Trang chủ » Sổ mơ » Mơ thấy đỉa bám đầy chân có xui không? Nó phù hợp với số bao nhiêu?

Mơ thấy đỉa bám đầy chân có xui không? Nó phù hợp với số bao nhiêu?

Đỉa là một loài vật không tốt lành và chuyên đi hút máu người. Cả ngoài đời và trong giấc mơ, khi nhìn thấy đỉa chắc chắn nhiều người sẽ phải sợ hãi. Vậy, mơ ngủ đỉa bám đầy chân đánh đề con gì? Mọi vấn đề sẽ được giải đáp ngay trong nội dung dưới đây nhé.

Ý nghĩa chiêm bao thấy đỉa bám đầy chân

Mơ ngủ đỉa bám đầy chân đánh đề con gì?
Ý nghĩa chiêm bao thấy đỉa bám đầy chân

Mơ thấy đỉa bám đầy chân là điềm báo không tốt, bạn sẽ khó tránh khỏi tai ương, và đó là sự cảnh báo về sức khỏe của bạn. Ngoài ra, bạn còn đang bị kìm hãm hay đang bị người khác gây khó dễ về vấn đề gì đó khiến cho kế hoạch của bạn phải chậm tiến độ hoặc không thể thực hiện được. Tuy nhiên, các trường hợp, giấc mơ lại có nhiều ý nghĩa khác nhau bạn nhé. Hãy đăng ký W88 ngay để có thể đặt cược ngay khi tìm ra con số bạn mong muốn nhé.

Mộng thấy đỉa bám đầy chân và hút máu

Giấc mơ ý nói bản thân bạn sẽ khó tránh khỏi được tai ương và nhắc nhở bạn về sức khỏe. Nếu bạn muốn tránh được hoặc biết  ý nghĩa này thì bạn cần phải nhanh chóng xử lý được vấn đề đó càng sớm càng tốt nhé, tránh để lâu thì hiệu quả công việc cũng như thiệt hại với bạn sẽ không nhỏ.

Mơ thấy đỉa cắn chân mình chảy máu

Trong trường hợp này lại cho thấy bạn đang dần làm cho những cố gắng của mình trở nên vô nghĩa đó. Vì chính là những hành động bồng bột, không suy nghĩ và theo cảm tính của mình. Để khắc phục, bạn cần sửa đổi chính mình sao cho phù hợp với hoàn cảnh nhé và đúng đắn hơn trong suy nghĩ cũng như sẽ có các cách giải quyết thích hợp trong những trường hợp khó khăn.

Mộng mị thấy đỉa bám vào chân ai đó

Ở trường hợp bạn mơ thấy đỉa bám vào chân người khác thì đó là điều may. Nó nói lên rằng bạn sẽ tránh được các tai họa, bạn sẽ được người khác gánh hộ hay có quý nhân phù trợ cho bạn trong công việc. Việc bạn nên làm là phải cố gắng hơn để không phụ lòng người đã tin tưởng mình bạn nhé.

Mộng thấy mình bị đỉa bu khắp người

Chắc hẳn đó sẽ là ác mộng khi trong mơ bạn thấy mình bị đỉa bu khắp người. Giấc mơ này có nghĩa là bạn đang cảm thấy ghê tởm chính mình hoặc là bạn đang cố tình che giấu một việc làm sai trái mà mình đã lỡ gây ra trong quá khứ.

> Đọc thêm: Thông tin chi tiết chương trình W88 hoàn trả W88you không giới hạn

Mơ thấy bị đỉa hút máu

Ý nghĩa của giấc mơ này là sẽ mang tới điềm báo khá xấu về sức khỏe. Các bộ phận trên cơ thể hay có thể là những cơ quan, bộ phận mà trong mơ bạn đã thấy đỉa hút máu ở vùng nào đó đang mắc bệnh rồi. Tốt nhất, bạn nên tới bệnh viện sớm nhất hoặc tới phòng khám uy tín để được thăm khám và điều trị tốt nhé.

Chiêm bao thấy đỉa bám vào chân và bạn giết

Đây được coi là điềm báo dữ, điều này sẽ cho bạn biết có thể bạn đang bị hãm hại, họ có khả năng sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng nào đó mà bạn không thể ngờ tới. Do đó bạn phải hết sức cẩn trọng, đề phòng với những người mà mình đang đặt niềm tin, nếu không bạn sẽ bị quay lưng sớm thôi.

Vậy mơ thấy đỉa bám đầy chân phù hợp với số nào?

Mơ thấy đỉa
Mơ thấy đỉa bám đầy chân phù hợp với số nào?
 • Nằm mơ thấy đỉa bơi: 04, 39.
 • Chiêm bao thấy đỉa đeo chân: 11, 52.
 • Ngủ mơ thấy đỉa có màu đen: 95, 21.
 • Mộng thấy đỉa bị cắt: 91, 79.
 • Nằm mơ thấy đỉa bị ăn thịt: 49, 50.
 • Nằm mộng thấy đỉa có màu đỏ: 35, 62.
 • Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa: 52, 38.
 • Nằm mơ thấy đỉa cắn chảy máu: 93, 25.
 • Nằm mơ thấy đỉa có màu trắng: 99, 84.
 • Mơ thấy đỉa bám vào tay: 96, 48.
 • Mộng thấy đỉa chảy máu: 42, 39.

Lời kết

Có thể nói, bài viết đã giải đáp được thắc mắc ngủ mơ thấy đỉa bám đầy chân đánh đề con gì. Chúc bạn sẽ tìm được cho riêng mình con số phù hợp và sớm được đổi đời bạn nhé.