Trang chủ » TỬ VI » Tìm hiểu về sao Thiên Không trong tử vi phong thủy

Tìm hiểu về sao Thiên Không trong tử vi phong thủy

Sao Thiên Không là một sao thuộc hành Hỏa. Sao này có đặc tính và ý nghĩa như thế nào? Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về sao được gọi là ác tinh thì mời bạn tham khảo bài viết của ketquasieuvip.com nhé.

Ý Nghĩa Thiên không thủ mệnh

Tìm hiểu về sao Thiên Không trong tử vi phong thủy

Ý nghĩa về tâm tính

Sao Thiên không trong tử vi nằm ở Mệnh chính là một kẻ cẩn thận, rất khôn ngoan, hậu trọng, có nhiều thủ đoạn, tương đối đa mưu và có tài quyền biến.

 Ý nghĩa về phúc thọ tai họa

Sao Thiên không chiếu mệnh chủ về sự thất bại trong chốn quan trường, nói về sự chậm chạp thăng tiến trong chính chức vụ và sự tiêu tan nhiều tài lộc. Riêng đối với phái nữ lúc có Thiên không tọa thủ cung Mệnh thì sẽ xui xẻo và có thể bi lụy vì tình.

Không những thế, chính vì đây là sao phá tán nên Thiên không khi ở cung Tật Ách sẽ có thể cứu giải được nhiều bệnh tật tương đối mạnh giống như nhị Hao, Phá Toái…

Ý Nghĩa sao Thiên Không Chiếu Mệnh với sao khác

 • Thiên không với Sao Đào Hoa: có sự xảo trá, rất đa mưu về đường tình cảm, với những tài lừa lọc, đàn bà, phụ nữ thường hay có những chiêu trò lôi cuốn đàn ông bằng xảo thuật.
 • Sao Thiên không ở mệnh đi với sao Hồng Loan: Là người thích cuộc sống ẩn dật, đi tu hành.
 • Sao Thiên không thủ mệnh thêm Sao Phục Binh, Sao Kiếp Sát: ý nghĩa là kẻ lưu manh kết đảng chuyên phá hoại.

Sao Thiên không với các cung

 • Phụ mẫu với Thiên không thì ý nghĩa sẽ phá tuổi thọ của ba má, phá nền kinh tế của ba má.
 • Thiên không đóng cung Quan thì công tác trắc trở, khi lên lúc xuống. Người Thiên không cư cung Quan làm cho việc hay vẩn vơ, ngay cả với Đào hoa  thích hợp với nghiên cứu sáng tác, kiến trúc, Công trình.
 • Thiên không ở cung Điền Trạch: ý nghĩa  phá tan tổ nghiệp, nhà xây rồi lại đập, suốt ngày thích tu sửa, tậu bán đất đai nhà cửa, ở hiện trạng là tài hao đi.
 • Thiên không ở cung Nô Bộc: mang ý nghĩa là bạn bè chả ai gần mình.
 • Thiên Không ở cung Thiên Di: ý nghĩa cảm thấy cô đơn, lạc lõng giữa chốn đông người.
 • Thiên không ở cung Tật Ách: ý nghĩa là cách hay đánh tan bệnh tật.
 • Thiên Không ở cung Tài Bạch: ý nghĩa phá tan của tiền.
 • Thiên không không ở cung Phu thê: ý nghĩa khiến cho tuổi thọ hôn nhân, tuổi thọ người thành thân không được lớn.
 • Thiên không đóng Huynh đệ: mang ý nghĩa là anh em trong nhà khó nhọc truân chuyên, anh em dễ tranh chấp nhau vì mang Thái tuế. Thái tuế là nơi nâng bước con người ta lên, Thái tuế là nơi để con người đào tiền còn Thiên không thể hiện chừng độ anh tài hay sụp đổ về tinh thần.

Mệnh với Thiên không, Đào hoa, Kiếp sát rất sợ Thiên hình vì trong tam hợp có Riêu, Đà, Kị thì số dễ dính đường tù đày, chỉ có tu hành mới thoát khỏi cảnh khổ cuộc đời.

Thân với Thiên không về già thích ở ẩn, thích tu hành, phật pháp. Mệnh Thiên ko thích bói toán. Tiểu hạn đi vào Thiên không, nhẹ thì hao tài tốn của, nặng thì bại sản, vong gia, vong cả mạng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sao Thiên Không, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin bổ ích rồi nhé.