Trang chủ » THỂ THAO » Kèo lựa là gì? Kinh nghiệm chọn kèo lựa?

Kèo lựa là gì? Kinh nghiệm chọn kèo lựa?

Kèo lựa chắc hẳn là thuật ngữ rất quen thuộc với người chơi lâu năm, nhưng với người mới chắc hẳn chưa biết kèo lựa là gì? Kinh nghiệm đánh kèo lựa như thế nào? Cùng ketquasieuvip.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Kèo lựa là gì?

Kèo lựa là gì? Kèo lựa ăn bao nhiêu?

Kèo lựa trong bóng đá có thể hiểu là anh em tham gia dự đoán sẽ nhận định một hoặc các loại kèo tốt phù hợp với mình để đem về chiến thắng cao nhất. Để có thể lựa chọn được một kèo lựa tốt thì cần phải có nhiều kinh nghiệm.

Khi tham gia bóng đá bạn sẽ biết đến 3 loại kèo phổ biến là kèo Châu Á, kèo Châu Âu, kèo Trò chơi

Đa phần người chơi xổ sốu đặt kèo lựa theo cảm tính nên khả năng thua là rất cao. Bởi thế người chơi cần phải chuẩn bị cho mình các kiến thức, kinh nghiệm để biết được kèo nào dễ chơi và dễ trúng.

Hướng dẫn cách chọn kèo lựa trong bóng đá là gì?

Dựa vào sự biến động để chọn lựa kèo

Đa số các cổng game sẽ đưa ra những sự biến động nhỏ nhất định trong suốt quá trình diễn ra trận đấu để nhằm mang về lợi nhuận cho mình. Chẳng hạn cổng game đưa ra ¼ và biến động xuống không thì đồng nghĩa với việc tiền cược sẽ được tăng lên với kèo sau là ¼. Việc anh em cần phải làm lúc này lựa chọn kèo chấp (kèo dưới) để cơ hội ăn tiền cao hơn.

Chọn kèo dựa vào thứ hạng của đội bóng

Trong nhiều trường hợp thì các đội bóng ở kèo dưới thường sẽ có tỷ lệ chấp cao hơn so với đội bóng kèo trên. Một đội bóng nặng ký thì sẽ bắt đầu từ 1 và sau đó giảm xuống ¾ trước khi trận đấu diễn ra trước vài tiếng.

Ngoài ra tiền ăn cược cũng đồng thời tăng nhanh trước khi trận đấu diễn ra khoảng 30 phút. Bởi vậy mà người chơi có thể tự rút ra cho mình các quy tắc quan trọng khi gặp phải những đối thủ mạnh. Bởi vậy, để chơi kèo lựa một cách hiệu quả thì các đội yếu cũng là một sự lựa chọn khá thích hợp

Chọn kèo dựa vào thực tế

Người chơi dự đoán nên chọn kèo dựa vào tình hình thực tế trận đấu, bạn đừng phụ thuộc tất cả vào cổng game vì không phải lúc nào cũng trúng 100%.

Kèo lựa ăn bao nhiêu trong dự đoán bóng đá?

Tùy vào từng loại kèo mà có tỷ lệ ăn khác nhau. Cụ thể sẽ đươc bật mí dưới đây:

Với kèo châu Âu

Ở kèo châu Âu thường sẽ có 3 cửa để anh em có thể lựa chọn là Thắng – Thua – Hòa. Vì thế, tỷ lệ cho mỗi trường hợp xảy ra là 33.33% và cơ hội ăn được của người chơi cũng sẽ là 33.33%.

Chẳng hạn: Khi có kèo của Everton và Liverpool, bạn sẽ đặt cược mức tiền là 200.000 vào 1 trong 3 cửa: Everton thắng, Liverpool thắng hoặc hai đội hòa nhau. Vậy nên tỷ lệ ăn cược tương ứng với tỷ lệ cổng game sẽ đưa ra là:

Everton thắng tỷ lệ là 3.4
Liverpool thắng tỷ lệ là 7.8
Hai đội hòa nhau tỷ lệ là 5.0

Theo đó nếu như đặt cửa của Everton mà đội Everton thắng thì anh em có 680.000. Còn nếu đặt Everton thắng thì bạn sẽ nhận được 1.560.000.

Công thức tính được đưa ra ở đây sẽ là: Số tiền thu về = Số tiền cược ban đầu x tỷ lệ cược mà cổng game đưa ra

>>> Kèo 0 0.5 là sao? Kinh nghiệm chơi dự đoán kèo 0 0.5?

Kèo châu á

Khi lựa chọn kèo châu Á thì sẽ có một tỷ số tương ứng ở bảng chọn kèo chơi. Bạn sẽ trực tiếp chọn lựa các kèo từ kèo châu Á và ứng với tỷ lệ ăn của các kèo do cổng game đưa ra.

Tùy vào từng loại kèo và mức độ đặt cược thì chúng ta sẽ có số tiền ăn khác nhau

Chẳng hạn: như khi lựa chọn kèo đồng banh trong trận đối đầu giữa Juventus và Real Madrid, tỷ lệ cổng game đưa ra là Juventus ăn 0.89, Real ăn 1.01 trong hiệp 1 và tỷ lệ Real ăn 0.90, Juventus ăn 1.04 trong cả trận đấu.

Nếu bạn lựa chọn dự đoán trong hiệp 1 và chọn Real Madrid thắng với số tiền đặt cược là 200.000. Khi đội Real thắng thì anh em sẽ thu về số tiền la 2.020.000. Nếu Real thua thì bạn mất tiền.

Trên đây là những chia sẻ của thể thao về Kèo lựa là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Lưu ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."