Trang chủ » Bóng đá » Cược cửa dưới và những điều bạn nên biết về Underdogs

Cược cửa dưới và những điều bạn nên biết về Underdogs

Cược cửa dưới còn gọi là Underdog nó trái với kèo cửa trên. Cược kèo Underdog nghĩa là bạn theo đội yếu hơn và có khả năng thắng thấp hơn. Cụ thể như thế nào cùng tìm hiểu xem cùng tin thể thao nhé!

Ưu nhược điểm của Cược cửa dưới 

Lợi ích của cược Underdog

  • Tỉ lệ cược hấp dẫn, hứa hẹn trả thưởng cao hơn tiền cược
  • Bạn có thể kiếm thêm tiền kể cả khi số lần thua cược nhiều hơn số lần thắng cược.

Hạn chế của cược Underdog

  • Tỉ lệ thua của các đội thuộc cửa dưới rất cao
  • Cược cửa dưới đi ngược lại với tinh thần bóng đá và ai cũng chuộng đội mạnh hơn.
  • Cần phải nghiên cứu chiến thuật và chiến lược kĩ

Khi nào nên cược Underdog?

Bạn muốn chơi kèo cược thì trước tiên bạn nên tìm hiểu về tỉ lệ cược underdog. Tỉ lệ cược này cho bạn biết được trả thưởng bao nhiêu nếu thắng kèo ngoài ra còn cho biết khả năng chiến thắng của đội cửa dưới là bao nhiêu nữa. Thông thường bạn có thể sử dụng máy tính dự đoán như trên mạng hoặc Betting Odds Calculator để kiểm tra tỉ lệ thắng.

Ví dụ: Đội cửa dưới có tỉ lệ kèo bóng đá  +150 thì theo tính toán, tỉ lệ chiến thắng của đội này là 40%.

Nếu bạn nghĩ tỉ lệ đội này chiến thắng cao hơn thì nên dự đoán vào cửa dưới. Bên cạnh đó bạn cũng cần tính toán chính xác khả năng thắng trận của kèo dưới nhé. Và đây là lí do vì sao bạn tốt rất nhiều thời gian để nghiên cứu.

cuoc-cua-duoi-va-nhung-dieu-ban-nen-biet-ve-underdogs
Cược cửa dưới và những điều bạn nên biết về Underdogs

Tính hấp dẫn của cược kèo dưới

Với những người có kinh nghiệm thì họ cho rằng cược cửa dưới có lợi hơn tuy nhiên cũng theo xu hướng chung thì đội kèo trên được đặt nhiều hơn. Và rõ ràng có thể thấy kèo cược cửa trên có khả năng thắng cao hơn. Bên cạnh đó còn có nhiều người thích cược cửa trên hơn vì các đội này được truyền thông tốt kết hợp với những ngôi sao tên tuổi.

Với những con bạc như vậy thì họ thường không đưa ra một quyết định lô gíc nào để dựa vào tỉ lệ cược hay tỉ lệ chấp. Đây cũng là xu hướng mà người chơi cược cửa trên là rất lớn và để tạo được sự cân bằng cho kèo, cổng game cũng đưa ra được lợi thế để cửa dưới được hấp dẫn hơn.

Chiến thuật và mẹo cược cửa dưới

Kiên nhẫn và chờ đến khi tỉ lệ cược thay đổi: Bạn cần để mắt tới tỉ lệ cược khi dự đoán cửa dưới nhất là khi trận đấu sắp bắt đầu và có nhiều người dự đoán. Kể cả khi bạn nghĩ cược cửa dưới là lối chơi khôn ngoan thì bạn nên theo dõi biến động xem nhé và dừng vội cược cửa dưới cho đến lúc chắc chắn rằng ty le bong da cược trở nên có ích nhất cho bạn.

Đừng tin tưởng mù quáng: Cũng có nhiều con bạc thấy truyền thông đưa tin về các đội có khả năng thắng cao, và thấy truyền thông đang tâng bốc quá đà các đội tuyển đó thì hãy kiểm tra tỉ lệ cược của đội cửa dưới.

Nghiên cứu: Nguyên tắc này có lẽ ai cũng phải biết vì có nhiều nhân tố ảnh hưởng đến cơ hội chiến thắng của đội cửa dưới. Bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu sâu để đưa ra quyết định sáng suốt.

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi cập nhật sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về kèo Cược cửa dưới cũng như mẹo chơi kèo này nhé, chúc bạn may mắn!

"Chú ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."