Trang chủ » THỂ THAO » Tìm hiểu kèo hiệp phụ là gì? Hé lộ kinh nghiệm dự đoán chuẩn

Tìm hiểu kèo hiệp phụ là gì? Hé lộ kinh nghiệm dự đoán chuẩn

Kèo hiệp phụ chỉ thường xuất hiện tại những vòng đấu loại trực tiếp, mang tính chất quyết định. Hình thức kèo này khá đơn giản, dễ cược, tỷ lệ thắng cao. Anh em mới tìm hiểu và chưa rõ về kèo hiệp phụ thì hãy cùng tải Go88 và tham khảo bài viết sau đây nhé!

Kèo hiệp phụ là gì?

Bóng đá ngoài 90 phút thi đấu chính thức còn có thời gian bù giờ, hiệp phụ kèm theo. Nhưng hiệp phụ sẽ thường ít gặp hơn trong các giải đấu. Thường thì hiệp phụ chỉ có mặt trong những trận mang tính quyết định, trước khi dẫn đến loạt sút luân lưu.

Hiệp phụ thường có 2 hiệp, mỗi hiệp diễn ra trong vòng 15 phút và không có thời gian nghỉ giữa. Khi trận đấu phát sinh hiệp phụ chứng tỏ hai đội hoàn toàn ngang tài ngang sức nhau. Đồng thời thể lực thi đấu của đôi bên cũng đã suy giảm đáng kể.

Khi trận đấu có hiệp phụ, những địa chỉ đưa cung cấp kèo cũng tiếp tục đưa ra dự đoán và bảng cược cho kết quả trận đấu để người chơi lựa chọn. Đối với người chơi thì đây chính là thời cơ đánh nhanh thắng gọn trong thời gian ngắn.

Kèo hiệp phụ là gì?
Kèo hiệp phụ là gì?

Anh em nếu đang cần tìm một địa chỉ chơi game trực tuyến thì hãy truy cập vào https://go88.forum/ ngay hôm nay. Tại đây mọi người còn có thể vào tiền và nắm bắt thông tin về những giải đấu thể thao nữa đấy nhé!

Những loại cược phổ biến trong kèo hiệp phụ

Trước khi bắt đầu chơi kèo hiệp phụ, anh em phải nắm bắt được một số loại cược có trong hình thức chơi này. Dưới đây là những dạng cược phổ biến, thường gặp nhất:

  • Kèo hiệp phụ châu Âu toàn trận: Người chơi sẽ dự đoán kết quả khi hai hiệp phụ kết thúc. Theo đó anh em có thể chọn thắng, thua hoặc hòa.
  • Kèo hiệp phụ châu Âu hiệp 1: Người chơi sẽ dự đoán kết quả thắng thua hoặc hòa trong vòng 15 phút đầu hiệp phụ.
  • Kèo chấp hiệp phụ: Loại này được chia thành chấp hiệp 1 và chấp toàn thời gian. Người chơi sẽ căn cứ theo tỷ lệ Odds trang cược trực tuyến đưa ra để chọn đội nào thắng.
  • Kèo trò chơi hiệp phụ toàn trận: Với dạng cược này thì bàn thắng có được trong thời gian thi đấu chính thức sẽ không tính. Tất cả đơn cược đều dựa vào kết quả thi đấu trong 30 phút hiệp phụ (tính luôn cả bù giờ).
  • Kèo trò chơi hiệp phụ thứ nhất: Nghĩa là anh em sẽ cược cho kết quả tài hoặc xỉu trong hiệp phụ đầu tiên.
  • Kèo hiệp phụ chẵn lẻ toàn trận: Anh em sẽ dự đoán tổng bàn thắng hai đội ghi được trong 30 phút hiệp phụ là chẵn hay lẻ. Nếu là tỷ số 0:0 vẫn được xem là chẵn.
  • Kèo penalty: Khi hiệp phụ kết thúc mà kết quả vẫn hòa thì trận đấu sẽ đến loạt sút luân lưu. Lúc này trang cược sẽ tiếp tục ra kèo cho anh em lựa chọn với hình thức kèo không đổi.
Những loại cược phổ biến trong kèo hiệp phụ
Những loại cược phổ biến trong kèo hiệp phụ

Một số mẹo chơi kèo hiệp phụ hiệu quả anh em cần biết

Dưới đây là một số kinh nghiệm dự đoán kết quả kèo hiệp phụ mà người chơi nên học hỏi. Qua đó nếu chịu khó vận dụng thì chắc chắn vận may sẽ mỉm cười với anh em.

Hai đội có phong độ chênh lệch

Với những trận đấu diễn ra tại các vòng loại trực tiếp (Play off) thì hai đội thường sẽ có chênh lệch thực lực rõ rệt. Nhưng để bước vào hiệp phụ thì chứng tỏ quyết tâm đội bị đánh giá thấp hơn rất lớn. Và điều này đã làm ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của cầu thủ đội mạnh hơn.

Mặc dù vậy mọi người vẫn nên nghiêng về đội mạnh. Bởi thể lực đội yếu hơn sẽ khó duy trì tốt đến hết 30 phút hiệp phụ. Đồng thời đội mạnh cũng áp sát và dâng cao đội hình hơn để giành chiến thắng mà không cần đi đến loạt sút luân lưu.

Nếu anh em theo trò chơi hiệp phụ thì trong trường hợp tỷ lệ của đội cửa trên chấp ¼ mà lại đè tiền ăn cửa dưới với tỷ lệ thấp hơn 0.85 thì hãy chọn Xỉu.

Tìm hiểu kèo hiệp phụ là gì? Hé lộ kinh nghiệm dự đoán chuẩn
Dự đoán kết quả trong trường hợp hai đội có phong độ chênh lệch

Hai đội không chênh lệch thực lực quá nhiều

Đây là trường hợp khó chọn đội sẽ giành chiến thắng nhất trong kèo hiệp phụ. Để đảm bảo an toàn, người chơi nên chọn đội có phong độ ổn định hơn. Đây là kinh nghiệm dự đoán kèo hiệp phụ mà các cao thủ hay dùng.

Tuy nhiên mọi người nên tùy theo chi tiết và diễn biến trong trận đấu để đề ra phương án tốt nhất. Qua đó mà có được những phân tích hợp lý và dự đoán đúng đắn, mang về cơ hội thắng cho mình.

Trường hợp 2 đội thực lực ngang nhau

Trong trường hợp này thì anh em nên theo kèo châu Âu hiệp phụ và vào tiền cửa hòa. Hoặc người chơi có thể hướng đến kèo Penalty sau hiệp phụ. Anh em cần tránh chọn những tỷ lệ châu Á, chẵn lẻ hay trò chơi. Bởi mức độ rủi ro rất cao trong khi tỷ lệ thắng không quá lớn.

Kết luận

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn kèo hiệp phụ mà anh em nên học hỏi. Mọi người nhớ lưu ý chọn một địa chỉ uy tín để tham gia bắt kèo. Có như vậy thì mới đảm bảo an toàn, quyền lợi người chơi cũng như nâng cao cơ hội chiến thắng nhé!

"Lưu ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."