Trang chủ » Tin tức » So Sánh Ngũ Linh – Xì Dách – Xì Bàn Bộ Nào Có Giá Trị Lớn Nhất

So Sánh Ngũ Linh – Xì Dách – Xì Bàn Bộ Nào Có Giá Trị Lớn Nhất

Khi tham gia vào sảnh cược bài xì dách trực tuyến, nhiều người chơi chưa nắm được cách sắp xếp theo mức độ từ lớn đến nhỏ của từng bộ. Trong đó, câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chắc hẳn là giữa ngũ linh và xì dách cái nào lớn hơn? Ngoài ra còn những vấn đề được quan tâm như ngũ linh, xì bàn thì cái nào sẽ chiến thắng? Cùng với Sun68.win giải đáp chi tiết nhất ở trong nội dung bài viết dưới đây.

Những trường hợp đặc biệt khi tham gia game Blackjack

Những trường hợp đặc biệt khi tham gia sảnh xì dách
Những trường hợp đặc biệt khi tham gia sảnh xì dách

Trước khi giải đáp kỹ lưỡng cách tính các bộ theo thứ tự trong sảnh game này. Hãy cùng chúng tôi nắm bắt thông tin về các trường hợp đặc biệt xuất hiện khi tham gia sảnh xì dách như:

Ngũ linh

Ngũ linh là một trong những trường hợp có tỷ lệ xuất hiện khá hiếm. Người chơi được tính là có bộ ngũ linh khi sở hữu 5 lá bài trên tay nhưng tổng điểm có được nhỏ hơn 21. Trong một ván cược nếu có từ 2 người trở lên sở hữu ngũ linh thì người có tổng điểm nhỏ hơn giành chiến thắng.

Xì dách

Xì dách là trường hợp mà hai quân bài đầu tiên được chia bởi Dealer xuất hiện 1 quân bài A (Át) và 1 quân bài ảnh bất kỳ. Trường hợp này cũng được tính cho quân 10. Trong 3 hình thức bài đặc biệt của game thì xì dách có tỷ lệ xuất hiện cao nhất.

Xì bàn

Đối với xì bàn, đây là trường hợp hiếm nhất trong 3 bộ kể trên. Ngay khi ván cược mới bắt đầu, người chơi đã nhận được 2 quân bài Át từ Dealer. Thông thường, khi sở hữu 2 lá bài này bet thủ có thể x2 số tiền cược trên bàn đối với thành viên cầm cái.

Giải đáp chi tiết ngũ linh, xì dách, xì bàn bộ nào có giá trị lớn nhất

Giải đáp chi tiết ngũ linh, xì dách, xì bàn bộ nào có giá trị lớn nhất
Giải đáp chi tiết ngũ linh, xì dách, xì bàn bộ nào có giá trị lớn nhất

Để có thể tính được bộ có giá trị lớn nhất thì bet thủ cần ghi nhớ những thông tin sau đây:

Ngũ linh có thể ăn được xì dách hay không?

Trong bài này, xì dách được tính lớn hơn so với ngũ linh. Do đó, ngũ linh sẽ không ăn được xì dách. Và đương nhiên là người chơi sở hữu xì dách sẽ có được chiến thắng. Tuy nhiên, tùy vào mỗi vùng miền mà quy định này có thể khác nhau. Người chơi khi tham gia luôn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về luật chơi.

Ngũ linh có thể ăn được xì bàn hay không?

Xì bàn được tính là bộ cao nhất trong sảnh game xì dách. Thứ tự đúng chuẩn theo quy luật như sau: Xì bàn > Xì dách > Ngũ linh > Đủ điểm > Quắc. Do đó chắc chắn ngũ linh hay xì dách đều sẽ không thể ăn được xì bàn. Điều này có nghĩa khi bet thủ sở hữu 2 quân Át thì đã nắm chắc phần thắng.

Kinh nghiệm đặt cược xì dách hiệu quả

Kinh nghiệm đặt cược xì dách hiệu quả
Kinh nghiệm đặt cược xì dách hiệu quả

Ngoài việc nắm bắt được những tiêu chí và quy luật tính điểm ở trên, người chơi cũng cần học hỏi thêm kinh nghiệm đặt cược hiệu quả như:

  • Luôn giữ tinh thần thoải mái trong khi đặt cược để có thể đưa ra quyết định có nên tiếp tục bốc các lá bài hay không?
  • Lên kế hoạch thật hợp lý cho từng ván cược để tránh trường hợp bị thua trắng tay.
  • Nắm bắt đầy đủ thông tin về luật chơi cũng như cách thức tính điểm để xác định khả năng chiến thắng.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã giải đáp rất chi tiết về thông tin ngũ linh, xì dách, xì bàn bộ nào có giá trị lớn nhất. Theo dõi các bài viết tiếp theo tại Web Sunwin để biết thêm nhiều thông tin cược hấp dẫn.

 

Xem thêm: Game zombie miễn phí, top game hay không thể bỏ qua

Xem thêm: Điểm danh 5 game gacha pc hấp dẫn cho gamer

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."