Trang chủ » TỬ VI » Sinh năm 2009 mệnh gì? hợp màu gì?

Sinh năm 2009 mệnh gì? hợp màu gì?

Sinh năm 2009 mệnh gì, sinh năm 2009 hợp màu gì, hợp với tuổi nào để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? Cùng ket qua sieu vip đi tìm hiểu nhé!

1.Sinh năm 2009 mệnh gì?

Những người sinh năm 2009, tuổi Kỷ Sửu thuộc Mệnh Hỏa, cụ thể là Tích Lịch Hỏa, tức “Lửa sấm sét”. Sách viết: “Mậu Tý, Kỷ Sửu thuộc Tích Lịch Hỏa. Trong đó Sửu thuộc Thổ, Tý thuộc Thủy, Thủy ở chính vị mà nạp âm là Hỏa, phải là thần long thì Thủy mới biến ra Hỏa được, nên được gọi bằng Tích Lịch Hỏa, nếu tia lủa sấm chớp – Thủy trung chi Hỏa”. Tích Lịch Hỏa nhanh như tia điện, lẫm liệt như sấm vang nên người Tích Lịch Hỏa giả dụ mạng có nhiều sao tốt thì gây dựng được cơ nghiệp thành công hơn người, năng làm cho việc to, càng rơi vào thời thế tao loạn thì càng với rộng rãi khả năng vững mạnhtrái lại nếu mệnh cun người Tích Lịch Hỏa mà tầm thường thì lại là kẻ chuộng hư danh, thích nổi trôi nên dễ bị xúi dục làm điều xuẩn ngốc.

Sinh năm 2009 mệnh gì? hợp màu gì?

2.Những người sinh năm 2009 Kỷ Sửu hợp  màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 2009 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp  các màu tương sinh Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương xứng thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

Kỵ với các màu thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển; ko nên sử dụng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.

– Theo tử vi, Nữ mệnh sinh năm 2009 thuộc cung Càn, hành Kim hợp  các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu cân xứng thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ mang các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; ko nên tiêu dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

3.Những người sinh năm 2009 Kỷ Sửu hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

  • Trong hợp tác kinh doanh: hợp với các tuổi Quý Tỵ, Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý.
  • Trong lựa vợ chồng: hợp với các tuổi Quý Tỵ, Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Đinh Hợi, Mậu Tý hôn phối vì sẽ sở hữu 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.
  • Tuổi kỵ:tránh hợp tác với các tuổi Đinh Dậu, Mậu Tuất, Tân Mão, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu.

– Nữ mạng:

  • Trong hợp tác kinh doanh: hợp với các tuổi Quý Tỵ, Can Dần, Giáp Ngọ.
  • Trong lựa vợ chồng: hợp với các tuổii Đinh Hợi, Canh Dần, Bính Thân, Mậu Tý, Quý Tỵ, Giáp Ngọ thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, giàu sang
  • Tuổi kỵ:tránh hợp tác với các tuổi Tân Mão, Bính Tuất, Đinh Dậu, Quý Mão, Mậu Tuất, Ất Dậu.

>>> Sinh năm 1984 mệnh gì

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về năm sinh 2009 mệnh gì? hợp tuổi nào? hy vọng bạn đã biết đôi điều về tuổi của mình rồi nhé!