Trang chủ » TỬ VI » Người sinh năm 1984 mệnh gì? hợp màu gì?

Người sinh năm 1984 mệnh gì? hợp màu gì?

Sinh năm 1984 mệnh , người sinh năm 1984 hợp với màu gì, tuổi nào? Hãy cùng ketquasieuvip.com đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên nhé!

1.Sinh năm 1984 mệnh gì?

Sinh năm 1984 mệnh gì? Những ai thuộc tuổi Giáp Tý  mệnh Kim, tính ôn hòa và nhẫn nạinhững người tuổi Giáp Tý  cuộc sống hồi nhỏ rộng rãi đau buồnthế cuộc  phổ quát rủi ro hơn may mắn. Cuộc sống của họ bắt đầu đổi thay mạnh mẽ hơn vào năm 44 tuổi. Tuổi 43 là khoảng thời gian quá xấu ko được tròn đẹp chính bởi vậy cần nên chu đáo, dè dặt.

Người sinh năm 1984 mệnh gì? hợp màu gì?
Người sinh năm 1984 mệnh gì? hợp màu gì?

Đường công danh của tuổi Giáp Tý chỉ ở mức trung bình và khó mà lên tới đỉnh cao của danh vẳnggiả dụ mang cũng chỉ là 1 thời gian ngắn ngủi, không được chắc chắn. Tuy trục đường công danh ko sáng tỏ nhưng  phổ thông thời cơ để lớn mạnh mạnh mẽ. ví như họ sáng láng và biết Phân tích thế cuộc thì ít bị trở lực về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng, được phổ biến mến thương, ko tới nỗi phải bận tâm

2Những người sinh năm 1984 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:
Trong làm ăn hợp tác: hợp với các tuổi là Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân.
Trong hôn nhân vợ chồng: hợp với các tuổi là  Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi thì gia đình ấm cúng, hạnh phúc, cuộc sống sang giàu quyền quý. Còn  tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn thì với cuộc sống nhàng nhàng.
Tuổi kỵ: kỵ với các tuổi Đinh Mão, Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Dậu.
– Nữ mạng:
Trong làm ăn hợp tác: hợp với các tuổi là Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ
Trong hôn nhân vợ chồng: hợp với các tuổi là Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi sẽ với cuộc sống sang giàu, phú quý. nếu kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì sẽ mang cuộc sống nhàng nhàng, hợp tình duyên nhưng ko hợp tài lộc.
Tuổi kỵ: kỵ với các tuổiĐinh Mão, Kỷ Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu

3.Những người sinh năm 1984 hợp màu gì?

Các màu hợp với năm 1984

Màu vàng

Theo tử vi, Màu vàng được xem là màu phong thủy thuộc hành Thổ, màu này rất hợp với mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Kim hợp mang màu sắc của hành Thổ, vì Thổ sinh Kim nên đây là mối quan hệ tương sinh.

Màu vàng luôn đem lại sự tươi sáng, đổi mới trong tài vận. những vật dụng phong thủy với màu vàng luôn giúp người mệnh Kim với phú quý và tài lộc. do đó, đây là tuyển lựa đầu tiên dành cho những người sinh năm 1984.

Màu nâu

Màu nâu cũng là 1 trong số các màu sắc hợp với phong thủy của người sinh năm 1984. Màu sắc này đại diện cho cây và đất, mang ý nghĩa bền vữngcứng cápsong song, nó hơi là đa dạngthích hợp  cả nam và nữ.

Màu trắng

Màu trắng luôn thể hiện cho sự tinh khôi, thuần khiếttinh khiết nhất. Màu này thuộc hành Kim, khá hợp với người mệnh Kim. Vì nó mang mối quan hệ tương xứng, giúp thăng tiến tuyến phố công danh cũng như cuộc sống thuận lợi hơn cho người thuộc mệnh Kim.

Màu xám, màu ghi

Màu xám, màu ghi được biết đến là màu đại diện cho sự trung tính, trầm tĩnh và ổn định. cho nên nó là sự tuyển lựa của số đông phái mạnh lúc tiêu dùng là thiết bị phong thủy. May mắn thay, nó cũng hơi hợp mang người con trai mang mệnh Kim. khi trang bị phong thủy của bạn mang màu sắc này thì yên tâm khi nó sẽ mang lại sự thăng bằng và tiện lợi trong tương lai cho tài vận của bạn.

Các màu kỵ với người sinh năm 1984

Kỵ với các màu, người mệnh Kim ko hợp với các màu sắc của hành Hỏa, vì Hỏa khắc Kim là mối quan hệ tương khắc. những màu sắc này là màu đỏ, cam và tím.

Tương tự như vậy, mệnh Kim cũng không hợp mang màu sắc của hành Mộc, vì Kim khắc Mộc, màu này là màu xanh lá cây.

>>> Sinh năm 2003 mệnh gì, hợp màu gì

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về người sinh năm 1984 mệnh gì, hợp màu gì, hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp những ai sinh năm 1984 hiểu hơn về vận mệnh của mình rồi nhé!