Trang chủ » THỂ THAO » Tìm hiểu xỉu 2.5/3 là gì? Cách soi kèo xỉu 2.5/3 hiệu quả

Tìm hiểu xỉu 2.5/3 là gì? Cách soi kèo xỉu 2.5/3 hiệu quả

Kèo xỉu 2.5/3 là một trong những kèo cược quen thuộc trong dự đoán bóng đá và được rất nhiều anh em lựa chọn chơi. Tuy nhiên đối với những tay chơi mới thì việc đọc kèo cược này và nắm được cách chơi lại không phải đơn giản. Dưới đây xin giải mã kèo xỉu 2.5/3 là gì cũng như kinh nghiệm chơi kèo xỉu 2.5/3 hiệu quả để anh em dễ dàng nắm bắt.

Kèo xỉu 2.5/3 là gì?

Kèo 2.5/3 hay còn được biết tới với gọi khác là kèo chấp 2 ¾, kèo 2.75 hay kèo chấp 2 trái rưỡi 3 trái.  Tùy từng cổng game mà bảng giá sẽ hiển thị ký hiệu kèo cược này khác nhau. Trong kiểu dự đoán này, thì một đội sẽ được coi là có ưu thế hơn, được set đội cửa trên. Và đội cửa trên sẽ chấp đội dưới với tỷ lệ 2 3/4.

Do đó, nếu muốn thắng cả trận, thì đội cửa trên hay đội chấp sẽ phải thắng cách biệt đội cửa dưới ít nhất là 4 bàn trở lên. Nếu đội cửa trên thắng cách biệt 3 bàn thì người chơi đặt cược đội cửa trên chỉ thắng 1/2 tiền cược và người chơi đặt đội cửa dưới thua 1/2 tiền cược.

Nếu như đội cửa trên thắng cách biệt dưới 3 bàn, hoặc hòa hoặc thua thì người chơi cược đội cửa trên sẽ thua tất cả tiền cược và đội cửa dưới sẽ thắng tất cả tiền cược. Đây là mức cược chấp có sự chênh lệch khá lớn và tỷ lệ chấp cao bởi trình độ và đẳng cấp của hai đội bóng quá chênh lệch.

Kèo xỉu 2.5/3 là gì?
Kèo xỉu 2.5/3 là gì?

Cách đánh kèo xỉu 2.5/3 như thế nào?

Nếu bạn là tay chơi dự đoán bóng đá lão luyện thì thừa biết rằng khi chơi soi keo 2.5/3 thì không cần phải quan tâm đến đội nào thắng hay thua. Mà điều người chơi cần quan tâm duy nhất chính là tổng số bàn thắng của cả hai đội.

Đánh kèo tài (trên) 2.5/3 trái

  • Trận đấu kết thúc nếu tổng số bàn thắng lớn hơn hay bằng 4 thì người chơi thắng đủ tiền
  • Nếu trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng là 3 thì người chơi sẽ ăn được nửa tiền
  • Nếu kết thúc trận đấu mà tổng số bàn thắng nhỏ hơn hay bằng 2 bàn thì thua đủ tiền
  • Không có trường hợp thua nửa tiền nếu như đánh tài

Đánh kèo xỉu (dưới) 2.5/3 trái

  • Nếu kết thúc trận đấu với tổng số bàn thắng từ 2 bàn trở xuống thì người chơi thắng đủ tiền
  • Khi tổng số bàn thắng mà cả hai đội ghi được khi kết thúc trận đấu là 3 bàn thì người chơi sẽ thua nửa tiền
  • Nếu kết thúc trận đấu mà kết quả hai đội có tổng số bàn thắng lớn hơn hay bằng 4 bàn thì thua đủ tiền
  • Không có trường hợp thắng nửa tiền ở đánh xỉu 
Cách chơi kèo xỉu 2.5/3
Cách chơi kèo xỉu 2.5/3

Kinh nghiệm soi kèo xỉu 2.5/3 hiệu quả

Có thể nói kèo chấp 2.5/3 là một tỷ lệ chấp rất lớn, vì vậy trước khi tham gia vào trò dự đoán này, thì anh em cũng cần phải biết một số kinh nghiệm trước khi chơi. Dưới đây là một số những kinh nghiệm soi kèo bóng đá xỉu 2.5/3 được nhiều anh em cao thủ chia sẻ:

Nắm chắc thông tin về đội chơi

Khi tham gia dự đoán bóng đá cho dù là chọn kèo nào thì việc đầu tiên và quan trọng mà bất kỳ anh em nào cũng phải làm là tìm kiếm thông tin về đội bóng trong trận đấu. Thông tin này thường được cung cấp rất nhiều, đầy đủ bởi các cổng game. Bạn cần phải biết ngay sân bóng nào bạn muốn chơi, đội hình, thời tiết, phong độ của cả hai đội và nhiều thông tin khác.

Chọn thời điểm để ra kèo

Theo những người chơi lão luyện kinh nghiệm thì việc lựa chọn thời điểm để đặt cược kèo cực kỳ quan trọng. Bạn thường không nên đặt kèo cược sớm. Thời điểm đặt cược kèo tốt nhất chính là sau khi xem trận đấu khoảng 15 – 20 phút. Bây giờ bạn sẽ có thể đánh giá vị trí của trận đấu đồng thời có thể xem tỷ lệ cược thay đổi trước khi đưa ra quyết định.

Chọn kèo để đặt cược

Đối với mỗi loại kèo cược sẽ có nhiều cơ hội để xác định xem những người chơi có lựa chọn hay không. Nếu các đội cửa trên thi đấu tuyệt vời và hoàn toàn có thể áp đảo so với các đội cửa dưới, họ có thể chiếm thế thượng phong. Và nếu thực lực của hai đội không có chênh lệch quá nhiều, người chơi sẽ buộc phải chọn đội cửa dưới. Nhìn chung, khi đã thực sự hiểu rõ bản chất của loại hình cược này thì bạn sẽ đưa ra được lựa chọn thích hợp.

Dựa trên ý kiến chuyên gia

Tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia bóng đá và những người chơi có kinh nghiệm đóng vai trò rất quan trọng. Họ có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất về trò chơi. Do đó, trước khi bạn quyết định thì hãy tham khảo trên những ý kiến ​​này.

Trên đây là những thông tin về kèo xỉu 2.5/3. Hi vọng với những chia sẻ trên anh em có thể hiểu rõ về loại kèo cược này và giành được thắng lớn. Anh em có thể tại W88 để thỏa sức trải nghiệm những giây phút thú vị.

"Lưu ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."