Trang chủ » TỬ VI » Chồng 1995 vợ 1996 có hợp không? Xem tình duyên chồng 95 vợ 96

Chồng 1995 vợ 1996 có hợp không? Xem tình duyên chồng 95 vợ 96

Xem tuổi chồng 1995 vợ 1996 có hợp không? Chồng Ất Hợi lấy vợ Bính Tý có hạnh phúc không? Cùng ketquasieuvip.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Tổng quan về tuổi Ất Hợi nam mạng và Bính Tý nữ mạng

Ất Hợi (nam mạng)

Theo tử vi 12 con giáp, Tuổi Ất Hợi là người có tư duy nhạy bén, thông minh, sống tình cảm, trọng nghĩa khí hơn vật chất, cư xử có tình nghĩa. Đa phần, họ lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng, tuổi trẻ tự thân lập nghiệp nên trải qua nhiều gian nan, vất vả. Công danh sự nghiệp lên xuống thất thường, tơ duyên cũng trắc trở. Nhưng về trung vận, họ gặt hái được nhiều thành công, sự nghiệp nâng cao về sau

Bính Tý (nữ mạng)

Nữ Bính Tý là người sáng tạo hoạt bát nên rất thích hợp với các ngành đòi hỏi sự năng động và ứng biến nhanh nhẹn, áp dụng trí não nhiều hơn sức lực. Nữ Bính Tý là người cầu tiến, lúc nào cũng quyết tâm hết mình, phấn đấu không ngừng nghỉ, không có khó khăn nào có thể làm cho họ nản chí. Trong môi trường càng nhiều biến động và thử thách, họ càng dễ gặt hái được nhiều thành công, cơ hội thăng tiến càng cao. Chính vì thế mà thế cuộc của họ có nhiều thay đổi, tơ duyên cũng trải qua nhiều sóng gió.

Xem tuổi chồng 1995 vợ 1996 có hợp nhau không?

Chồng 1995 vợ 1996 có hợp không?

Xét về mệnh vợ 1995 chồng 1996

  • Mệnh người chồng 1995: Dương Hỏa
  • Mệnh người vợ 1996: Dương Thủy

Tổng điểm: 0/2 – Tương khắc: Vợ Bính Tý kết hợp với chồng Ất Hợi được coi là 2 bản mệnh tương khắc.Khi kết hợp, hai bản mệnh này sẽ kìm hãm lẫn nhau hoặc áp chế, gây trở ngại cho bản mệnh kia khó có thể sinh sôi, phát triển.

Xét can chi chồng 1995 vợ 1996

  • Can chi người chồng: Ất
  • Can chi người vợ: Bính

Tổng điểm: 1/2 – Bình Hòa: Trong thiên can với các cặp tương xung, tương thích và bình hòa. Ất – Bính được coi là 1 cặp bình hòa. Mọi thứ đều được cân bằng đối xứng không quá tốt cũng không quá xấu.

Xét về thập nhị địa chi chồng Ất Hợi vợ Bính Tý

  • Địa chi người chồng 1995: Hợi
  • Địa chi người vợ 1996: Tý

Tổng điểm: 0/2 – Lục Hình – Xấu: Lục hình là chủ về hung, các tổn hại, bệnh tật hay ngục tù. Khi địa chi Hợi cùng với địa chi Tý mà phạm vào các loại tương hình: Tý và Mão, Dần, Tỵ và Thân, Sửu, Mùi và Tuất cần chú ý và phải ngừa trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để sớm cải thiện vận số tốt hơn.

 Xét về cung phi bát tự vợ Bính Tý chồng Ất Hợi

  • Cung phi người chồng: Khôn
  • Cung phi người vợ: Khôn

Tổng điểm: 2/2 – Phục Vị – tốt. Phục vị là 1 trong 4 sao tốt ai cũng muốn, đem đến sức sống thuộc sao Tả Phù. Là sao chủ về sức mạnh, ý thức và mang lại sự may mắn trong thi cử, đỗ đạt. Mang lại cho Nam Ất Hợi và Nữ Bính tý nhiều điều dễ dàng, trơn tuột, dễ đạt được những điều mà mình cầu mong.

Xét về ngũ hành cung phi chồng 1995 vợ 1996

  • Ngũ hành cung phi người chồng 1995: Thổ
  • Ngũ hành cung phi người vợ 1996: Thổ

Tổng điểm: 1/2 – Tương Hỗ: Hàm nghĩa của hỗ tương trong ngũ hành được hiểu là tương trợ lẫn nhau, cùng nhau hiệp tác hoặc bổ trợ các điều tốt nhất cho nhau để giúp nhau phát triển và vững mạnh. Khi hai cung này gặp nhau, cả hai mệnh sẽ cùng tăng thêm sức mạnh nhờ các yếu tố dễ dàng mà đối phương mang lại.

Qua những phân tích trên thì có thể thấy chồng 95 vợ 96 là bình hòa, không hợp cũng không kỵ nhau, hai người có thể chung sống với nhau tới già, có thể vẫn có mâu thuẫn cãi vã xảy ra nhưng nếu biết nhường nhịn nhau thì sẽ rất tốt.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng 1995 vợ 1996 có hợp không, qua đây hy vọng rằng bạn đã chọn được đối tượng phù hợp với mình rồi nhé.