chiều dương (+) dự đoán chiến thắng.
  • Chiều âm (-) là dự đoán thua tương đương số bàn thắng cách biệt.
  • Mỗi tỉ lệ cược bóng đá thì có tỷ lệ thưởng cố định khác nhau đối với 1 trận đấu. Cổng game cũng sẽ dựa vào tỷ lệ thưởng sau khi có kết quả để tính tiền cho người chơi.
keo-chap-score-box-la-gi-cach-chon-keo-chap-chuan-nhat
Kèo chấp score box là gì? Cách chọn kèo chấp chuẩn nhất

Ví dụ về kèo chấp score box

Trận đối đầu giữa Liverpool và Chelsea thuộc giải Ngoại Hạng Anh, lúc này cổng game đưa ra bảng tỷ lệ cược score box như sau:

keo-score-box

Người chơi dự đoán Liverpool là đội chiến thắng và đặt cược 100k thì sẽ xảy ra các trường hợp sau:

  • Tỷ lệ thắng của người chơi là 0.00 nếu kết quả 2 đội hòa nhau. Bạn sẽ nhận được số tiền là 100k x 0.00 = 0k, tức bạn hòa tiền.
  • Nếu Liverpool thắng cách biệt 1 bàn theo tỉ số 1-0 thì với tỷ lệ thắng 1.40, thì cổng game sẽ thanh toán cho bạn số tiền là: 100k x 1.40 = 140k.
  • Nếu Liverpool thắng cách biệt 2 bàn theo tỉ số 2-0 thì người chơi có tỷ lệ thắng 4.13. Lúc này cổng game sẽ trả cho bạn số tiền là 100k x4.13 = 413k.
  • Nếu Liverpool thắng cách biệt trên 3 bàn theo tỉ số 3-0 hoặc hơn thì sẽ ở mức tỷ lệ cược cao nhất là 4.13 và số tiền bạn nhận được là 100k x4.13 = 413k.

Kinh nghiệm khi tham gia kèo Score box

Để tăng tỷ lệ cược thắng lớn nhất bạn cần nắm bắt được những kinh nghiệm chơi bóng đá từ các chuyên gia, cụ thể như sau:

Hãy chọn một trận đấu dễ chơi

Cần chọn được trận đấu an toàn để chơi, nên chọn những trận với các tiêu chí sau:

  • Chọn đội mà bạn yêu thích
  • Chọn trận đấu có 2 đội bóng có sự chênh lệch về phong độ cũng như trình độ thi đấu.
  • Chọn trận đấu mà có đội nằm ở đầu bảng và 1 đội cuối bảng.

Những trận đấu đó giúp bạn tăng tỷ lệ thắng cược cao hơn, do đó bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin các trận đấu trước khi tham gia chơi dự đoán để tăng tỷ lệ thắng cược cao nhất.

Hãy chọn kèo cược dễ chơi

Khi tham gia dự đoán bóng đá sẽ có rất nhiều tỷ lệ kèo cược khác nhau mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn, tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ kinh nghiệm mình ở đâu để lựa chọn kèo phù hợp nhất. Đặc biệt, nên chọn kèo dễ chơi như kèo ném biên, kèo thẻ phạt hoặc kèo phạt góc. Trường hợp là người lâu năm thì bạn có thể chọn bất kỳ loại kèo nào để tham gia chơi dự đoán bóng đá.

Hãy tham khảo bảng tỷ lệ kèo

Cần tham khảo bảng kèo để biết được trận đấu đó có được đánh giá cao không, đội nào ở kèo trên, song cũng tìm hiểu được biến động mức tỷ lệ kèo để nhận định được đội bóng có khả năng giành chiến thắng cao hơn. Cuối cùng bạn sẽ có được phân tích chuẩn xác, để chọn được kèo cược chắc thắng nhất.

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm cũng như mẹo chơi, cách chơi kèo cược score box này nhé, hy vọng sẽ là kiến thức bổ ích cho bạn để áp dụng vào các giải đấu như kqbd World Cup 2022 vào cuối năm nay.

Xem thêm: Tìm hiểu xỉu 2.5/3 là gì? Cách soi kèo xỉu 2.5/3 hiệu quả

"Chú ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."