Trang chủ » Sổ mơ » Mơ thấy rồng là số mấy? Mang điềm báo hên hay xui?

Mơ thấy rồng là số mấy? Mang điềm báo hên hay xui?

Như chúng ta đều biết rồng là một trong tứ linh trong truyền thuyết, con vật này có tầm ảnh hưởng rất lớn trong văn hóa con người. Khi ngủ nằm ngủ mê thấy rồng sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều may mắn và những con số khác nhau. Vậy mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã và đưa ra con số may mắn cho kết quả SXMB hôm nay nhé.

nam mo thay rong

1. Mơ thấy rồng là số mấy chuân xác nhất?

Một số trường hợp đặc biệt khi nằm chiêm bao thấy con rồng thì anh em có thể đổi vận bằng những con số mà các chuyên gia du doan xsmb đưa ra như sau:

 • Chiêm bao thấy 2 con rồng đánh con số: 11, 02
 • Chiêm bao thấy rồng con đánh con số: 49, 02
 • Chiêm bao thấy rồng vàng đánh con số: 22, 11
 • Chiêm bao thấy rồng trắng đánh con số: 13, 05
 • Chiêm bao thấy rồng đen đánh con số: 93, 82
 • Chiêm bao thấy rồng bay đánh con số: 40, 02
 • Chiêm bao thấy cưỡi rồng đánh con số: 33, 88
 • Chiêm bao thấy bị rồng rượt đánh con số: 48, 82
 • Chiêm bao thấy rồng đẻ đánh con số: 14, 92
 • Mơ thấy rồng chết đánh con số: 00, 80
 • Mơ thấy rồng bị chảy máu đánh con số: 49, 82
 • Mơ thấy một đàn nhiều con rồng đánh con số: 14, 39

2. Giải mã giấc mơ thấy rồng

Mộng thấy rồng đang phun mưa

Hình ảnh này giấc mộng này cho thấy bạn đã từng làm việc sai trái mà sắp phải trả giá. Thế nhưng sau khi mọi thứ qua đi thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên vô cùng tươi sáng. Vậy nên bạn hãy cố gắng vượt qua khó khăn ở hiện tại. Ngoài ra nếu muốn tăng thêm tài chính cho bản thân trong thời điểm này người nằm mê nên đánh con số tương ứng.

Chiêm bao thấy con rồng đang phun lửa

Giấc mộng này chứng tỏ hôn nhân của bạn đang có vấn đề xảy ra. Có thể thấy trong gia đình luôn xảy ra những cuộc tranh cãi và mâu thuẫn. Bởi vậy nên mỗi người đều cảm thấy áp lực và mệt mỏi khi về nhà. Ngoài ra nếu không có sự chủ động từ bạn thì khó có thể níu kéo được hạnh phúc gia đình. Vì thế, chủ nhân của giấc chiêm bao nên đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt.

Nằm mê thấy rồng đỏ

Khác với giấc chiêm bao thấy rồng khác, nếu bạn nhìn thấy rồng đỏ trong giấc ngủ mê thì đây là điềm báo không lành. Giấc mộng này nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn nữa trong công việc làm ăn và lời ăn tiếng nói hàng ngày để tránh xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã không hay.

Ngủ mê thấy rồng đen

Hình ảnh rồng đen xuất hiện một cách huyền bí trong giấc chiêm bao của bạn báo hiệu bạn đang có những dự định mà bạn đã ấp ủ lâu ngày. Tuy nhiên chính dự định này có thể ảnh hưởng đến người khác nên bạn đang do dự và chưa thể ra quyết định được. Đặc biệt bạn nên suy nghĩ thật kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn mà không làm ảnh hưởng đến người khác.

Chiêm bao thấy rồng xanh

Các giấc ngủ chiêm bao thấy rồng xanh thường báo hiệu những điềm may mắn trong công việc và cuộc sống của bạn. Đặc biệt bạn có một gia đình hạnh phúc, đầm ấm và sung túc. Hơn nữa các thành viên trong gia đình luôn yêu thương và đùm bọc nhau

Mộng thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

Giấc chiêm bao này là một điềm báo lành, đặc biệt nó cho thấy rằng bạn sắp đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó. Ngoài ra nếu trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất lớn đó.

Chúc các bạn may mắn với giấc ngủ chiêm bao thấy rồng nhé.

Xem thêm: Nằm mơ thấy chim cú mèo đánh số gì – Chiêm bao thấy cú mèo là điềm gì

"Xin lưu ý rằng các con số được giải mã từ giấc mơ ở đây chỉ để bạn tham khảo. Chúng tôi không đảm bảo tính chính xác 100%, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định của bạn."