Trang chủ » THỂ THAO » Mách bạn cách mua vé bóng đá online đơn giản

Mách bạn cách mua vé bóng đá online đơn giản

Bạn muốn trực tiếp theo dõi các trận bóng mà không muốn phải xếp hàng dài chờ đợi để mua vé thì có thể tìm hiểu cách mua vé bóng đá online đơn giản dưới đây. Cùng ketquasieuvip.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Lí do nên mua vé bóng đá online

Dưới đây là những lý do mà người xem nên mua vé bóng đá online:

  • Bạn có thể mua vé ở bất cứ thời điểm nào chỉ cần có trong tay máy tính hay điện thoại có mạng.
  • Khi mua online thì anh em sẽ không phải xếp hàng chờ đợi
  • Ngoài ra giao diện website mua vé bóng đá online khá đơn giản dễ dùng. Trên trang hệ thống mua vé online liên tục cập nhật những thông tin liên quan đến trận đấu từ trận hay nhất, nhiều người theo dõi nhất
  • Khi mua vé online thì bạn sẽ được mua với giá đúng. Không lo mua phải vé chợ đen quá đắt, vị trí ngồi, địa điểm, thời gian chi tiết.
  • Thanh toán khi mua vé online khá đa dạng như Thanh toán qua thẻ ATM, Internet Banking, Paypal, VNpay-QR, Thẻ nội địa.

Hướng dẫn cách mua vé bóng đá online trên VinID

Mách bạn cách mua vé bóng đá online đơn giản

Người xem có thể mua bé bóng đá online qua VinID nhé. Thủ tục mua vé xem bóng đá qua ứng dụng này cực kỳ đơn giản. Anh em chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên phải tải ứng dụng VinID về thiết bị của mình trước

Bước 2: Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản

Nếu là người mới sử dụng app VinID lần đầu tiên, thì anh em cần phải thực hiện đăng ký. Điền tất cả thông tin theo form yêu cầu bao gồm: Họ và tên; Số điện thoại. Sau đó sẽ có mã OTP gửi tới số điện thoại của bạn và nhập lại mã OTP xác nhận và chờ hệ thống xác nhận đăng ký thành công. Sau khi thành công, chúng ta thực hiện đăng nhập lại bằng tài khoản mới đăng ký xong. Với những ai đã có tài khoản rồi thì chỉ cần đăng nhập và mua thôi nhé.

Bước 3: Liên kết với tài khoản ngân hàng

Khi đã đăng ký tài khoản thành công thì bạn chọn vào mục “Ví của tôi” để thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng mà người mua đang sử dụng.

Bước 4: Mua vé

Khi đã liên kết thành công, người mua sẽ vào mục Mua vé sẽ thấy đầy đủ thông tin chi tiết về các trận bóng sắp diễn ra, thông tin các hạng vé, giá vé sẽ được hiển thị công khai cho bạn tham khảo .Bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân: Họ và tên, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngày sinh. Sau đó nhấn “Tiếp tục”. Sau đó sẽ có thông báo về hình thức thanh toán,  bạn ấn chọn Trực tuyến. Sau đó nhấn Tiếp tục rồi Chọn Mua vé và xem kỹ thông tin trận đấu đó.

>>> Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá chính xác nhất

Bước 5: Thanh toán

Khi đã thực hiện xong 4 bước trên thì người mua sẽ  tiến hành thanh toán quá ví điện tử của VinID hoặc các phương thích thanh toán đề xuất khác như Internetbanking…

Các hình thức nhận vé khi mua online

Khi mua vé thông qua ứng dụng VinID, sau khi thanh toán thành công, người mua sẽ nhận được một mã code đại diện cho vé mà chúng ta đã mua. Lúc vào cửa soát vẻ, chúng ta chỉ cần trình mã code để nhân viên quét code là được.

Nếu như người mua muốn nhận vé giấy truyền thống, thì sau khi thanh toán thành công, Ban tổ chức sẽ giao vé cho bạn thông qua dịch vụ chuyển phát của Bưu điện Việt Nam (VN Post). Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các điểm nhận vé do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quy định.

Trên đây là những chia sẻ của tin thể thao về cách mua vé bóng đá online, hy vọng rằng anh em đã có những kinh nghiệm kiến thức bổ ích rồi nhé.