Trang chủ » Phong Thủy » Tranh phòng khách cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Tranh phòng khách cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Tranh phòng khách cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984. Tuổi Giáp Tý nên treo tranh hình nào, tại những vị trí nào để luôn may mắn, thành công, hạnh phúc. Cùng ketquasieuvip.com tìm hiểu

Việc treo tranh phong thủy không chỉ có tác dụng trang trí mà còn giúp làm tăng vận may, tài lộc cho những người sở hữu nếu như biết lựa chọn sao cho phù hợp. Bởi vậy khi lựa chọn tranh phòng khách cho tuổi Giáp Tý cần phải lựa chọn phù hợp theo những tiêu chí sau đây.

Chọn Tranh phòng khách cho tuổi giáp tý

Người tuổi Giáp Tý có tính cách gì?

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, là con vật đứng đầu tiên trong số 12 con giáp, người sinh năm này thường có tính cách lãnh đạo từ nhỏ. Ngoài ra họ cũng là những người gan dạ và kiên định, họ không bị thất bại hay ngã quật luôn có tham vọng được thống trị.

Tranh phòng khách tuổi Giáp Tý
Tranh phòng khách tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim, theo ngũ hành sinh khắc thì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim nên khi lựa chọn tranh phòng khách cho tuổi Giáp Tý có thể lựa chọn tranh thuộc hành Thủy hoặc hành Thổ sẽ tốt cho bản mệnh. Hoặc cũng có thể kết hợp cả 3 yếu tố này với nhau. Tuổi này tránh chọn tranh có yếu tố hành Hỏa và Mộc cho những người tuổi Giáp Tý.

Màu sắc tranh phòng khách cho tuổi Giáp Tý 1984 

Người sinh năm 1984 Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim nên phù hợp với những gam màu trắng, sáng, trắng bạc và màu vàng Kim của hành Kim. Ngoài ra mệnh chủ còn có thể lựa chọn những tông màu như nâu đất thuộc hành Thổ hoặc màu xanh nước biển của hành Thủy đều rất hợp.

Tư vấn hướng phù hợp treo tranh phong thủy cho tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh nên khi treo tranh phong thủy phòng khách có thể lựa chọn những hướng cụ thể như sau

Đối với Nam giới tuổi Giáp Tý:

  • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Đối với Nữ giới tuổi Giáp Tý:

  • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Những kiểu tranh phong thủy phòng khách phù hợp tuổi Giáp Tý

Những loại tranh treo tường dưới đây sẽ giúp đem lại tài vận và những ảnh hưởng tích cực tới gia chủ tuổi Giáp Tý

  • Tranh phong thủy có hình ảnh rồng: rồng tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền, sự may mắn, rất hợp với người tuổi Giáp Tý. Tranh rồng sẽ giúp thu hút vận may, tài lộc, cũng như sức khỏe dồi dào và sự hạnh phúc cho chủ nhân ngôi nhà.
  • Tranh phong cảnh sơn thủy: vì tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim có sự tương sinh với mệnh Thủy và Thổ nên có thể chọn tranh núi non sông hồ hay sơn thủy hữu tình, không chỉ hợp phong thủy mà còn mang tính thẩm mỹ cao cho không gian ngôi nhà.
  • Tranh chim công theo đôi tượng trưng cho sự hạnh phúc và cuộc sống sung túc, gặp nhiều may mắn mà cũng là loại tranh phù hợp với người tuổi Giáp Tý.
  • Tranh hoa mai vàng hay hoa lan màu trắng nở rộ có sự tương hợp rất tốt đối với người mệnh Kim tuổi Giáp Tý

Nhìn chung, tuổi Giáp Tý nên chọn những bức tranh phong thủy mang yếu tố đất hoặc nước làm chủ đạo : núi non, thuyền biển, công trình xây dựng, đường lang…thuộc hành Thổ và Thủy. Hoặc có thể lựa chọn những tranh có hình chim phượng hoàng, thiên nga,… hoặc tranh hoa có màu chủ đạo là trắng, vàng, vừa hợp phong thủy mệnh Kim vừa mang lại sự thư thái cho tâm hồn.

Tuyệt đối tránh tranh có dạng mã đáo thành công, tranh bát mã. Bởi theo tứ hành xung ngựa khác chuột và trong phong thủy, ngựa mang hành Hỏa tương khắc với người mệnh Kim tuổi Giáp Tý. Hãy nhớ điều này để tránh mang lại ảnh hưởng tiêu cực cho bản thân.

Rất hy vọng với những thông tin trên quý vị đã có thể lựa chọn được tranh phong thủy hợp mệnh treo phòng khách cho tuổi Giáp Tý. Mang lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống,