Trang chủ » TỬ VI » Chồng cung ly lấy vợ cung nào gia đình hạnh phúc?

Chồng cung ly lấy vợ cung nào gia đình hạnh phúc?

Bạn là nam thuộc cung Ly và thắc mắc chồng cung Ly lấy vợ cung nào tốt, lấy vợ cung nào xấu, để tiến tới hôn nhân. Hãy cùng ketquasieuvip.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Chồng cung Ly lấy vợ cung nào là tốt nhất?

Để có thể biết được chồng cung Ly lấy vợ cung nào tốt giúp hôn nhân vợ chồng hạnh phúc viên mãn, con cái đề huề ngoan ngoãn thì bạn có thể tham khảo những cung dưới đây nhé

Chồng cung Ly lấy vợ cung nào tốt? lấy vợ cung Chấn thì sao?

Chồng cung ly lấy vợ cung nào gia đình hạnh phúc?

Chồng cung Ly lấy vợ cung Chấn khá tốt. Khi hai người về chung một nhà sẽ luôn ngập tràn tiếng cười, ý hợp tâm đầu nên mọi việc diễn ra như ý muốn, chuyện lớn nhỏ chỉ cần đồng lòng ắt vượt qua tiện lợi.

Cuộc đời về sau của 2 vợ chồng tương đối an nhàn, tận hưởng cuộc sống đủ đầy, tiền nong rủng rỉnh. một lúc đã bước qua tuổi trung tuổi, hai vợ chồng sẽ có nhiều thành công, vận trình đại phát đại lợi, phúc khí dồi dào. Con cháu đời sau cũng được hưởng vinh hoa, phú quý.

Chồng cung Ly nên lấy vợ cung Ly

Chồng cung Ly lấy vợ cung Ly rất tốt về Phục vị sau này. Càng về sau, tình cảm giữa hai người càng đượm đà, vợ chồng càng yêu nhau và chung thủy bên nhau trọn đời. Hai vợ chồng có địa vị trong xã hội, tiền bạc rủng rỉnh . Chính vì trong cuộc sống 2 người luôn đùm bọc, chở che và tin yêu nhau nên luôn cùng nhau thực hiện mọi việc vì thế mà gia đình luôn hạnh phúc, giàu có

Chồng cung Ly  nên lấy vợ cung Tốn

Chồng cung Ly  lấy vợ cung Tốn sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp về Thiên y.  Đây là mối duyên lành được trời ban và ủng hộ cho 2 người sinh ra là để tới với nhau.

Cuộc sống vợ chồng trong hôn nhân luôn yên ấm, tài lộc dồi dào, ổn định về kinh tế. Đặc biệt đời con cháu luôn gặp điều may, có hiếu với các bậc đi trước nên 2 người chỉ việc an nhiên, thư giãn khi về già.

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Khảm: tốt về Phúc Đức

Vợ chồng cung này lấy nhau thì số vinh hoa hiển đạt, Tình cảm 2 người mặn nồng theo năm tháng, con cái thành đạt nên danh. Hai người này đến với nhau khá tốt.

Chồng cung ly lấy vợ cung nào xấu, không hợp?

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Đoài: xấu về Ngũ Quỷ

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Đoài thì tiền bạc dồi dào, hưng thịnh hết sức, tuy nhiên phải chịu nhiều nặng nhọc, bỏ nhiều công lao mới làm nên cơ nghiệp. Nhưng về trung vận dễ xảy ra nhiều chuyện trắc trở, tiền nong nửa đời người theo đấy mà tiêu tan trong chớp mắt.

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Khôn: xấu về Lục Sát

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Khôn sẽ gặp nhiều bất trắc trong khi tai họa liên tiếp kéo tới, nếu không nhanh tay hóa giải thì dễ xui xẻo. Duyên mỏng phận không dày, mang điềm báo tan vỡ, rạn nứt tình cảm.

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Cấn: xấu về Họa Hại

Chồng cung Ly lấy Vợ cung Cấn thì đời sống vợ chồng thời gian đầu sẽ mặn nồng đậm đà, nhưng theo thời gian thì phai nhạt dần. Thêm vào đó, nhiều tai ách có thể xảy ra trong cuộc sống, vợ chồng gặp nhiều chuyện oan sai, số kiếp đa cam đoan, chịu đủ thiệt thòi.

Chồng cung Ly lấy vợ cung Càn: xấu về Tuyệt Mệnh

Chồng cung Ly lấy vợ cung Càn khó có thể bên nhau lâu dài được.  Điềm báo ly tán, nhiều chuyện xui xẻo xảy ra trong cuộc hôn nhân này. Nếu như vợ chồng không thường xuyên vun đắp tình cảm thì khả năng tan vơ rất cao.

Trên đây là những chia sẻ của tử vi về Chồng cung ly lấy vợ cung nào, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.