Trang chủ » Tin tức » Sicbo Tài Phú: Tựa Game Gây Bão Mạng Hấp Dẫn

Sicbo Tài Phú: Tựa Game Gây Bão Mạng Hấp Dẫn

Sicbo Tài Phú Sunwin hiện nay đang là trò chơi dự đoán vô cùng hot nhận được nhiều đánh giá cao của các chuyên gia và người chơi. Bạn cũng tò mò và muốn tham gia nhưng lại chưa biết luật và tìm hiểu như nào hãy tham khảo ngay bài viết này để hiểu rõ hơn.

Luật chơi đơn giản tại Sicbo Tài Phú Sunwin

Để có thể chơi thành thục thì mọi người cần nắm rõ luật chơi của loại hình đặt cược này trước.

tìm hiểu Sicbo Tài Phú Sunwin dễ dàng

Để có thể chơi Sicbo Tài Phú thì trò chơi sẽ bắt đầu bằng cách sử dụng 3 viên xúc xắc 6 mặt quen thuộc. 3 xúc xắc này sẽ phục vụ trong việc tính điểm vô cùng dễ dàng.

Cách đặt cược tại Sicbo Tài Phú

Để bắt đầu đặt cược bạn cần chọn tụ mà mình muốn đặt vào trước tiên, lưu ý rằng khi đã chọn tụ thì bạn không thể hoàn tác lại được đâu. Sau khi đã chọn tụ thì bạn hãy nhấn lựa chọn số chip mà mình muốn cược là được.

Tại màn hình của trò chơi sẽ hiển thị thời gian đặt cược nên mọi người hãy chú ý tránh tình trạng bỏ lỡ. Sau khi đã đặt cược thành công bạn có thể để ý góc bên phải màn hình phía bên trên sẽ hiển thị số tiền mà bạn đã cược và ngay dưới sẽ là số tiền đặt thất bại. Với số tiền đặt thất bại thì sẽ được hoàn lại vào ví tài khoản của bạn.

Nếu như bạn muốn tiếp tục lặp lại ván cược khi đã kết thúc thì có thể lựa chọn biểu tượng vòng lặp ở ngay dưới góc dưới màn hình bên phải. Ngoài ra, nếu như muốn đặt số tiền cược gấp đôi tại các tụ trước đó đã đặt thì có thể nhấn nút x2 bên cạnh.

Sicbo Tài Phú Sunwin
Cách đặt cược tại Sicbo Tài Phú Sunwin

Các tụ cược tại Sicbo Tài Phú

Có tất cả 7 tụ cược mà mọi người có thể lựa chọn tại trò dự đoán này.

  • Tụ Tài/Xỉu: Ở tụ này có tỷ lệ ăn thưởng là 1:2. Nếu dự đoán tổng điểm 3 viên xúc xắc là 11 – 17 điểm thì chọn Tài, còn nếu là từ 4 – 10 điểm thì chọn Xỉu.
  • Tụ Đôi: Với tụ này thì tỷ lệ ăn thưởng là 1 ăn 11. Bạn sẽ dự đoán 2 trong 3 mặt xúc xắc sẽ ra số trùng nhau là số nào và đặt cược.
  • Tụ Bão Bất Kỳ: Tỷ lệ trả thưởng sẽ là 1 ăn 31. Tụ này bạn sẽ tiến hành cược xuất hiện 3 viên xúc xắc sẽ ra trùng số với nhau bất kỳ.
  • Tụ Bộ Ba: Tỷ lệ thưởng ở đây là 1 ăn 181. Sẽ xuất hiện 3 mặt xúc xắc ra số trùng với nhau và phải đúng với số người chơi cũng tiến hành đặt cược tại đây.
  • Tụ Chẵn/Lẻ: Tỷ lệ ăn thưởng sẽ là 1 ăn 2. Nếu bạn nghĩ tổng của 3 mặt xúc xích là số chẵn thì chọn chắn. Ngược lại thì bạn hãy chọn lựa vào Lẻ.
  • Tụ Cặp Số: Có tỷ lệ ăn thưởng là 1 ăn 6. Bạn lựa chọn 2 trong 3 mặt xúc xắc sẽ cho ra được 1 một số cụ thể.
  • Tụ Số Cụ Thể: Người chơi sẽ đặt vào 3 số xúc xắc và nếu như kết quả xuất hiện trùng 1 số thì sẽ nhân đôi tiền cược, trùng 2 số thì tỷ lệ là 1 ăn 3, trùng 3 số thì sẽ là 1 ăn 4.
Các tụ cược tại Sicbo Tài Phú Sunwin
Các tụ cược tại Sicbo Tài Phú Sunwin

Hướng dẫn cách tham gia chơi Sicbo Tài Phú

Người chơi muốn tham gia đặt cược vào trò này thì hãy thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào link trang chủ của Sunwin: https://sunwinv.com/ và tiến hành tham gia tài khoản nếu chưa có. Sau đó hãy đăng thực hiện bước login vào tài khoản của mình và pay.
  • Bước 2: Tại màn hình chính sẽ hiển thị menu game, mọi người vui lòng click vào “Sicbo Tài Phú”.
  • Bước 3: Lúc này, bạn có thể bắt đầu thực hiện các bước đặt cược và chờ đợi kết quả rồi.
Chơi Sicbo Tài Phú tại Sunwin
Hướng dẫn cách tham gia chơi Sicbo Tài Phú tại Sunwin

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn mọi người luật và cách tham gia chơi Sicbo Tài Phú Sunwin chi tiết nhất. Hy vọng mọi người sẽ tham gia chơi và có nhận về nhiều thưởng lớn.

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."