Trang chủ » Tin tức » TX 3 3/4 là gì? Lưu ý khi chơi kèo 0.75

TX 3 3/4 là gì? Lưu ý khi chơi kèo 0.75

Trò chơi 3 3/4 là một trong những kèo cược đá bóng nổi bật, được ưa chuộng. Những ai đã tham gia chơi dự đoán nhiều chắc chắn sẽ nắm rõ kèo này. Tuy nhiên, một số bạn mới chơi có thể chưa biết về kèo trò chơi. Hãy tham khảo ở bài viết của Cakhia tv để hiểu rõ hơn.

Trò chơi 3 3/4 là gì?

Trong các cược bóng đá có khá nhiều kèo Trò chơi khác nhau. Trong đó có trò chơi 3 3/4 được nhiều anh em lựa chọn cược. Ngoài ra, có thể gọi kèo trò chơi này với tên khác là kèo trò chơi 0.75.

Đối với kèo trò chơi này, trường hợp xảy ra khi có một đội bóng mạnh hơn nhiều so với đội còn lại.

Bạn có thể nhận ra kèo khi thấy các lối chơi của 2 đội khác nhau. Một đội mạnh sẽ thiên về tấn công, đội yếu là phòng ngự. Với sự chênh lệch như vậy thì áp dụng kèo trò chơi 3/4 là hợp lý.

Trò chơi 3 3/4 là gì?

Những trường hợp trò chơi 3 3/4 

Khi đọc kèo trò chơi 3 3/4 sẽ thêm các trường hợp khác nhau. Bạn nên tìm hiểu về từng trường hợp để tham gia vào kèo chính xác. Dưới đây là 2 trường hợp tính kèo ¾ bạn nên biết.

Số bàn thắng bằng 4

Nếu nhìn vào kết quả bạn thấy tổng số bàn thắng bằng 4 thì chính là một trường hợp kèo trò chơi 3 3/4. Một số tỉ số như là: 4-0; 3-1; 1-3; 2-2; 0-4.

Với kết quả thi đấu như vậy, khi người chơi đã cược cửa Tài thì sẽ ăn nửa cược. Ví dụ bạn cược 1000 thì sẽ lấy 1000/2×1.07=535.

Ngược lại thì khi bạn đặt Xỉu, nghĩa là thua thì mất nửa cược. Ví dụ đặt 1000 thì lấy 1000/2=500.

Như vậy ta thấy khi thắng kèo trò chơi trong trường hợp này thì người thắng kiếm được một số lời nho nhỏ. Người thua chỉ mất nửa tiền theo quy định, không bị cắt thêm phần trăm.

Số bàn thắng lớn hơn 4

Trường hợp trong kết quả top ghi bàn thắng là số bàn ghi được lớn hơn 4. Các tỉ số có thể ra như 4-1; 3-2;…

Trong trường hợp này, chúng ta đã thấy quá rõ sự chênh lệch bàn thắng giữa hai đội. Khi đó, những người chơi đã cược cửa Tài sẽ ăn đủ luôn. Ví dụ đánh 1000 thì cách tính là lấy 1000×1.07=1070. Nghĩa là phần lời đã lên được 70.

Còn nếu ngược lại, người chơi đặt xỉu, sẽ thua cả với số cược bao nhiêu thì thua bấy nhiêu. Nếu đặt 1000 thì bạn chịu thua 1000 luôn.

Kèo trò chơi khi có kết quả hơn 4 bàn thắng

Lưu ý khi chơi kèo trò chơi 0.75 trong dự đoán

Có rất nhiều anh em thích chọn chơi kèo trò chơi 3 3/4. Tuy vậy không phải ai cũng dễ dàng thắng được trong kèo này. Bạn nên tham khảo thêm một vài lưu ý khi đánh kèo 0.75 sau đây nhé.

Tìm hiểu thông tin trận đấu

Cho dù bạn chơi kèo gì đi nữa thì quan trọng trước khi chốt kèo phải tìm hiểu trận đấu. Bạn tìm kiếm các thông tin về trận thi đấu đó trên mạng.

Chú ý về các thông tin như đội hình ra sân, sức khỏe cầu thủ, dự đoán chiến thuật, thời tiết, sân nhà/khách…

Những yếu tố đó tuy không quyết định 100% nhưng có tác động phần nào đến kết quả. Cho nên hãy tham khảo các thông tin đó rồi mới nghĩ đến việc đặt kèo.

Lựa chọn thời điểm xuống kèo

Không nên quá vội vàng xuống kèo khi còn chưa đến thời điểm thi đấu. Cổng game ra kèo trước một thời gian để các người chơi lựa chọn.

Do đó, bạn vẫn có nhiều thời gian suy nghĩ thêm khi chọn kèo. Thời điểm tốt nhất để xuống kèo nên là sau 15 phút thi đấu. Lúc đó có vẻ chúng ta đã nhận diện khá đầy đủ về tình hình thi đấu của trận này.

Quan sát tình hình trận đấu

Quá trình thi đấu ở hiệp 1 cũng có thể tạo ra những tình huống bất ngờ. Cho nên người chơi hãy theo dõi tình hình của trận đấu. Nếu cược từng hiệp thì bạn có thể thay đổi kèo khi hết hiệp 1. Như vậy cũng giúp bạn đỡ bớt những pha thua kèo nặng nề hơn.

Bạn nên theo dõi trận đấu

Tại sao nên chọn kèo trò chơi 3 3/4?

Kèo trò chơi 3 3/4 rất quen thuộc với người chơi dự đoán bóng đá. Hiện nay, cổng game thường đưa ra kèo cược này khi có những đội bóng chênh lệch nhau khá rõ ràng.

Bạn có thể lựa chọn kèo trò chơi này để chơi ngay. Kèo 0.75 có vẻ sẽ dễ thở và chọn lựa dễ dàng hơn so với một số kèo ngang sức khác.

Với kèo này, những người chơi mới hoàn toàn có thể chinh phục dễ dàng nhất. Mức cược vừa phải và tỷ lệ ăn thưởng cũng khá hấp dẫn.

Lời kết

Trên đây là các chia sẻ về kèo trò chơi 3 3/4. Bạn đã hiểu rõ về tìm hiểu của loại kèo này? Hãy thử trải nghiệm đặt kèo trò chơi ngay, bạn có thể nhận về nhiều mức thưởng tốt nhất.

"Xin lưu ý rằng tất cả các dữ liệu nhận định và dự đoán ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới liên tục."