Trang chủ » TỬ VI » Sinh năm 2005 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu nào?

Sinh năm 2005 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu nào?

Bạn sinh năm 2005 nhưng chưa biết niên mệnh của mình là gì, năm 2005 hợp với tuổi nào hay hợp màu gì? Cùng ketquasieuvip.com tìm hiểu sinh năm 2005 mệnh gì nhé!

1.Sinh năm 2005 mệnh gì?

Người sinh năm 2005 là tuổi Ất Dậu,  Ngũ hành năm sinh là Tuyền Trung Thủy tức thuộc mệnh Thủy. Tuyền Trung Thủy tức là nước không  nguyên cớ rõ rệt, ở dưới sâu khơi lên nên tư tưởng người này thâm thúy, hành động hơi ẩn dật. Giếng tốt, nước chẳng bao giờ cạn nên người Tuyền Trung Thủy đức cao vẳng trọng cực kỳ.

+ Nam sinh năm 2005 thuộc Cung CÀN, hành KIM, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh, hướng Tây Bắc

+ Nữ sinh năm 2005 thuộcCung KHÔN, hành THỔ, quái số hai, sao Nhị Hắc, Tây tứ mệnh, hướng Tây Nam

2.Những người sinh năm 2005 Ất Dậu hợp  màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 2005 thuộc cung Càn, hành Kim hợp  những màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Sinh năm 2005 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu nào?

Kỵ các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên tiêu dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

– Nữ mệnh sinh năm 2005 thuộc cung Khôn, hành Thổ hợp với các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương xứng của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên sử dụng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

3.Những người sinh năm 2005 Ất Dậu hợp với tuổi nào ?

– Nam mạng:

+ Trong sự nghiệp: Nhâm Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu

+ Trong hôn nhân: Nên chọn người tuổi Kỷ Sửu, Bính Tuất, Quý Mùi và Nhâm Thìn để thành thân vì sẽ với một cuộc hôn viên chức mãn. Còn nếu như thành hôn sở hữu tuổi Tân Mão, Quý Mão và Ất Dậu (đồng tuổi) cũng trợ thời được nhưng chỉ tạo được cuộc sống ở mức làng nhàng.

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Giáp Ngọ và Mậu Dần.

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Tân Mão, Kỷ Sửu và Nhâm Thìn.

+Trog hôn nhân: nếu lấy những ngườituổi Kỷ Sửu, Bính Tuất, Quý Mùi và Nhâm Thìn thì chẳng những tốt cho sự nghiệp, tài lộc mà còn xúc tiến tình cảm vô cùng rẻ đẹp. Còn thành hôn  Quý Mão, Tân Mão và Ất Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ ngừng lại ở mức thường ngày, đủ ăn, đủ mặc.

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Thân, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần.

>>> Nữ 2004 hợp với tuổi nào? Tính cách nữ sinh năm 2004

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mệnh của người sinh năm 2005, hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích với bạn nhé!