Trang chủ » Tin tức » Bán chẵn bán lẻ xóc dĩa – Thông tin chuẩn xác, dễ hiểu nhất

Bán chẵn bán lẻ xóc dĩa – Thông tin chuẩn xác, dễ hiểu nhất

Xóc dĩa tại cổng game 8Live luôn thu hút người chơi bởi khá dễ chơi và dễ thắng. Tuy nhiên, đối với một tân thủ thì đây hoàn toàn là một thể loại hoàn toàn mới. Để biết được cách chơi thì cần phải trang bị những hiểu biết về tựa game này. Nhiều anh em chưa thể hiểu rõ bản chất của bán chẵn bán lẻ xóc dĩa là như thế nào. Tất tần tật thông tin chuẩn xác được chi tiết dễ hiểu nhất dưới đây.

Giải đáp bán chẵn bán lẻ xóc dĩa là gì?

Xóc dĩa là một trò chơi sử dụng các công cụ bao gồm: 1 đĩa 1 bát và 1 quân vị chia thành 2 màu trắng và đỏ. Việc của game thủ là đặt cược tiền thật vào cửa cược và đợi kết quả dựa vào các mặt hiển thị của quân vị.

Có 2 phương thức: cược cửa chẵn và cửa lẻ. Trường hợp nhận cửa chẵn đó là: 2 trắng 2 đỏ, 4 đỏ hoặc 4 trắng. Đối với cửa cược lẻ thì xuất hiện 3 trắng 1 đỏ hoặc ngược lại, 3 đỏ 1 trắng.

Qua đó, có thể hiểu một cách đơn giản rằng, bán chẵn bán lẻ xóc dĩa liên quan đến số tiền chênh lệch của 2 bên. Trong trận đấu, không thể thoát khỏi trường hợp cửa chẵn đặt nhiều tiền hơn rất nhiều so với cửa lẻ hoặc ngược lại.

Giả sử số tiền bên chẵn là 1 triệu, bên lẻ là 15 triệu. Nếu kết quả về cửa chẵn thì ăn đậm. Nhưng ngược lại thì sẽ bị thiệt hại rất nặng nề, chênh lệch lên đến 14 triệu. Cách tốt nhất đó là sử dụng bán cược ra bên ngoài để giảm thiểu phần thua thiệt.

Giải đáp bán chẵn bán lẻ xóc dĩa là gì?
Giải đáp bán chẵn bán lẻ xóc dĩa là gì?

Thời điểm nào thực hiện bán chẵn bán lẻ trò chơi xóc đĩa?

Trường hợp phải tiến hành bán chẵn bán lẻ xóc dĩa, đó là:

  • Thời điểm thiếu vốn trả cho người chơi. Đồng thời không đủ khả năng chung tiền vì giá trị cửa cược lớn. Lúc này, trang dự đoán tiến hành bán lại cửa cho người chơi có nhu cầu mua lại.
  • Game thủ chiến thắng quá nhiều với số tiền khủng liên tiếp. Lúc này sẽ tiến hành đặt cược theo số đông, đồng thời khả năng chiến thắng cũng cao hơn. Vì thế, bên tổ chức sẽ tiêu thụ những dĩa thừa để cân bằng cuộc chơi.

bán chẵn bán lẻ xóc dĩa

Giải đáp bán chẵn bán lẻ xóc dĩa là gì?

Ảnh hưởng của việc bán chẵn lẻ game xóc dĩa online

Tất cả mọi điều đều có tính hai mặt, bán chẵn bán lẻ xóc dĩa cũng như thế. Trước tiên, phương thức này có tác dụng không nghiêng quá nhiều về một cửa. Tức là quá trình diễn ra trận cược có sự công bằng cao hơn. Người chơi cũng không đặt theo gây ảnh hưởng đến thế cuộc cân đối. Ngoài ra, còn giảm thiểu sự thất thoát tài sản lớn cho bên chủ sòng. 

Nếu tồn tại quá nhiều trường hợp này, ván đấu sẽ rất lộn xộn và ảnh hưởng lớn đến người chơi. Đồng thời, mất đi sự uy tín, đặc biệt là tại các cổng game lớn.

ệt.

Ảnh hưởng của việc bán chẵn lẻ game xóc dĩa online

App 8Live có tồn tại bán chẵn bán lẻ xóc đĩa hay không?

Vốn dĩ, xóc dĩa là trò chơi thiên về hướng may mắn nhiều hơn. Không phải cứ đặt theo số đông hoặc bên nhiều tài sản hơn là có thể giành chiến thắng. Nếu anh em đặt bên ô cửa ít tiền thì được thắng lớn. Còn ngược lại thì có thua, cũng chỉ thua đúng số tiền bỏ ra.

Để đảm bảo tính công bằng, công khai và minh bạch, bán chẵn bán lẻ xóc dĩa không tồn tại tại cổng game uy tín 8Live. Đồng thời, cổng game có số vốn rất lớn, thừa sức để trả cho game thủ. Thế trận lúc nào cũng có tỷ lệ 50:50 nên không thể gây ra được bất cứ khó khăn nào.

Bài viết ketquasieuvip.com đã thông tin cho anh em về khái niệm bán chẵn bán lẻ xóc dĩa và sự ảnh hưởng. Qua đó cho thấy rằng, đặt cược không thể dựa theo số đông mà đa phần phụ thuộc vào sự phán đoán. Mong rằng cược thủ luôn giữ được tinh thần và quyết đoán trong từng trận nhé!

Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm chơi chắn online đánh nhanh thắng nhanh

Xem thêm: Giới thiệu về trò chơi Mậu Binh tại cổng game uy tín

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."