Trang chủ » Tin tức » Những kinh nghiệm bắt cược xiên cực chuẩn, đánh là thắng

Những kinh nghiệm bắt cược xiên cực chuẩn, đánh là thắng

Đối với bộ môn đa dạng tỷ lệ kèo như bóng đá thì anh em hẳn không quá xa lạ về cược xiên. Đây là hình thức cược nhiều kèo trong cùng một đơn cược. Nếu dự đoán chính xác tất cả các kèo thì người chơi sẽ rinh về phần thưởng lớn cho mình. Nhưng đi đôi với điều đó chính là sự khó ăn của kèo xiên. Vậy nên anh em hãy mau chóng truy cập tải Sunwin và bỏ túi những thông tin được chia sẻ sau đây nhé!

Cược xiên là gì?

Cược xiên hay còn gọi là cược xâu, Mix Parlay. Loại kèo này được xem là loại cược khó ăn nhưng có tỷ lệ thưởng cao nhất trong bóng đá. Khi tham gia anh em sẽ bắt cùng lúc nhiều kèo, có thể kết hợp giữa kèo châu Á, kèo châu Âu và Trò chơi.

Hiểu đơn giản hơn thì cược xiên là tập hợp những kèo cược riêng lẻ lại và gộp chung vào một mã cược. Một xiên phải có ít nhất hai kèo trở lên. Nếu dự đoán toàn bộ các kèo chính xác thì người chơi thắng cược. Và chỉ cần một kèo thua thì anh em cũng mất đi toàn bộ số tiền cược đã bỏ ra.

Anh em nếu cần tìm một trang cược uy tín để bắt kèo xiên thì hãy truy cập vào sunwin.homes. Nơi đây cung cấp đầy đủ mọi tỷ lệ và tính năng cược để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của anh em.

Cược xiên được xem là loại cược khó ăn nhất trong bóng đá
Cược xiên được xem là loại cược khó ăn nhất trong bóng đá

Đánh giá ưu điểm và hạn chế của kèo xiên

Mỗi loại kèo đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Đối với kèo xiên thì trước hết người chơi sẽ có cơ hội ăn tỷ lệ thưởng lớn. Chi tiết hơn thì sau đây là những ưu điểm và hạn chế của kèo xiên.

  • Ưu điểm của cược xiên: Thay vì cược tỷ số, cược phạt góc, thẻ phạt riêng lẻ thì người chơi có thể đánh cùng lúc trong cũng một vé cược. Người chơi chỉ cần bỏ ra một số tiền cho toàn bộ xâu cược. Nếu dự đoán chính xác thì anh em sẽ nhận về số tiền thưởng gấp đôi, ba lần tùy vào số lượng kèo cược đơn trong xiên.
  • Nhược điểm của kèo xiên: Người chơi bắt buộc phải dự đoán chính xác toàn bộ kèo trong xiên. Chỉ cần một kèo không chính xác, anh em cũng mất đi toàn bộ số tiền cược của mình.

Do đó mà nhiều người chơi lâu năm, giàu kinh nghiệm rất hay bắt loại kèo này. Bởi họ đủ khả năng để dự đoán chính xác và thu về số tiền cược lớn. Ngược lại anh em tân thủ sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để dự đoán. Bằng không người chơi rất dễ thua cược.\

Cược xiên sẽ giúp anh em có cơ hội thắng nhiều tiền thưởng hơn
Cược xiên sẽ giúp anh em có cơ hội thắng nhiều tiền thưởng hơn

Kinh nghiệm bắt kèo xiên chuẩn xác

Để nâng cao cơ hội thắng cược khi bắt kèo xiên anh em nên học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi đi trước. Sau đây là một vài mẹo bắt kèo xiên hiệu quả, chắc thắng mà giới cao thủ chia sẻ.

Bắt cược xiên tại những trận chắc thắng

Anh em chỉ nên bắt cược xiên những trận mình nắm rõ thông tin. Như vậy thì những dự đoán đưa ra mới có độ chính xác tương đối, đủ để anh em có cơ hội thắng cược. Người chơi tránh bắt những trận đấu nhỏ lẻ, mơ hồ, bản thân chưa tìm hiểu kỹ những dữ kiện liên quan. Nếu không rất dễ đưa ra sai lầm và làm hỏng cả một đơn cược xiên đấy nhé!

Không cược xiên quá dài

Anh em chỉ nên cược xiên ngắn, khoảng từ 2 – 4 xâu. Như vậy thì dù thua cược anh em cũng không mất số tiền lớn. Người chơi tránh cược xiên quá dài, khi đó thì anh em vừa không có thời gian dự đoán kỹ lưỡng, vừa mất đi số tiền lớn nếu một kèo dự đoán sai.

Theo kinh nghiệm từ người đi trước, xiên 2 là loại kèo dễ ăn nhất. Do chỉ có hai kèo trong cùng một đơn cược nên người chơi có đủ thời gian và tâm sức để tổng hợp những thông tin liên quan. Từ đó mà đưa ra hướng cược đúng đắn, chính xác nhất cho mình.

Xiên 2 được xem là cược xâu tốt nhất để lựa chọn
Xiên 2 được xem là cược xâu tốt nhất để lựa chọn

Chọn đúng thời điểm bắt cược xiên

Anh em nên xem trận đấu diễn ra như thế nào rồi hãy vào tiền cho phù hợp. Khi chơi cược xiên, anh em không nên chọn nhiều kèo trong cùng một trận đấu. Ngoại trừ xiên 3 chân kèo châu Á, châu Âu và Trò chơi. Người chơi nên để ý kèo running mà cổng cược đưa ra để bắt đúng thời điểm vàng.

Chọn cổng cược uy tín

Anh em nên chọn một địa chỉ uy tín để bắt cược. Điều này vừa đảm bảo an toàn, giữ gìn được quyền lợi người chơi vừa còn giúp anh em nhận được nhiều tỷ lệ kèo hấp dẫn.

Bên cạnh đó sân chơi uy tín cũng thường xuyên áp dụng những khuyến mãi cho sảnh cược thể thao. Nhờ vậy mà anh em sẽ có cơ hội gia tăng nguồn vốn miễn phí cho mình.

Kết luận

Cược xiên là loại kèo có tỷ lệ thưởng vô cùng hấp dẫn. Thế nên anh em hãy nhanh chóng tham gia trải nghiệm ngay. Nhưng nên nhớ tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến những trận đấu để đưa ra dự đoán chuẩn xác nhất nhé!

Xem thêm: Chồng 1997 vợ 1996 sinh con năm nào hợp, năm nào tốt?

Xem thêm: nhận định bóng đá giữa Young Boys vs KuPS, 2h ngày 12/8

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."