Trang chủ » Tin tức » Tổng hợp những thế bài Baccarat bất bại mọi ván cược

Tổng hợp những thế bài Baccarat bất bại mọi ván cược

Baccarat là trò chưa bao giờ hết hot trên thị trường game trực tuyến. Với tìm hiểu đơn giản nên ai ai cũng biết trải nghiệm thử trò này. Nhưng để thắng ván bài Baccarat người chơi cần có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Sau đây Sun28.win sẽ chỉ dẫn cho anh em những thế bài Baccarat bất bại.

Các thế bài Baccarat là gì?

Trong mỗi ván bài Baccarat sẽ xuất hiện nhiều thế bài tương đồng nhau. Anh em phải nắm rõ điều này thì mới có được cơ hội thắng cược. Bởi trên thực tế chiến thắng của người chơi trong Baccarat luôn là 50:50.

Thế bài Baccarat là tìm hiểu mà anh em sẽ vận dụng kiến thức nhằm tính cược và vào tiền hợp lý. Người chơi muốn vận dụng tốt và đạt hiệu quả cao với các thế bài thì phải xác định được tình hình ván cược.

Các thế bài Baccarat nghĩa là gì?

Các thế bài Baccarat nghĩa là gì?

Để hiểu rõ hơn thì không gì bằng việc trải nghiệm, anh em chưa tìm  được sân chơi an toàn hãy truy cập vào websun28.win nhé!

Những thế bài Baccarat phổ biến

Rất nhiều người cho rằng Baccarat có tỷ lệ thắng thua 50:50. Bởi anh em chỉ cược vào Banker hoặc Player là chính. Bên nào có điểm số cao hơn thì giành chiến thắng. Nếu đặt đúng cửa anh em sẽ được trả thưởng theo tỷ lệ cược cổng game đưa ra . Nhưng tùy vào từng ván cược mà thế bài Baccarat anh em gặp phải sẽ khác nhau.

Thế cược tích cực

Thế cược tích cực là một trong những thế bài Baccarat đơn giản, dễ dùng nhất. Điểm cộng của thế tích cực là người chơi chỉ cược lớn khi khoảng cách thắng của ván sau thấp hơn ván trước.

Ngược lại nếu ván sau có khoảng cách thắng cao hơn thì anh em cược thua cho ván sau. Cách này sẽ giúp người chơi gia tăng đáng kể tỷ lệ thắng cược. Anh em có thể áp dụng thế bài này trong cả cổng game thực tế lẫn online. Ví dụ:

  • Ván 1: Banker thắng 8 so với 4, khoảng cách giữa các ván lúc này là 8 -4 = 4.
  • Ván 2: Player thắng 6 so với 4, khoảng cách giữa các ván lúc này là 6 – 4 = 2.
  • Ván 3: Player thắng 9 so với 0, khoảng cách giữa các ván bài lúc này là 9 – 0 = 9 nên người chơi tiến hành đặt cược.
  • Ván 4: Banker thắng 9 so với 6, khoảng cách giữa các ván bài lúc này là 9 – 6 = 3.
  • Ván 5: Banker thắng 7 so với 1, khoảng cách giữa các ván bài lúc này là 7 – 1 = 6.

Lưu ý: Khoảng cách chênh lệch càng tăng thì càng nên cược vào cửa thua ở những ván tới. Ngược lại nếu chênh lệch không quá thay đổi thì anh em nên cược vào cửa thắng nhiều lần.

Thế cược tích cực là một trong những thế bài Baccarat đơn giản

Thế cược tích cực là một trong những thế bài Baccarat đơn giản

Thế bài cược gấp thếp

tìm hiểu này là cược gấp đôi tiền vào ván sau nếu ván trước thua. Cứ tiếp tục như thế cho đến khi giành được chiến thắng. Với thế bài này, người chơi sẽ gỡ vốn lẫn lời chỉ với 1 chiến thắng. Hiện cách đánh x5, x1, x3, … được xem là mang lợi lại nhuận cao hơn x4, x1, x2,..

Khi chọn thế bài này anh em nên giữ một tâm lý bình tĩnh, ổn định. Ngoài ra người chơi cũng cần làm chủ và kiểm soát tiền cược của mình. Nếu vốn quá mỏng anh em không nên triển khai cược gấp thếp.

Thế bài Baccarat cược nặng nhẹ

Đây có lẽ là thế bài dễ chơi nhất trong Baccarat. Thế bài này rất thích hợp để những ai chưa có kinh nghiệm và cần thời gian để nâng cao trình độ của mình. Khi chơi thế bài này anh em cần quan sát kỹ những người xung quanh.

Những người chơi sở hữu chip lớn thường cược lớn nên gọi là thế nặng. Ngược lại những người cược nhỏ mà thắng nhiều lần gọi là thế cược nhẹ. Trong trường hợp anh em có lượng chip nhỏ hoặc đối phương chip lớn mà thắng liên tiếp thì không nên cược nặng.

Việc cược nhẹ sẽ giúp anh em duy trì được thế bài, cũng như bảo toàn được nguồn vốn của mình. Nhưng khi thắng thì số tiền thưởng người chơi nhận được sẽ không quá cao. Muốn gia tăng hiệu quả anh em hãy áp dụng thế cược này một cách thật linh hoạt.

Thế cược Baccarat Alembert

Đây là một trong những thế bài Baccarat dựa theo cấu trúc kim tự tháp. Sau mỗi lần thắng hoặc thua sẽ được xem là một điểm. Nếu thua thì anh em cộng 1 điểm và thắng thì tự trừ đi mức tương đương.

Ví dụ: Ván đầu anh em cược 2.000 và thua. Theo quy luật Alembert ván 2 sẽ cược 3.000. Nếu ván 2 thắng thì ván 3 cược 2.000.

Thế cược Alembert rất thích hợp với người chơi mới. Anh em nếu vận dụng đúng cách sẽ mang về số tiền khá lớn cho mình. Khi dùng thế cược này anh em nên ưu tiên chọn Player.

Khi dùng thế cược Alembert anh em nên ưu tiên chọn Player

Khi dùng thế cược Alembert anh em nên ưu tiên chọn Player

Vai trò của việc tính thế bài Baccarat

Việc tính thế bài trong Baccarat có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định nhiều tới việc thắng thua. Nếu anh em tính bài chuẩn xác thì sẽ biết bài đối phương mạnh hay yếu. Từ đó xác định các thế bài đang xuất hiện trong bàn chơi và đưa ra chiến thuật cược thật hiệu quả. Ngoài ra khi tính bài Baccarat chính xác, anh em cũng dễ chọn được tìm hiểu khắc chế được đối thủ.

Kết luận

Trên đây là những thế bài Baccarat thường thấy mà anh em cần biết. Mọi người nên tập áp dụng thường xuyên để ngày càng nâng cao kỹ năng chơi bài của mình. Đồng thời đưa ra chiến lược cụ thể, phù hợp, dễ dàng khắc chế bài đối thủ.

Xem thêm: Mẹo chơi xì dách hiệu quả nhất trong một nốt nhạc cho newbie

Xem thêm: Hướng dẫn cách chia bài 3 cây điểm cao ít ai biết

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."