Trang chủ » TỬ VI » Chồng 1993 vợ 1996 có hợp nhau không?

Chồng 1993 vợ 1996 có hợp nhau không?

Chồng 1993 vợ 1996 có hợp nhau không? Chồng Qúy Dậu lấy vợ Bính Tý có hợp nhau không. Cùng ketquasieuvip.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ hơn nhé.

Tính cách của chồng Qúy Dậu vợ Bính Tý

Nam Quý Dậu

Nam Quý Dậu là người năng động, sáng tạo, hoạt bát. Bạn luôn thích được lao động làm việc, có sự khao khát, mong muốn được bộc lộ mình thì hãy làm những công việc đòi hỏi sự kiêu dũng, kiên cường. Mặc dù luôn có khao khát nhưng phải ngoài 30 tuổi thì Qúy Dậu mới có thể có một sự nghiệp chắc chắn. Đường công danh tương đối rộng mở vì tính khí cứng rắn và bản lĩnh trong công tác nhưng tình cảm thì lại quá yếu mềm. Trong chuyện tình duyên, bạn là người chịu phần thiệt. Bạn lập gia đình sau khi sự nghiệp vững chắc thì mới yên ấm.

Nữ Bính Tý

Nữ Bính Tý rất thông minh dễ thích nghi với các môi trường tình huống khác nhau. Bạn làm việc gì cũng rất siêng năng và kiên trì và đạt đến kết quả mới thôi. Đôi khi bạn cảm thấy khó chịu trước sự lười biếng bề bộn của các người xung quanh Trong tình ái thì nữ mạng tuổi Tý luôn sở hữu một lối suy nghĩ tự do và khá thoáng. Họ luôn luôn tôn trọng người yêu của mình. Đối với gia đình thì thì nữ mạng tuổi Tý rất biết cách chăm sóc và chiều chuộng con cái của mình. Họ luôn là chỗ dựa hậu phương chắc chắn của người chồng.

Xem bói chồng 1993 vợ 1996 với hợp nhau không?

Chồng 1993 vợ 1996 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1993 vợ 1996

  • Mệnh người chồng 1993: Âm Kim
  • Mệnh người vợ 1996: Dương Thủy

Tổng điểm – 2/2 –  Người mang mệnh Kim khi kết hợp với mệnh Thủy sẽ tương sinh với nhau. Khi phối hợp, mệnh Kim sẽ bổ trợ và bồi đắp giúp mệnh Thủy phát triển mạnh mẽ và đạt được các điều tốt đẹp nhất.

Xét về can chi chồng Quý Dậu vợ Bính Tý

  • Can chi người chồng: Quý
  • Can chi người vợ: Bính

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa:  Hai thiên can Qúy và Bính này đều với đặc tính tương trung, cân bằng, tự chủ, bởi thế khi kết hợp với nhau mọi thứ đều ở mức trung bình, vừa phải và khá kết hợp, không tốt, không xấu.

Xét thập nhị địa chi vợ 1996 chồng 1993

  • Địa chi người chồng 1993: Dậu
  • Địa chi người vợ 1996: Tý

Tổng điểm – 0/2 – Lục phá: Trong tứ trụ luôn hình thành 12 con giáp ( 12 địa chi) . Khi các cặp Tý- Dậu, Tuất- Mùi, Thân- Tỵ, Ngọ -Mão, Thìn – Sửu, Dần – Hợi kết hợp với nhau gọi là lục phá. Dậu và Tý kết đôi sẽ phá nhau, gây những khó khăn không tốt cho nhau.

Xét cung phi bát tự vợ Bính Tý chồng Quý Dậu

  • Cung phi  người chồng: Đoài
  • Cung phi người vợ: Khôn

Tổng điểm – 2/2 – Thiên y: Chồng cung Đoài lấy vợ cung Khôn sẽ gặp cung Thiên Y. Thiên y chính là một sao tốt thuộc sao Cự môn, chủ về sức khoẻ, trường thọ. Tuổi vợ chồng thuộc Thiên Y sẽ gặp nhiều may mắn, đem lại thuận lợi, tài sản dư giả, gia đình ấm no.

Xét về ngũ hành cung phi chồng Quý Dậu vợ Bính Tý

  • Ngũ hành cung phi người chồng 1993: Kim
  • Ngũ hành cung phi  người vợ 1996: Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Xét theo quy luật ngũ hành, người thuộc hành Kim rất hợp với người thuộc hành Thổ bởi giữa hai mệnh này tồn tại mối quan hệ tương sinh. Không nhưng mang lại may mắn cho nhau mà còn khiến cuộc sống của nhau trở nên tốt đẹp hơn.

Trên đây là những chia sẻ của tử vi về chồng 1993 vợ 1996 có hợp nhau không, từ đó hy vọng bạn đã biết được mình và nửa kia hợp hay khắc nhau chỗ nào rồi nhé.