Trang chủ » TỬ VI » Nữ 1989 hợp với tuổi nào – Tính cách của nữ sinh năm 1989

Nữ 1989 hợp với tuổi nào – Tính cách của nữ sinh năm 1989

Nữ 1989 hợp với tuổi nào trong hôn nhân, lấy tuổi nào sẽ mang đến cho bạn hạnh phúc. Tính cách của nữ tuổi này như thế nào?

Sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ, tuổi này mang mệnh Mộc, mang đến sự may mắn, thông minh. Vậy nữ sinh năm 1989 sẽ hợp với tuổi nào? Chuyện hôn nhân và làm ăn gặp tuổi nào sẽ tốt? Tính cách của nữ tuổi này như thế nào? Hãy cùng ketquasieuvip đi tìm hiểu ngay nhé.

nữ 1989 hợp với tuổi nào
Tính cách của nữ sinh năm 1989

1. Tính cách của nữ sinh năm 1989

Nữ tuổi Kỷ Tỵ mang đến sự may mắn, thông minh lanh lợi, có công danh, gia đình êm ấm. Tuy nói mang đến sự may mắn nhưng bản mệnh của nữ sinh năm 1989 lại vất vả hơn người khác rất nhiều. Họ nỗ lực rất nhiều nhưng lại không nhận được điều gì cả, cũng do vậy mà cuộc sống của họ đang có một chút khó khăn.

Mệnh tuổi này có một tư tưởng rất sâu sắc, họ có được cả một thế giới tâm hồn bao la, rộng lớn. Trong đầu họ cũng đã ẩn chứa được những suy nghĩ rất thú vị, những nhận thức về chính bản thân mình khi còn trẻ. Tuổi Kỷ Tỵ này có một cái tôi rất cao nên họ luôn tin bản thân mình là một người đặc biệt, đủ khả năng để hiện thực hóa những điều mà mình mong muốn.

Trong cuộc sống hay trong công việc họ cũng sẽ không bao giờ chọn cho mình một con đường dễ dàng để đi, họ chỉ đi những con đường mà mình thích dù có khó khăn thế nào thì họ cũng chịu. Thường họ sẽ không mấy lo lắng trước về những hậu quả, cũng không suy nghĩ xem mình có làm được hay không.

Nữ tuổi này có tính chủ kiến rất mãnh liệt, khả năng giảo biện của họ cũng rất xuất sắc. Cùng với sự cố chấp bảo thủ của mình nên họ cũng không muốn tin những điều mà mình không muốn tin. Tuy nhiên nữ tuổi này cũng có một trực giác rất tốt đủ để họ có thể dự đoán một phần tương lai. Tính cách cực đoan của họ đã khiến họ làm việc theo bản năng. Vậy nên trong cuộc sống họ cũng không thể trốn tránh được chướng ngại vật.

2. Nữ 1989 hợp với tuổi nào trong làm ăn

+ Tuổi Kỷ Tỵ kết hợp làm ăn với các tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão, công việc làm ăn thuận lợi, được thịnh vượng.

+ Tuổi Kỷ Tỵ kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu, được bình hòa, có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu

+ Tuổi Kỷ Tỵ kết hợp làm ăn với các tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ, tuổi này sẽ có điều kiện để phát triển sự nghiệp.

Nữ 1989 hợp với tuổi nào trong hôn nhân
Nữ 1989 hợp với tuổi nào trong hôn nhân

3. Nữ 1989 hợp với tuổi nào trong hôn nhân

+ Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Kỷ Tỵ: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp thuận lợi, làm việc gì cũng dễ dàng. Hai vợ chồng cũng có địa vị trong xã hội, tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp.

+ Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Kỷ Tỵ : Hai tuổi này kết hôn sẽ có địa vị trong xã hội, làm các công việc dễ dàng và cũng gặp rất nhiều thuận lợi. Tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp.

+ Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Kỷ Tỵ: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ làm ăn dễ dàng, gặp nhiều phú quý. Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp.

+ Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ: Hai tuổi này lấy nhau cũng khá tốt. Vợ chồng có danh giá, có địa vị trong xã hội.

Qua đây tử vi cũng đã đưa ra cho bạn xem nữ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào? Tính cách của nữ sinh năm này ra sao rồi nhé.