Trang chủ » Bóng đá » Bóng đá VN 10/1: HLV Gong đòi CAHN bồi thưởng ‘khủng’

Bóng đá VN 10/1: HLV Gong đòi CAHN bồi thưởng ‘khủng’

Bóng đá VN 10/1: HLV Gong đòi CAHN bồi thưởng ‘khủng’, HLV Kiatisuk gia nhập Công an Hà Nội FC và thủ môn CLB Hà Nội ‘bắn tín hiệu’ với HLV Troussier là những tin thể thao trong nước đáng chú ý nhất hôm nay.

HLV Gong đòi CAHN bồi thưởng ‘khủng’

HLV Gong Oh-kyun đã bị CLB CAHN sa thải dù V-League 2023/24 chỉ sau 5 trận dẫn dắt đội bóng này. Trong hợp đồng đã ký với chiến lược gia người Hàn Quốc có điều khoản 2 bên sẽ chấm dứt hợp đồng nếu nhà ĐKVĐ có thành tích không tốt. Tuy vậy, mọi chuyện dường như vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa khi nhà cầm quân sinh năm 1974 đòi đại diện ngành công an phải bồi thường một số tiền cực ‘khủng’ mới chịu rời đi.

Bóng đá VN 10/1
HLV Gong Oh-kyun đòi CAHN bồi thường hợp đồng ‘khủng’

HLV Gong Oh-kyun khẳng định sẽ dẫn dắt CAHN đến chức vô địch V-League 2023/24 nên ông có quyền đòi bồi thường khi bị sa thải sớm dù mùa giải chưa kết thúc, đồng thời phải nhận thêm số tiền cho tương lai vì trong hợp đồng có điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Trong khi đó, BLĐ CAHN cho hay nhà ĐKVĐ có quyền sa thải nếu như chiến lược gia người Hàn Quốc không thể giành chiến thắng sau ba trận.

Bóng đá VN 10/1: HLV Kiatisuk gia nhập Công an Hà Nội FC

Nói về việc để huấn luyện viên Kiatisuk gia nhập Công an Hà Nội FC, “bầu” Đức cho biết muốn được chứng kiến nhà cầm quân người Thái Lan thể hiện tài năng ở một đội bóng giàu tham vọng, thực lực để đua tranh ngôi vô địch. “Bầu” Đức muốn Kiatisuk giành chức vô địch V-League, nhưng nhà cầm quân người Thái Lan vẫn giữ hợp đồng với đội bóng phố núi khi gia nhập Công an Hà Nội FC theo dạng cho mượn. Đối với Hoàng Anh Gia Lai, ông Vũ Tiến Thành sẽ tạm quyền dẫn dắt đội bóng này.

Thủ môn CLB Hà Nội ‘bắn tín hiệu’ với HLV Troussier

Theo tin bóng đá VN ngày 10/1, CLB Hà Nội trong thời gian gần đây đã liên tục tin tưởng thủ môn Văn Hoàng. Màn trình diễn ấn tượng của thủ môn người Nghệ An đã giúp CLB Hà Nội thắng 3, hòa 1 trong 5 trận ra sân thi đấu – một kết quả tích cực hơn so với dự đoán của các trang soi tỷ lệ kèo.

Dù vẫn thừa nhận bản thân cần cải thiện nhiều nhưng thủ môn Văn Hoàng mong muốn sớm có cơ hội được triệu tập lên ĐT Việt Nam. Đây cũng không phải lần đầu thủ môn người Nghệ An thổ lộ mong muốn này.

“Trong 5 trận ra sân cho CLB Hà Nội, có những trận tôi hài lòng nhưng cũng có trận đấu, có tình huống tôi không thực sự hài lòng. Ngay cả trong trận thắng của đội thì tôi vẫn muốn làm tốt hơn ở một số tình huống.

Thời điểm này, tôi không đặt mục tiêu xa. Tôi sẽ cố gắng tập luyện từng ngày và tiếp tục cố gắng để có một vị trí tại CLB Hà Nội. Xa hơn nữa, tôi hy vọng mình sẽ trở lại đội tuyển Việt Nam”, thủ môn Văn Hoàng chia sẻ.

"Chú ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."