Trang chủ » TỬ VI » Sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì?

Sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì?

Những người sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, tình cảm? Cùng ket qua sieu vip tìm hiểu nhé!

1.Sinh năm 1998 mệnh gì?

Mọi vật chất trong vũ trụ được quy thành Ngũ hàng là Kim, Mộc Thủy, Hỏa ,Thổ, vậy người sinh năm 1998 mệnh gì theo ngũ hành.

Mệnh của những người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Thành Đầu Thổ . Thổ là môi trường ươm trồng và nuôi dưỡng mọi sinh vật. Thổ hỗ trợ và tương tác mang những hành khác. lúc tích cực thì Thổ tượng trương cho sự khôn ngoan còn khi bị động thì Thổ mang lại sự ngột ngạt và hay lo âu về những vấn đề không còn đó

Đặc thù trong tính tình của người mạng Thổ ấy là lòng trung thành.  tính bền chí và dòng nhìn thực tại, họ chính là chỗ dựa chắc chắn trong cơn khủng hoảng.

2.Sinh năm 1998 tuổi gì?

Sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì?
[Mậu Dần 1998] Sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi gì, sinh năm 1998 hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?
Năm sinh tính theo âm lịch: Mậu Dần tức tuổi con hổ – Quá Sơn Chi Hổ – Hổ qua rừng. Sinh năm 1998 là tuổi con Hổ. Năm sinh dương lịch: trong khoảng 28/01/1998 tới 15/02/1999. Năm sinh âm lịch: Mậu Dần

– Thiên can: Mậu

  • Tương hợp: Quý
  • Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Dần

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tuổi Mậu Dần là những người lao động chăm chỉ và cũng được xem là những kẻ nghiệm công tác nhất. Họ luôn đặt ra chỉ tiêu cho bản thân lúc bước vào bất cứ công việc gì. sở hữu tinh thần cao, luôn tỉnh táo, họ từ từ bước đến chỉ tiêu và không cho phép bản thân biếng nhác hay từ bỏ nhiệm vụ, phận sự.

Mang thế mạnh với khả năng kiểm soát rẻ cảm xúc của bản thân, tuổi Mậu Dần là các người  lối nghĩ suy độc lập, lúc nhận được sự khuyến khích họ luôn diễn tả sự tin tin của bản thân rất sớm, không những vậy, họ ko ngần ngại đấu giành giật cho lẽ phải, do đó họ luôn được chú ý trong khoảng những người quanh đó.

3.Những người sinh năm 1998 hợp  tuổi nào?

– Nam mệnh:

+ Trong hợp tác làmăn: hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất

+ Trong hôn nhân vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. những tuổi này sẽ giúp người sinh năm 1998 thành công hơn, cụ thể nếu như hôn phối  người tuổi Nhâm Thìn thì tiền nong dồi dào, hào con đủ nuôi, còn tuổi Ất Mùi thì làm ăn sẽ phát đạt, hào con đông đủ. Tuổi Kỷ Sửu sẽ giúp bạn vững mạnh mạnh mẽ cả tiền nong và gia đình.

+ Tuổi kỵ: tránh kết đôi với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân

– Nữ mệnh:

+ Trong hợp tác làm  ăn: hợp với các tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi và Ất Dậu

Tuyển lựa vợ chồng: Ất Mùi, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi. nếu bạn thành hôn mang tuổi Ất Mùi, Đinh Hợi thì hai tuổi này sẽ giúp bạn có cơ hội vững mạnh về công danh lẫn sự nghiệp. Đối sở hữu tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi thì cuộc sống của bạn sẽ được hạnh phúc và hưởng giàu sang phú quý.

+ Tuổi kỵ: Kỵ với các tuổi Quý Tỵ, Tân Tỵ

4.Màu sắc hợp với nam, nữ tuổi Mậu Dần 1998

– Màu sắc hợp với giới tính tuổi Mậu Dần 1998 thì nên chọn các màu sắc là màu trắng, xám, bạc, ghi, kem (các màu tương sinh  mệnh rất tốt) và những màu màu nâu, vàng, cam (màu cùng mệnh tốt). Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ với được đa dạng may mắn, mang đến thành công to trong cuộc sống tơ duyên.

– Nên hạn chế chọn các màu màu xanh nước biển, màu đen vì đây là màu của mệnh Thủy màu khắc với mệnh Thổ. Bạn nên hạn chế dùng các màu này vì nó sẽ tác động xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn tới gặp phổ biến khó khăn, kém may mắn.

– Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong công đoạn sắm xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. ngoài ra màu sắc còn  thể sử dụng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cung mệnh của những người sinh năm 1998, hy vọng rằng bạn đã biết đôi điều về tuổi của mình rồi nhé!