Trang chủ » Phong Thủy » Tuổi Dần hợp với tuổi nào trong tình yêu và sự nghiệp

Tuổi Dần hợp với tuổi nào trong tình yêu và sự nghiệp

Tuổi Dần hợp với tuổi nào? Người tuổi Dần nên kết hợp làm ăn với tuổi nào để phát triển, nên chọn tuổi nào để kết hôn? Để giúp bạn có câu trả lời hãy tham khảo bài viết của ketquasieuvip.com dưới đây nhé.

Tổng quan về tuổi Dần

Người tuổi Dần trong cuộc đời sẽ gặp phải nhiều khó khăn, gian khổ trong cuộc sống, Nhưng nếu kiên trì, quyết tâm vượt qua, họ sẽ đạt được quyền lực, địa vị cao trong xã hội. Để có thể vượt qua khó khăn thì người này cần phải bình tĩnh, suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định và nên lắng nghe lời khuyên của người khác.

Người tuổi này thích chinh phục những khó khăn thử thách để thử khả năng bản thân của mình. Họ phù hợp với những công việc tổ chức, quản lí người khác, luôn biết cách sắp xếp mọi thứ khoa học hợp lý

Tuổi Dần có con mắt nhìn xa trông rộng, họ nhìn nhận được đâu là cơ hội dành cho mình. Bởi vậy, những người này sẽ luôn đưa ra những quyết định chính xác, đúng thời cơ.

Tuổi Dần hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Tuổi Dần hợp với tuổi nào trong tình yêu và sự nghiệp

Trong làm ăn, người tuổi Dần cần căn cứ vào từng tuổi, mệnh của mình để có thể chọn được tuổi hợp với mình,. Chẳng hạn:

Người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy thì nên làm ăn với người có mệnh Kim (Kim sinh Thủy) như Nhâm Thân, Ất Sửu, Quý mão, Canh Tuất… hoặc các tuổi thuộc mệnh Thủy như: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý.

Những người tuổi Canh Dần mệnh Mộc thì nên làm ăn với những người có2 mệnh Thủy hoặc Mộc kết hợp làm ăn sẽ mang lại công danh, tài lộc đủ đầy.

Người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa hợp tác làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa. Như các tuổi Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân.

Tuổi Mậu Dần mệnh Thổ nên kết hợp làm ăn với người cùng mệnh hoặc người mệnh Hỏa để sự nghiệp phát triển đi lên.

Tuổi Dần hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nữ tuổi Dần hợp nam tuổi nào?

Nữ tuổi Dần với Nam tuổi Hợi => Lục hợp

Hai tuổi này đến với nhau khá hợp. Khi cả hai bên nhau giữa họ toát ra tình yêu thương nồng nàn, cháy bỏng không thể che giấu nổi. Tình cảm của nữ tuổi Dần và nam tuổi Hợi đều có mục đích chung là xây dựng gia đình hạnh phúc.

Đàn ông tuổi Hợi thẳng thắn, chân thành, luôn có bản lĩnh khi có chuyện xảy ra. Cô nàng tuổi Dần vui vẻ, phóng khoáng, nhanh nhẹn, đảm đang, là mẫu người phụ nữ của gia đình.

Nữ tuổi Dần với Nam tuổi Tuất => Tam hợp

Hai tuổi này sinh ra để giành cho nhau. Họ đi theo chủ nghĩa hoàn hảo, luôn nhiệt tình, lạc quan, sống lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nếu đến với nhau, hai con giáp này sẽ có cuộc sống khá là mỹ mãn. Cả hai có thể chung sống hạnh phúc mà vẫn được tự do thư thái.

Nữ tuổi Dần với Nam tuổi Ngọ => Tam hợp

Hai tuổi này hợp nhau trong tính cách lẫn suy nghĩ. Sự nhiệt tình và thành công của cả hai sẽ giúp cho cặp đôi thêm vững bước tiến về phía trước. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng luôn tràn ngập niềm vui.

Trong hôn nhân, 2 người này đều rất có trách nhiệm, cũng phối hợp rất ăn ý trong mọi chuyện. Người chồng vì hạnh phúc gia đình mà làm việc không biết mệt mỏi, còn vợ sẽ vun vén cho tổ ấm của mình.

Nam tuổi Dần hợp nữ tuổi nào

Nam tuổi Dần với Nữ tuổi Hợi => Lục hợp

Nam tuổi Dần là người rất có trách nhiệm, luôn cố gắng phấn đấu hết mình cho gia đình và sự nghiệp. Người vợ tuổi Hợi thì hết lòng vì chồng vì con, khéo léo trong mọi việc, luôn tạo điều kiện cho chồng phát triển sự nghiệp. Cả hai luôn tin tưởng lẫn nhau nên cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Nam tuổi Dần với Nữ tuổi Tuất => Tam hợp

Hai tuổi này rất hợp nhau về tình cảm, họ luôn sẵn sàng thể hiện tình yêu thương với đối phương. Cả hai đều là người tính cách thân thiện, nhẹ nhàng, lại vô cùng quyến rũ.  Nam tuổi này giỏi giao tiếp,nhưng lại hay nóng nảy, bộp chộp. Còn người vợ tuổi Tuất lại dịu dàng, hiền thục, thấu hiểu lòng người, nhiệt tình giúp đỡ người khác, vừa hay bù đắp cho những khuyết thiếu của tuổi Dần. Cả hai bù trừ cho nhau rất tốt.

>>> Tuổi Sửu hợp với tuổi nào? Xem tuổi hợp cho tuổi Sửu

Nam tuổi Dần với Nữ tuổi Ngọ => Tam hợp

Hai tuổi này đều có tính cách sôi nổi, hoạt bát, sống chan hòa với mọi người. Họ khá khéo léo trong ăn nói nên được lòng mọi người. Trong cuộc sống hôn nhân luôn cho nửa kia 1 khoảng không gian riêng, hôn nhân khá viên mãn.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về tuổi Dần hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân. Hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.