Trang chủ » Bóng đá » Tiểu sử Maxime Gonalons – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Gonalons

Tiểu sử Maxime Gonalons – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Gonalons

Maxime Gonalons là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp hiện đang chơi cho câu lạc bộ Granada CF tại La Liga và Đội tuyển quốc gia Pháp. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Maxime Gonalons nhé.

Tiểu sử Maxime Gonalons – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Gonalons

Tiểu sử cầu thủ Maxime Gonalons

Maxime Gonalons (sinh ngày 10 tháng ba năm 1989) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự cho đội bóng của Tây Ban Nha Granada CF.

Sự nghiệp bóng đá của Maxime Gonalons

Gonalons đã gắn bó với Olympique Lyonnais từ năm 10 tuổi, và trải qua các đội trẻ của câu lạc bộ. Trong mùa giải 2007–2008 ở tuổi 18, anh được đưa vào đội nghiệp dư Championnat de France của câu lạc bộ, xuất hiện trong 26 trận đấu ghi được hai bàn thắng. Lyon đã có kết quả bongdaso kết thúc ở vị trí thứ 7 đáng nể trong nhóm của họ, nhưng không được phép tiến vào vòng loại trực tiếp.

Mùa giải tiếp theo vào ngày 6 tháng 7 năm 2009, Gonalons ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình, đồng ý với một hợp đồng một năm với câu lạc bộ.

Câu lạc bộ có lựa chọn giữ anh ấy trong hai mùa giải tiếp theo sau khi hợp đồng một năm hết hạn.

Gonalons được giao chiếc áo số 41 và được tập luyện cùng đội cấp cao trong giai đoạn tiền mùa giải. Anh ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 25 tháng 8 năm 2009 trong trận lượt về vòng play-off UEFA Champions League của câu lạc bộ với Anderlecht, anh vào sân thay người ở phút 73 cho Jérémy Toulalan.

Vào ngày 20 tháng 10, sau khi vào sân thay người ở phút thứ 42 cho Cris người Brazil bị chấn thương , Gonalons đã ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên vào lưới Liverpool tại Anfield, ở phút 72, trong khuôn khổ UEFA Champions League . Bàn thắng cân bằng tỷ số đã giúp trận đấu trở lại với ket qua bong da 1–1 và Lyon tiếp tục giành chiến thắng với tỷ số 2-1 nhờ bàn thắng của César Delgado ở phút bù giờ .

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2010, Gonalons ghi bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp vào lưới Nancy . Mười ngày sau, Gonalons và Lyon đồng ý gia hạn hợp đồng, điều này sẽ giữ tiền vệ này ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2014.

Gonalons đã chơi tổng cộng 330 trận cho Lyon và đứng thứ 8 trong danh sách ra sân mọi thời đại cho câu lạc bộ.

Vào ngày 3 tháng 7 năm 2017, Gonalons ký hợp đồng bốn năm với Roma.

Vào ngày 20 tháng 8 năm 2018, Sevilla thông báo việc ký hợp đồng với Gonalons theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải.

Vào ngày 2 tháng 9 năm 2019, Gonalons gia nhập Granada CF ở giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha, theo hợp đồng cho mượn một năm.

Anh ấy đã ký hợp đồng vĩnh viễn với câu lạc bộ với giá 4 triệu euro.

Sự nghiệp quốc tế

Vào ngày 11 tháng 11 năm 2011, Gonalons có lần đầu tiên khoác áo đội tuyển Pháp trong một trận giao hữu với Mỹ.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục Bóng đá chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử Maxime Gonalons rồi nhé