Trang chủ » TỬ VI » Bói chồng cung Khôn lấy vợ cung gì hôn nhân viên mãn?

Bói chồng cung Khôn lấy vợ cung gì hôn nhân viên mãn?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung gì thì tốt đẹp? Nên duyên vợ chồng là do duyên phận, nhưng cũng cần phải xem tuổi hợp khắc ra sao. Cùng ketquasieuvip.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây để rõ chồng cung Khôn lấy vợ cung nào nhé.

Bói chồng cung Khôn lấy vợ cung gì tốt?

chồng cung khôn lấy vợ cung gì

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn: tốt về sinh khí

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn khá tốt, sẽ giúp cho cuộc sống gia đình hòa thuận, kinh tế vững vàng và có chiều hướng đi lên theo hướng tốt đẹp. Dù là theo nghiệp làm ăn kinh doanh hay làm thuê ăn lương thì 2 vợ chồng cũng đều giúp sức nâng đỡ cho nhau, tiền nong dư dả, cuộc sống thoải mái, an khang thịnh vượng.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung gì? vợ cung Càn tốt về Phúc Đức

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Càn tốt về Phúc Đức, hai vợ chồng có duyên tiền định từ kiếp trước, trải qua những khó khăn mới đến được với nhau, cũng có thể yêu ngay bới tiếng sét ái tính. Nói chung tình cảm của 2 người tâm thành và đượm đà, khó có gì có thể tách rời. Được quý nhân hộ trì nên hai vợ chồng làm gì cũng thuận lợi trơn tru, số phú quý cát tường, hậu vận tốt đẹp, thư nhàn hưởng phúc.

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Đoài: tốt về Thiên Y

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Đoài thì hai người ở bên nhau sẽ hạnh phúc dài lâu, số phận trường thọ, lộc tài cũng dồi dào. Nếu như sinh con trai thì con dễ làm cho nên chuyện lớn, thường phát về đường quan lộc. Con gái thảo hiền, bố mẹ được nhờ cậy nhiều, cuộc sống nhàn hạ không còn gì nuối tiếc.

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Khôn: tốt về Phục Vị

Theo tử vi, hai vợ chồng cùng thuộc cung Khôn lấy nhau thì vận số tương đối tốt. Tình cảm 2 người gắn bó đặm đà, con cháu nhiều phúc lộc.Nhưng trung tuổi cần có sự chuẩn bị, đề phòng các chuyện bất trắc có thể xảy ra. Đời người có nhiều thăng trầm cũng chính là vào thời điểm này, nếu có thể vượt qua thì hậu vận phú quý cát tường, tuổi già an ấm bên con cháu thảo hiền.

Chồng cung Khôn không nên lấy vợ cung gì?

Ngoài việc tìm hiểu chồng cung Khôn nên lấy vợ cung gì để hôn nhân hạnh phúc thì chúng ta cũng cần biết chồng cung Khôn cần hạn chế lấy vợ cung nào để cuộc sống hôn nhân không bị trắc trở, khó khăn. Theo đó nam giới cung Khôn cần hạn chế lấy vợ thuộc các cung sau:

  • Chồng cung khôn không nên lấy vợ cung Khảm: nếu hai người lấy nhau có  thể gặp tan vỡ hoặc ly tán.
  • Chồng cung Khôn không nên lấy vợ cung Chấn: giả dụ 2 người lấy nhau sẽ hay ốm đau bệnh tật hoặc vướng vào tù tội, vốn đầu tư cập kênh nên đời sống bất an.
  • Chồng cung Khôn không nên lấy vợ cung Ly: nếu như 2 người tiến đến hôn nhân sẽ phải thường xuyên chịu cảnh buồn đau, tai họa có thể xảy ra bất cứ khi nào, tương lai mờ mịt, không ổn định.
  • Nam cung Khôn tránh lấy vợ cung Tốn: nếu 2 cung này lấy nhau cuộc sống mệt mỏi, khó nhọc. ngoài ra gia đình còn hay tranh chấp, lục sục, con cái bất hòa.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng cung Khôn lấy vợ cung gì, hy vọng rằng bạn đọc đã có những kiến thức bổ ích trong chọn tuổi vợ chồng rồi nhé.