Trang chủ » Tin tức » Mở quán cafe bóng đá

Mở quán cafe bóng đá

Một quán cà phê bóng đá vào những giải đấu quan trọng trong năm có thể giúp bạn kiếm thêm rất nhiều tiền. Do vậy, nhiều người ôm mộng mở quán cà phê bóng đá để kiếm tiền và kinh doanh. 

Tuy vậy, để mở một quán cà phê bóng đá, bạn phải có nguồn tài chính ổn định cùng với kế hoạch kinh doanh hiệu quả. Khi đó, việc kinh doanh mới tiến hành thuận lợi, ít phát sinh rủi ro. 

Đối với các anh em đam mê chơi dự đoán bóng đá, đừng quên truy cập cổng game kingbet86.com – Kingbet86 One – Cổng game uy tín hàng đầu Châu Á để đăng ký và nhận thế giới khuyến mãi kingbet86 dành cho các hội viên mới.

Mở quán cafe bóng đá cần bao nhiêu tiền?

Để mở được một quán cafe bóng đá, trước hết bạn cần phải có mặt bằng rồi cũng như các loại trang thiết bị. Nếu muốn có được những điều này thì trước hết bạn phải có đủ tiền để mua sắm, trang trải chi phí ban đầu. 

Mở cà phê bóng đá có mức chi phí biến động theo quy mô
Mở cà phê bóng đá có mức chi phí biến động theo quy mô

Thông thường, tùy theo từng quy mô khác nhau thì sẽ có những mức tiền khác nhau theo để mở quán cà phê. Nếu quán nhỏ, chi phí đầu tư ban đầu ít, bạn không muốn mở rộng thêm và có sẵn mặt bằng thì chi phí trang trí mua sắm trang thiết bị chỉ mất khoảng 100.000 đồng.

Còn trường hợp bạn mở chuỗi lớn, nhiều cửa hàng và cửa hàng lớn thì chi phí bỏ ra nhiều hơn. Số tiền bạn ứng trước ban đầu phải là lớn hơn nhiều, sẽ ở mức khoảng từ 500.000.000 đồng. 

Các bước để có một quán cafe bóng đá chất lượng

Để có một quán cà phê bóng đá chất lượng, bạn cần phải chuẩn bị nhiều thứ. Những bước này giúp bạn có một quá trình xây dựng chất lượng.

Bước 1: Chuẩn bị kinh phí

Một trong những bước đầu tiên trong khi xây dựng quán cà phê bóng đá là dự trù được nguồn vốn của mình. Bên cạnh đó, sau khi dự đoán được số tiền bỏ ra thì bạn còn phải chuẩn bị đầy đủ số tiền đó.

Những kinh phí này sẽ là công cụ để người chủ mua sắm trang thiết bị, máy móc,.. Nhờ vậy, chủ quán cafe mới có đủ sức trong xây dựng quán cà phê.

Bước 2: Lên và hoàn thiện thiết kế

Khi đã có nguồn kinh phí đầy đủ, bạn có thể tự hoặc thuê người thiết kế cho không gian của mình. Bạn có thể cải thiện nhiều thiết kế trong nhà hoặc tạo điểm nhấn riêng cho quán cà phê bóng đá.

Việc bạn lên trước kế hoạch thiết kế quán bóng đá giúp tổng thể thi công được tiến hành thuận lợi. Bạn sẽ không lo lắng việc phát sinh những sự cố hay sai sót ngoài ý muốn trong khi thiết kế quán cafe bóng đá.

Bạn cần phải hoàn thiện những thiết kế
Bạn cần phải hoàn thiện những thiết kế

Bước 3: Mua sắm, lắp đặt thiết bị, thuê nhân viên

Sau khi đã trang trí mọi thứ xong theo ý muốn của mình, bạn sẽ phải mua sắm, lắp đặt thiết bị. Những sản phẩm như tivi, dàn âm thanh, loa, màn hình chiếu cần được đầu tư để mang lại cho khán giả âm thanh sống động cùng hình ảnh đẹp mắt.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải thuê thêm nhân viên để làm phục vụ hoặc bảo vệ cho cửa hàng của mình. Bạn nên ưu tiên đào tạo những bạn nhân viên trước khi làm để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

Bước 4: Nghiệm thu và hoàn tất

Bước cuối cùng trong mở quán cafe bóng đá đó chính là nghiệm thu và hoàn tất công trình này. Nếu bạn là chủ thì cần phải kiểm tra tất cả mọi thứ từ xây dựng, hệ thống điện nước, trang trí xem đã phù hợp chưa. Nếu phù hợp thì bạn chọn ngày khai trương và mở cửa mời khách rồi bắt đầu kinh doanh. 

Kết luận

Những kinh nghiệm trong khi mở quán cafe bóng đá giúp bạn có thể dự trù kinh phí và đưa ra các bước để thực hiện cụ thể. Chính vì thế, bạn sẽ không cảm thấy luống cuống trong khi bắt đầu và có định hướng để sắp xếp mọi việc dễ dàng nhất. 

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."