Trang chủ » THỂ THAO » Kèo đồng banh là sao? Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp đồng banh

Kèo đồng banh là sao? Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp đồng banh

Kèo đồng banh là sao? Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp đồng banh như thế nào? Nếu bạn là người mới tham gia chơi bóng đá và muốn câu trả lời thì có thể tham khảo bài viết của ketquasieuvip.com nhé.

Kèo đồng banh là sao?

Kèo đồng banh là sao?

Kèo đồng banh còn được gọi với các tên gọi khác là kèo hòa hay là kèo 0. Ngoài ra, đây cũng chính là một trong số các loại kèo bóng đá Châu Á được dùng nhiều nhất hiện nay. Khi xuất hiện kèo đồng banh, tức là 2 đội đang có phong độ cân bằng hoặc không có mức độ chênh lệch quá lớn về mọi mặt.

Bởi thế khi đặt cược kèo này thì mỗi một người chơi cần phải hiểu rõ hơn về bản chất, học hỏi thêm các kinh nghiệm của loại kèo này để đưa ra được kết quả đặt cược chuẩn. Ngoài ra kèo hòa sẽ xuất hiện trong từng trận đấu có 2 đội tuyển lớn tham gia giữa giải bóng đá World Cup, Euro,..

Những trường hợp xảy ra kèo chấp đồng banh

Khi soi kèo chấp đồng banh sẽ có 3 trường hợp cụ thể sẽ xảy ra như sau:

+ Đội kèo trên thắng: khi đó, anh em hãy lựa chọn đội kèo trên thắng sẽ đủ tiền.

+ Hai đội hòa nhau thì cược đội nào cũng được hòa tiền

+ Đội kèo dưới thắng: anh em lựa chọn kèo dưới thắng sẽ đủ tiền.

Đây chính là 3 trường hợp có khả năng xảy ra khi chơi kèo chấp đồng banh. Bởi thế để có thể thắng cược thì anh em cần phải tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin có liên quan trực tiếp đến trận đấu mà mình sẽ đặt cược

>>> Kèo 0.75 là gì? Kinh nghiệm soi kèo 0.75 hiệu quả nhất

Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp đồng banh hiệu quả

Ngoài việc nắm được khái niệm của kèo đồng banh là sao thì anh em cần phải có được những kinh nghiệm dự đoán dưới đây:

  • Bạn cần phải nắm được các thông tin về trận đấu như đội hình ra sân, sơ đồ chiến thuật, chấn thương, thành tích đối đầu gần nhất… để có một cái nhìn sơ bộ về kèo giữa hai đội.
  • Sau khi đã nắm lòng thông tin của hai đội ta bắt đầu quan sát tỷ lệ cổng game đưa ra ngay từ ban đầu cho đến khi trận đấu diễn ra. Nếu kèo tăng thì có thể chọn đội cửa trên và ngược lại.
  • Với kèo đồng banh lựa về giá thì có thể chọn đội chủ nhà.
  • Với kèo đá đồng banh nhưng một đội đè tiền ăn sâu từ 0.60 đến 0.70 những không lên được kèo 1/4 thì anh em cân nhắc chọn đội kèo dưới, là đội có tỷ lệ ăn cao hơn.
  • Nếu kèo đá đồng banh mà khi vào trận đấu lên kèo 1/4 nhưng hiệp 1 đội cửa dưới dẫn trước 1-0 thì hiệp 2 có thể chọn tiếp đội cửa dưới.
  • Đa số kèo đồng banh thường ít có kết quả hòa, bởi thế nếu có thể hãy chơi kèo rung hiệp 2.
  • Kèo đồng banh đè tiền 0.80 khi trò chơi 2.25 đè tiền xỉu thì có thể chọn đội đè tiền ăn.
  • Chọn cổng game dự đoán uy tín, việc chọn cổng game uy tín sẽ giúp người chơi tránh được bị lừa đảo, quỵt tiền ..
  • Tham khảo thêm những kinh nghiệm dự đoán từ chuyên gia hay các cao thủ lâu năm để có lựa chọn chính xác nhất nhé

Trên đây là những chia sẻ của tin thể thao về kèo đồng banh là gì,hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Lưu ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."