Trang chủ » THỂ THAO » Phân tích kèo giữa Old Boys vs Central Cordoba, 6h30 ngày 22/8

Phân tích kèo giữa Old Boys vs Central Cordoba, 6h30 ngày 22/8

Phân tích kèo giữa Old Boys vs Central Cordoba, 6h30 ngày 22/8. Nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ có được chiến thắng trong lần đối đầu này.

Newells Old Boys sẽ có cuộc tiếp đón Central Cordoba tại trận đấu muộn nhất của vòng 1, giai đoạn hai giải vô địch quốc gia Argentina. Ở giai đoạn một của giải đấu Newells Old Boys chỉ đứng thứ 14 với 35 điểm sau 27 trận. Thành tích của Central Cordoba còn kém hơn khi có 29 điểm và đứng thứ 23.

Theo đánh giá thể thao phong độ gần đây của Newells Old Boys vẫn đang khá tệ khi chỉ có 3 trận hòa xen kẽ 2 trận thua sau 5 trận gần nhất, gồm cả các trận tại Copa Sudamericana. Đáng nói là trên sân nhà đội bóng đang bất bại 11 trận liên tiếp nhưng để hòa ở cả 6 trận gần nhất.

Phân tích kèo giữa Old Boys vs Central Cordoba, 6h30 ngày 22/8
Phân tích kèo giữa Old Boys vs Central Cordoba, 6h30 ngày 22/8

Trong khi đó, ở bên phía đối diện, Central Cordoba không có trận giao hữu nào trước mùa. Chính vì thế, họ cũng đã bị loại bởi Independiente tại vòng mở màn cúp Quốc gia.

Tuy nhiên, trong 6 trận gần nhất đối đầu với Newell’s Old Boys, đội khách lại chỉ có 1 chiến thắng và thua 5 trận còn lại. Central Cordoba mùa trước chỉ đứng ở vị trí thứ 24 trên BXH.

Kèo bóng đá hôm nay giữa Old Boys vs Central Cordoba

Phân tích kèo châu á Newells Old Boys vs Central Cordoba Sde

Newells Old Boys không thắng 9/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Javier Sanguinetti không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 5/5 trận gần nhất.

Central Cordoba Sde không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 5/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Sergio Rondina thắng kèo 5/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Phân tích kèo trò chơi Newells Old Boys vs Central Cordoba Sde

Theo kèo trò chơi, Newells Old Boys về tài 7/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Javier Sanguinetti về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất.

Theo kèo trò chơi Central Cordoba Sde về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Sergio Rondina về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 4/5 trận gần nhất.

Dự đoán ket qua bong da hom nay giữa Old Boys 1-0 Central Cordoba

"Lưu ý: Các dữ liệu phân tích và nhận định ở đây chỉ để bạn tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Bạn có thể tìm thông tin về tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."