Trang chủ » THỂ THAO » Tiểu sử cầu thủ Manu Trigueros và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Tiểu sử cầu thủ Manu Trigueros và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Manu Trigueros là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang thi đấu cho CLB Villarreal FC tại La Liga và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Manu Trigueros nhé.

Tiểu sử cầu thủ Manu Trigueros và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Tiểu sử cầu thủ Manu Trigueros

Manuel ‘Manu’ Trigueros Muñoz (sinh ngày 17 tháng 10 năm 1991) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi cho câu lạc bộ Villarreal CF ở vị trí tiền vệ.

Anh ấy đã dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho Villarreal , ra sân tổng cộng hơn 350 lần.

Sự nghiệp bóng đá của Manu Trigueros

Sinh ra ở Talavera de la Reina , Toledo , Castilla-La Mancha , Trigueros bắt đầu sự nghiệp của mình với Real Murcia , có trận ra mắt cấp cao với đội dự bị và được ra mắt vào tháng 6 năm 2010 sau khi đội chính xuống hạng từ giải hạng hai

Trigueros có trận ra mắt chính thức với Villarreal B vào ngày 4 tháng 6 năm 2011, chơi 30 phút trong trận đấu có kết quả bongdaso thua 1-2 trên sân khách trước Real Betis để giành hạng hai.

Vào ngày 11 tháng 2 năm 2012, anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên trong trận thua 1-3 trước CE Sabadell FC, được chơi tương đối trong mùa giải nhưng bị xuống hạng – mặc dù đội bóng đã kết thúc ở vị trí thứ 12 – như đội đầu tiên. cũng tụt một bậc ở La Liga .

Tháng 6 năm 2012, Trigueros chắc chắn được đôn lên đội hình chính. Anh ấy đã đóng góp 36 trận và 3 bàn thắng trong năm đầu tiên sau khi nó ra mắt, giúp Tàu ngầm vàng trở lại nơi xuất phát.

vào tháng 11 năm 2016, một thỏa thuận mới gắn anh với câu lạc bộ cho đến năm 2022.

Vào ngày 21 tháng 5 năm 2017, Trigueros ghi bàn trong chiến thắng 3-1 tại các đối thủ địa phương Valencia CF vào ngày cuối cùng của mùa giải , đảm bảo vị trí thứ năm và trình độ chuyên môn cho UEFA Europa League

Anh ấy ghi bàn đầu tiên trong giải đấu châu lục đó vào ngày 19 tháng 10, khi đội chiến đấu trở lại để có trận đấu có ketquabongda hòa 2–2 vòng bảng với SK Slavia Prague tại Estadio de la Cerámica

Vào ngày 23 tháng 12, trong một trận derby khác tại Mestalla , anh được tung vào sân lần đầu tiên trong sự nghiệp với chiến thắng 1–0.

Trigueros đã có 300 trận đấu cho câu lạc bộ vào ngày 10 tháng 11 năm 2019, trong trận thua 3–1 trên sân khách trước RCD Mallorca. Vào tháng 3 năm 2021, anh lọt vào danh sách ba cầu thủ xuất hiện hàng đầu của Villarreal, vượt qua Marcos Senna của 363 và chỉ xếp sau những người cùng thời là Bruno Soriano và Mario Gaspar.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục thể thao chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử cầu thủ Manu Trigueros rồi nhé!

"Lưu ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."