Trang chủ » TỬ VI » Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn có hợp không?

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn có hợp không?

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn có hợp nhau hay không? Vận mệnh cuộc sống của hai vợ chồng cung này có đạt được hạnh phúc viên mãn hay không? Cùng ketquasieuvip.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn có hợp không?

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn có hợp không?

Theo tử vi phong thủy cho biết chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn không hợp nhau, hai cung này kết hợp với nhau thì gặp mệnh xấu về lục sát. Hai người này có tiền duyên từ kiếp trước, có số phu thê nên duyên vợ chồng nhưng cả 2 khó lòng chung sống hòa thuận tới cuối cùng. Vì vậy hai người này nếu kết hôn nên hết sức cẩn thận. Bời lúc kết hôn thì gia đình khó có thể hòa thuận và bình yên. Hai vợ chồng liên tiếp có các bất hòa làm cả hai lầm vào bế tắc trong chính cuộc hôn nhân của mình. Nếu không có sự nhường nhịn, thấu hiểu cho nhau thì khó có thể tiếp tục lâu bền được.

Để hóa giải xung khắc chồng cung Cấn lấy vợ cung Cấn thì nên chọn năm sinh của con thuộc cung Diên Niên. Bởi vì cung Diên Niên là một cung chủ về sự thuận lợi và may mắn tài lộc giúp 2 vợ chồng có được một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp hơn.

Chồng cung Chấn lấy vợ cung gì tốt?

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Ly: tốt về sinh khí

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Ly tốt về sinh khí. Cuộc hôn nhân vững bền, gắn kết, nhiều may mắn. Hai vợ chồng yêu thương và tuyệt đối chụng thuỷ với nhau. Con cái sinh ra có mệnh phú quý, hưởng nhiều phúc lộc từ ba má. Hậu vận tốt, bố mẹ được nhờ vào con cái.

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Càn

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Càn gặp phải cung Ngũ Qủy. Gia đình sau này gặp nhiều biến cố, tình cảm không bền chặt, mâu thuẫn càng ngày càng nhiều, dễ phát sinh tình cảm ngoài luồng. Hậu vận xấu, vợ chồng có thể ly biệt

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Tốn

Trái với chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn, Chồng cung Chấn lấy vợ cung Tốn tốt về Phúc Đức, hai người sẽ có một cuộc hôn nhân rất bền chặt. Tình cảm ngày càng nồng thắm theo năm tháng. Nhưng thời trẻ có nhiều thăng trầm phải khi về sau mới phat triển ổn định, đường con cái tốt, hiếu thảo với người lớn

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Khôn

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Khôn phạm cung Họa Hại, hai người  khó bề chung sống hạnh phúc dài lâu,có duyên nhưng không có phận. hai vợ chồng dễ rơi vào cảnh oan gia, tình ngay lý gian. Hậu vận kém nhiều bệnh tật về già.

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Khảm

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Khảm tốt về Thiên Y, hai vợ chồng có thể ở bên nhau đến đầu bạc răng long. Tnh nghĩa vợ chồng nồng nàn, dù thời gian hay thời thế đổi thay cũng không đổi thay. Thế cục vinh hiển, hai người đều giành được những thành công trong cuộc sống. Con cháu sau này cũng hiền hậu, ngoan ngoãn, gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Đoài

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Đoài phạm cung tuyệt mệnh, hai người lấy nhau thì phải chịu nhiều thiệt thòi. 2 vợ chồng có thể phải chịu cảnh chia lìa đôi ngả. Duyên kiếp khiến hai người khó có thể ở bên nhau trọn đời, con cháu bất lợi, nhiều điều phải lo nghĩ phiền muộn.

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Chấn

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Chấn thì gia đạo yên ổn vui ấm êm, trên dưới thuận hòa. Cuộc sống gia đình phong lưu đủ đầy, tài lộc dồi dào không hề lo âu nhiều chuyện, vợ chồng tâm đầu ý hợp.

Trên đây là những chia sẻ của tử vi về Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn có hợp không, hy vọng rằng qua đây bạn có thể chọn được người hợp cung mệnh với mình rồi nhé.